Tại sao mua máy lọc nước tại Doctor Nước giá lại rẻ hơn?

Tại sao mua máy lọc nước tại Doctor Nước giá lại rẻ hơn?

Doctor Nước vinh dự được bình chọn là “nhà bán lẻ máy lọc nước được yêu thích nhất”, phân phối các sản phẩm, phụ kiện máy lọc nước ion kiềm với mức giá rẻ hơn các đơn vị khác. Vậy, liệu sản phẩm có đảm bảo chính hãng không? Vì sao cùng một sản phẩm nhưng mua máy lọc nước tại Doctor Nước giá rẻ hơn nơi khác? Hãy để Doctor Nước giải đáp thắc mắc cho Quý khách ngay dưới đây!

Doctor Nước bán máy lọc nước rẻ hơn
Doctor Nước bán máy lọc nước rẻ hơn

1. Doctor Nước bán máy lọc nước nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

Doctor Nước phân phối hơn 100 dòng sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tất cả các sản phẩm đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không hề thông qua bất cứ một đơn vị trung gian nào nên mua máy lọc nước tại Doctor Nước luôn đảm bảo giá gốc.

Bên cạnh đó, do số lượng đơn đặt hàng online nhiều nên Doctor Nước lúc nào cũng phải đảm bảo có sẵn hàng trong kho để cung cấp bất cứ lúc nào khách hàng cần. Vì thế, mỗi lần nhập hàng Doctor Nước sẽ nhập với số lượng lớn nên được ưu đãi nhiều. Đây cũng là một lợi thế lớn giúp Doctor Nước có thể bán hàng với mức giá cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị phân phối khác. 

Mua máy lọc nước tại Doctor Nước đảm bảo mức giá gốc, không qua trung gian
Mua máy lọc nước tại Doctor Nước đảm bảo mức giá gốc, không qua trung gian

2. Doctor Nước đẩy mạnh hệ thống bán hàng online để giảm giá bán

Mua máy lọc nước tại Doctor Nước nhiều người tiêu dùng thường băn khoăn vì sao khi mua online giá lại rẻ hơn nhiều, nhất là đối với ngành hàng điện tử, công nghệ,… Đứng trên góc nhìn của một nhà bán lẻ, Doctor Nước hiểu được sâu sắc điều này. Khi kinh doanh online sẽ không tốn kém nhiều chi phí mua/thuê mặt bằng, xây dựng, bài trí cửa hàng, thuê nhân viên tư vấn bán hàng, tiền điện, nước, thuê bảo vệ, thuế cũng đều được cắt giảm xuống. Như vậy, mua online người tiêu dùng có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Doctor Nước cũng thấu hiểu giá cả là một trong những rào cản lớn đối với khách hàng khi mua máy lọc nước nên định hướng của chúng tôi là tận dụng thế mạnh của kênh online để tiết kiệm chi phí và giảm giá thành sản phẩm. Đây là lý do các sản phẩm do Doctor Nước bán ra luôn có giá rẻ hơn các đơn vị khác. 

Chỉ cần đặt hàng trên website doctornuoc.vn, Doctor Nước sẽ xử lý lắp đặt một cách nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng muốn đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp thì Showroom của Doctor Nước cũng luôn đảm bảo trưng bày sẵn nhiều dòng máy để người mua dùng thử ngay tại cửa hàng.

3. Doctor Nước xin cảm ơn hơn 40.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng

Doctor Nước luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua:

  • Cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm, phụ kiện chính hãng, giá tốt kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn trung thực, am hiểu chuyên sâu, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng chu đáo nhất.
  • Cung cấp những giải pháp xử lý nước phù hợp nhất cho nguồn nước tại Việt Nam.
  • Chính sách bán hàng hiếu khách, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ, hậu mãi chu đáo sau khi mua hàng.

Vì thế, Doctor Nước được hơn 40.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm, đánh giá, phản hồi tích cực sau khi dùng và giới thiệu đến nhiều người xung quanh. Từ đó, ngày càng nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ Doctor Nước. Chính nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng mà Doctor Nước phần nào giảm thiểu được chi phí quảng cáo và tập trung đầu tư nâng cao chất lượng trải nghiệm, tiếp tục mang đến cho người mua những sản phẩm chất lượng mà mức giá lại rẻ hơn.

Mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng, giá tốt nhất ở đâu?
Doctor Nước nhận được nhiều đánh giá 5 sao uy tín trên Google

Ngoài ra, Doctor Nước còn có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong ngành, trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn IonFarms Hàn Quốc, BWT Barrier… tại Việt Nam. Doctor Nước vượt qua hàng ngàn nhà phân phối khác nhau để lọt TOP 5 nhà phân phối xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á của tập đoàn thiết bị y tế Fuji. Đồng thời, Doctor Nước cũng là thành viên quan trọng trong ban chấp hành Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam – VACA, tham mưu trực tiếp cho VACA về chuyên môn trong mảng nước ion kiềm.

Xem thêm: 

[Alobacsi] Tập đoàn Ionfarms chọn Doctor Nước làm đối tác chiến lược phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang

[Báo Alobacsi] Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart cháy hàng tại Doctor Nước

Như vậy, có thể thấy cùng một dòng sản phẩm như nhau nhưng ở Doctor Nước bán máy lọc nước rẻ hơn bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn cũng như có nhiều khách hàng mua online nên giá ưu đãi hơn. Đặc biệt, với uy tín thương hiệu nhiều năm qua đã giúp Doctor Nước nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.