Máy lọc nước ion kiềm

Showing 1–40 of 54 results

-21%
139.000.000 110.000.000
29.000.000
39.000.000
-20%
106.000.000 85.000.000
-13%
155.000.000 135.000.000
79.000.000
-5%
118.000.000 112.100.000
Hết hàng
69.000.000
45.000.000
-5%
109.000.000 103.550.000
51.500.000
71.000.000
61.000.000
84.000.000
-5%
75.000.000 71.250.000
25.500.000
89.000.000
59.000.000
-14%
64.000.000 55.000.000
-18%

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM - MÁY NƯỚC ION KIỀM - MÁY NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Máy tạo nước ion kiềm (máy nước ion kiềm) là xu hướng sống khỏe thời đại 4.0, có khả năng tạo ra nguồn nước tốt chuẩn y tế  với công dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Với những lợi ích sức khỏe mang lại, máy tạo nước ion kiềm được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên gia.

1. Máy tạo nước ion kiềm (máy nước ion kiềm - máy nước điện giải) là máy gì?

Máy tạo nước ion kiềm có nhiều tên gọi khác nhau như máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước Alkaline, máy lọc nước kangen, máy tạo nước Pi, máy lọc nước kiềm hóa, máy lọc nước kiềm tính…

Máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện giải (điện phân) nước chính thống từ Nhật Bản. Theo đó, mỗi máy được cấu tạo từ 2 bộ phận chính gồm: lõi lọc tinh và buồng điện phân.

 

lõi lọc máy lọc nước ion kiềm panasonic
Lõi lọc tinh là một trong những bộ phận chính của máy tạo nước ion kiềm, đảm nhiệm chức năng lọc nguồn nước đầu vào thành nước sạch
buồng điện phân của máy lọc nước ion kiềm được cấu tạo từ nhiều tấm điện cực
Buồng điện phân của máy tạo nước ion kiềm chứa nhiều tấm điện cực, có vai trò điện phân và phân tách nước thành dạng ion H+ và OH-

Lõi lọc tinh của máy sử dụng công nghệ lọc thông minh, được cấu tạo từ nhiều cấp lọc khác nhau. Nguồn nước đầu vào sau khi được tiền xử lý và đi qua lõi lọc tinh sẽ được loại bỏ đi tạp chất, cặn bẩn, clo dư, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng... tạo nguồn nước sạch, còn giữ lại những vi khoáng cần thiết cho cơ thể và đạt chuẩn để uống trực tiếp.

Nước sau khi lọc sạch sẽ được chuyển đến buồng điện phân chứa nhiều tấm điện cực xếp theo dạng âm, dương xen kẽ. Điện cực được cấu tạo từ titan phủ platinum theo chuẩn y tế Nhật, mang đến hiệu suất điện phân tốt, có tuổi thọ bền bỉ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tại buồng điện phân, các phân tử nước được phân tách thành dạng ion H+ và OH- rồi được tái cấu trúc để tạo thành nhóm nước ion kiềm (chứa nhiều ion OH-, pH > 7) ở cực âm và nhóm nước ion axit (chứa nhiều ion H+, pH <7) ở cực dương.

Quy trình tạo nước ion kiềm và ion axit của máy tạo nước ion kiềm
Quy trình tạo nước ion kiềm và ion axit trong buồng điện phân của máy tạo nước ion kiềm

Có thể nói máy tạo nước ion kiềm là dòng máy duy nhất có thể vừa lọc sạch nước vừa điện phân nước để tạo ra nhiều loại nước chức năng khác nhau. Trong số các loại nước mà máy tạo ra, nước uống ion kiềm được xem là loại nước quý vì sở hữu nhiều tính chất đặc biệt không thể tìm thấy ở các loại nước thông thường như: Tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH ~ 8.5 - 9.5); Giàu Hydrogen - một chất chống oxy hóa cực mạnh giúp làm chậm lão hóa, trung hòa gốc tự do gây nên nhiều bệnh mãn tính; Giàu khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể; Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/5 phân tử nước thông thường.

Đây chính là điểm để tạo nên sự khác biệt của máy tạo nước ion kiềm so với một số loại máy lọc nước thông thường khác như máy lọc RO và máy lọc Nano.

# Máy lọc nước RO:

Màng lọc máy lọc nước RO
Màng lọc máy lọc nước RO
 • Máy lọc RO sử dụng hệ thống nhiều cấp lọc và màng lọc RO giúp loại bỏ lên tới 99,99% cặn bẩn, chất rắn hữu cơ, thành phần hóa học, virus, vi khuẩn… có trong nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết.
 • Sử dụng màng lọc với mắt lọc khoảng 0.0001 micromet nên máy lọc nước RO cũng loại bỏ cả những khoáng chất cần thiết cho cơ thể có ở trong nước.

