Gia đình Chị Anh chọn mua Kangen SD501 tại Dr. Nước

Gia đình Chị Anh chọn mua Kangen SD501 giàu Hydro, ưu đãi ngập tràn tại Dr. Nước

Gia đình Chị Anh biết đến máy lọc nước ion kiềm từ trước và sau khoảng thời gian dài tìm hiểu, chị và chồng quyết định chọn mua máy điện giải Kangen LeveLuk SD501. Lúc đầu, chị đắn đo không biết nên mua ở đâu thì được bạn bè giới thiệu về Dr. Nước.

Qua tìm hiểu chị Anh mới biết đến Dr. Nước có cửa hàng gần nhà chị nên đã tới showroom trải nghiệm trước và được nhân viên hướng dẫn dùng thử máy miễn phí ngay tại cửa hàng.

Gia đình Chị Anh chọn mua Kangen SD501 để tăng cường sức khỏe
Gia đình Chị Anh chọn mua Kangen SD501 để tăng cường sức khỏe

Showroom Dr. Nước trưng bày nhiều dòng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và luôn đảm bảo có sẵn máy trong kho để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Dr. Nước còn là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn và nằm trong top 5 những nhà phân phối xuất sắc khu vực Đông Nam Á của tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản nên không có gì để nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. 

Tại Dr. Nước, máy điện giải đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn nên vì vậy mà có nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng và luôn có quà tặng kèm. Chị Anh chia sẻ thêm, Dr. Nước có chương trình hỗ trợ trả góp nên cũng thuận tiện hơn trong vấn đề tài chính nếu muốn sở hữu những sản phẩm ở mức cao cấp như Kangen LeveLuk SD501.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Enagic SD501 giàu Hydro, giá tốt tại Dr. Nước
Máy lọc nước ion kiềm Kangen Enagic SD501 giàu Hydro, giá tốt tại Dr. Nước

Đặt hàng xong sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà khảo sát và lắp đặt máy ngay trong ngày rồi hướng dẫn sử dụng rất tận tâm. Chị Anh cũng có gửi lời cảm ơn tới Dr. Nước và đánh giá 5 sao cho chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.