Gia đình Chị Hòa chọn mua Panasonic TK-AB50

Gia đình Chị Hòa chọn mua Panasonic TK-AB50 tại Dr. Nước với giá vô cùng tiết kiệm

Chị Hòa ghé nhà bạn thân chơi và có cơ hội dùng máy điện giải. Chị uống nước từ máy thấy ngon, thanh mát nên cũng quyết định sắm cho nhà mình một chiếc. Lúc trước, bạn chị Hòa cũng mua ở Dr. Nước và đến bây giờ máy vẫn vận hành cực kỳ êm ái nên chị Hòa quyết định mua ở đây luôn.

Tìm hiểu trên website, chị Hòa mới biết Dr. Nước phân phối rất nhiều dòng sản phẩm, phụ kiện máy điện giải. Chị Hòa đã nhờ nhân viên Dr. Nước tư vấn dòng máy nào nhỏ gọn mà tạo được nước ion kiềm giàu Hydro nhưng mức giá phải thuộc phân khúc tầm trung.

Căn bếp gia đình chị Hòa khá đẹp nhưng vẫn hơi chật, vì thế Dr. Nước gợi ý chị Hòa chọn Panasonic TK-AB50. Chiếc máy này được Doctor Nước nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo giá gốc. Bên cạnh đó, tại Dr. Nước đang diễn ra chương trình ưu đãi, kèm theo quà tặng, bảo hành đầy đủ 3 năm khi mua máy nên chị Hòa đã đặt hàng luôn.

Cận cảnh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 sau khi lắp vào gian bếp gia đình chị Hòa
Cận cảnh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 sau khi lắp vào gian bếp gia đình chị Hòa

Dr. Nước đóng gói cẩn thận và giao máy cho chị Hòa nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ,… Chị Hòa nhận được máy có quà tặng kèm mà giá thì tốt hơn so với nhiều đơn vị phân phối khác nên rất hào hứng. Tiếp đến, kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt. Mặc dù căn bếp hơi nhỏ nhưng với kinh nghiệm dày dặn thì nhân viên kỹ thuật đã lắp nhanh chóng. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 giá rẻ hơn tại Dr. Nước
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 giá tốt hơn, luôn có quà tặng kèm khi mua tại Dr. Nước

Khi đã hướng dẫn dùng máy cho khách hiểu hết thì kỹ thuật bàn giao máy cho chị Hòa. Sau hơn 6 tháng sử dụng, chị Hòa cho biết rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ khách hàng tại Dr. Nước.