Gia đình Chị Hà chọn mua Fuji Smart P8 Home

Gia đình Chị Hà chọn mua Fuji Smart P8 Home tại Dr. Nước để an tâm sống khỏe

Từ trước đến nay, gia đình chị Hà sử dụng nước đóng bình. Tuy nhiên, dạo gần đây tình cờ tìm hiểu thông tin trên mạng chị Hà biết được máy điện giải đang là xu hướng sống khỏe của rất nhiều gia đình Việt. Cuối cùng, gia đình chị Hà quyết định sắm máy điện giải ion kiềm.

Chị Hà có tìm kiếm nhiều địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm và rồi thấy cửa hàng Dr. Nước gần so với nhà mình nên đã ghé qua trải nghiệm sản phẩm. Khi tới đây, chị Hà được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp đầy đủ các thắc mắc khi lựa chọn máy điện giải.

Có nhiều dòng máy nhưng chị Hà chọn Fuji Smart P8 Home vì chị thấy trên website có nhiều người mua hàng để lại những đánh giá tốt cho sản phẩm này. Ở Dr. Nước phân phối máy Fuji Smart P8 Home với giá rẻ hơn nơi khác, có nhiều quà tặng đi kèm mà bảo hành, hậu mãi đảm bảo đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giàu Hydro
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home chính hãng, mức giá tốt hơn tại Dr. Nước

Chị Hà muốn giao máy và lắp vào cuối tuần nên nhân viên Dr. Nước đã thỏa thuận về thời gian rồi đến khảo sát, giao và lắp đặt. Gia đình chị Hà nhận máy, kiểm tra sản phẩm với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, phụ kiện và quà tặng. Chị Hà tâm sự với Dr. Nước là rất an tâm khi mua hàng vì Dr. Nước có trung tâm kỹ thuật và bảo hành. 

Đối với máy điện giải Fuji Smart P8 Home sẽ được bảo hành tấm điện cực 4 năm theo quy định nhà sản xuất và được nhắc thay lõi định kỳ. Chị Hà còn gửi lời cảm ơn tới kỹ thuật viên Dr. Nước vì đã đến tận nơi lắp máy miễn phí, hướng dẫn sử dụng rất chu đáo.