Máy lọc nước Nano:

Màng lọc máy lọc nước nano
Màng lọc máy lọc nước Nano
 • Loại máy này thường dùng màng lọc có áp suất thấp để lọc bỏ cặn bẩn, tạp chất độc hại mà vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên có trong nước. Máy lọc nước Nano không tạo ra nguồn nước có tính kiềm tự nhiên, có cấu trúc phân tử siêu nhỏ và giàu Hydrogen.

Như vậy có thể nói máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản là bước tiến vượt bậc trong các công nghệ lọc nước, không chỉ tạo ra nước sạch mà còn mang đến nguồn nước uống ion kiềm quý giá với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm của Nhật Bản - Bước tiến của công nghệ

Tại một số vùng của Nga, Nhật, huyện Ba Mã Quảng Tây, Tân Cương của Trung Quốc, Wander Water tại Nordernau Đức, Holy Water tại Loudes Pháp… có những ngôi làng trường thọ. Nơi đây người dân sống rất thọ, ít bệnh tật.

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu, các nhà khoa học nhận ra điểm chung ở các ngôi làng này là người dân được sử dụng nguồn nước quý với những đặc điểm như: tồn tại dưới dạng ion, giàu Hydrogen, kích thước của nước rất nhỏ và đặc biệt là rất giàu vi khoáng, khác với nước máy hay nước giếng chúng ta sử dụng ngày nay. Sau nhiều năm miệt mài, các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công tái tạo được nguồn nước quý tương tự với nguồn nước ở làng trường thọ bằng công nghệ điện phân.

Năm 1952, thiết bị điện giải nước đầu tiên ra đời, chủ yếu dùng trong bệnh viện và được các bác sĩ sử dụng cho bệnh nhân nhằm mục đích nghiên cứu. Đến năm 1962 máy lọc nước ion kiềm Kangen được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản.

Nhận ra những lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm, Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo 763 (1965) khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm và công nhận những lợi ích của loại nước này như giúp phòng chống tiêu chảy kinh niên, men dạ dày bất thường, dư axit…

Năm 2004, đánh dấu sự lan tỏa của máy tạo nước ion kiềm trên khắp thế giới khi một số dòng máy được công nhận là đạt chuẩn thiết bị y tế thế giới.

Hiện nay, máy tạo nước ion kiềm có mặt tại hơn 180 quốc gia, trong đó có những quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Ý … Loại máy này cũng được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ, chuyên gia sức khỏe nổi tiếng trên thế giới.

2. Công dụng của máy tạo nước ion kiềm (máy tạo kiềm)

Nhờ trải qua quá trình điện phân, máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra từ 5 đến 12 loại nước chức năng khác nhau. Các loại nước chức năng được sử dụng như sau:

 • Nước ion kiềm dùng để uống: pH ~ 8.5 – 9.5
 • Nước ion kiềm mạnh dùng ngâm rửa rau củ: pH ~ 10.0 – 11.5
 • Nước trung tính dùng để uống thuốc tây, pha sữa cho em bé: pH ~ 7.0
 • Nước ion axit mạnh dùng để sát khuẩn, vệ sinh: pH ~ 2.5
 • Nước ion axit nhẹ dùng để làm đẹp da, tóc: pH 5.5 – 6.5
  Các loại nước của máy lọc nước ion kiềm
  Các loại nước của máy lọc nước ion kiềm (máy tạo kiềm)

Đặc biệt, nước uống ion kiềm (pH từ 8.0 – 9.5) có thể giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật nhờ có 4 đặc tính đặc biệt sau:

 • Giàu Hydrogen – chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Mỗi tế bào trong cơ thể người phải chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày – đây là tác nhân chủ yếu gây ra bệnh tật.

Gốc tự do có xu hướng cướp điện tử của các nguyên tử hay phân tử khác để trở về trạng thái ổn định, nhưng lại biến các nguyên tử hoặc các phân tử này trở thành gốc tự do, làm cho cấu trúc tế bào bị thay đổi và bị phá vỡ, từ đó gây ảnh hưởng đến tế bào thậm chí làm chết tế bào. Trong khi đó Hydrogen là chất chống oxy hóa có xu hướng cho điện tử, trung hòa gốc tự do, hỗ trợ cơ thể chống lại bệnh tật, tăng cường miễn dịch, chống lão hóa…

Đặc tính chống oxy hóa của nước ion kiềm
Đặc tính chống oxy hóa của nước ion kiềm từ máy lọc nước điện giải
 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh – Giúp trung hòa axit dư thừa bên trong cơ thể

Khi ăn quá nhiều thực phẩm có tính axit, sống trong môi trường ô nhiễm hay tinh thần căng thẳng sẽ làm cơ thể mang tính axit. Việc tích tụ lượng axit cao trong thời gian dài khiến cơ thể dễ gặp phải nhiều căn bệnh như dạ dày, trào ngược axit, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, gout, cao huyết áp… Do đó, việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết.

Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên với pH ~ 7.3 - 7.4. Uống nước ion kiềm thường xuyên giúp phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh liên quan tới đường ruột như táo bón, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit...

 • Giàu khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể

Như đã nói ở trên, nhờ sử dụng công nghệ lọc thông minh, máy tạo nước ion kiềm vừa có thể lọc sạch nước, vừa giữ lại được khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, Mg, Na, K… từ đó hỗ trợ quá trình xây dựng các mô tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi và ngăn ngừa loãng xương....

 • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ - Giúp thanh lọc cơ thể

Do được phân tách và tái cấu trúc nên phân tử nước ion kiềm có kích thước khoảng 0,5 nanomet, do đó có thể dễ dàng thẩm thấu vào tế bào để bù nước và chống khát hiệu quả. Ngoài ra, nước ion kiềm còn được công nhận có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, giải độc rượu bia, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Đặc tính phân tử siêu nhỏ của nước ion kiềm
Nước ion kiềm có kích thước phân tử siêu nhỏ, chỉ bằng 1/5 phân tử nước thông thường

3. Địa chỉ chọn mua máy tạo nước ion kiềm ở đâu?

Hiện tại Doctor Nước là trung tâm ủy quyền phân phối máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam với các sản phẩm máy điện giải ion kiềm chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong ngành lọc nước, thiết bị y tế, công nghệ như: Panasonic, Fuji Smart, IONIA, Kangen ENAGIC…

Ở đây chúng tôi luôn luôn có chính sách bảo hành chính hãng, chính sách trả góp 0%, CAM KẾT đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

* Doctor Nước cam kết máy lọc nước ion kiềm chính hãng giá rẻ nhất 2021 (hoàn tiền 200% nếu Quý khách hàng phát hiện hàng nhái, linh kiện dỏm).

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm tại Doctor Nước cập nhật mới nhất

Tên sản phẩm (model)Giá nhà sản xuất niêm yết chính hãng (VNĐ) trên thị trường Việt Nam hiện nay
Panasonic TKAS4525,500,000
iONPIA 525038,700,000
Fuji Smart K8 Slim39,000,000
Impart Excel-EX (MX-33)45,500,000
Mitsubishi EU30149,500,000
iONPIA 510049,500,000
Panasonic TKAS6651,500,000
Impart Excel-SX (MX-55)52,500,000
Panasonic TKAB5053,500,000
OSG Human Water HU-12155,000,000
Fuji Smart K859,000,000
Trimion Hyper63,600,000
Tyent YT20 -TL1164,600,000 (giá gốc: 68,000,000)
Tyent Uce 9000T64,600,000 (giá gốc: 68,000,000)
Fujiiryoki HWP-5570,000,000
Impart Excel-JX (MX-77)72,500,000
OSG NDX – 303LMW76,000,000 (giá gốc: 80,000,000)
Impart Excel-FX (MX-99) (siêu hạng dải pH)79,000,000
(Enagic) Kangen LeveLuk SD50185,000,000 (giá gốc: 106,000,000)
Fuji Smart P889,000,000

Atica Gold, Silver, Eco, MHW-H5(V)

(Tất cả các sản phẩm của Atica đều có cùng tính năng, giá có thể khác nhau tùy theo dịch vụ bảo hành khách hàng chọn)

93,100,000 (giá gốc: 98,000,000)
Fujiiryoki HWP-7799,000,000
Trimion Grace106,800,000
Fuji Smart i9 (siêu tốt cho sức khỏe)109,000,000

(Enagic) Kangen LeveLuk K8

110,000,000 (giá gốc: 139,000,000)

Trimion Gracia

113,600,000

Thông tin liên lạc khác: Để được tư vấn chi tiết về máy lọc nước điện giải ion kiềm quý khách vui lòng gọi qua số HOTLINE 18007280 hoặc 0909 939 103, hoặc inbox trực tiếp qua chatbox sẽ có nhân viên trực quầy gọi lại ngay.

Call Now Button