Gia đình Anh Xuân chọn mua Panasonic TK-AB50

Gia đình Anh Xuân chọn mua Panasonic TK-AB50 chính hãng, giá tốt hơn tại Dr. Nước

Trước giờ gia đình anh Xuân dùng nước máy và nước đóng bình. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi đọc báo biết được máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe nên hai vợ chồng đã quyết định lắp máy để phục vụ nhu cầu về nước cho cả nhà.

Anh Xuân có tìm hiểu các sản phẩm rồi so sánh mức giá cũng như chính sách bảo hành của các bên trước khi mua. Cuối cùng, quyết định sẽ chọn mua máy ở Dr. Nước vì ở đây có nhiều khách hàng đánh giá tốt sau khi mua mà giá rẻ hơn, bảo hành, hậu mãi đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất. 

Vì yêu thích tối giản nên anh Xuân được Dr. Nước gợi ý các dòng máy lắp âm tủ. Sau khi trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ngay tại cửa hàng Dr. Nước thì anh Xuân đã lựa chọn máy Panasonic TK-AB50. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 với thiết kế nhỏ gọn, tạo nước uống tốt cho sức khỏe
Dr. Nước bán máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 với giá tốt hơn, bảo hành chính hãng

Đặt hàng xong thì gia đình anh Quân được nhân viên kỹ thuật Dr. Nước đến khảo sát rồi lắp máy miễn phí. Model này có thiết kế tối giản nên lắp vào căn bếp nhà anh Xuân chiếm rất ít diện tích mà lại tiện để các thành viên trong nhà lấy nước sử dụng. 

Gia đình anh Xuân gửi lời cảm ơn tới Dr. Nước vì đã cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ mà lại có quà tặng kèm nữa, hỗ trợ kỹ thuật cũng rất chuyên nghiệp. Mỗi lần dùng máy có bất cứ thắc mắc gì thì Dr. Nước cũng đều giải đáp chi tiết. Đồng thời, kỹ thuật viên của Dr. Nước còn đến tận nơi thay lõi để đảm bảo máy luôn tạo ra nước uống tốt cho khách hàng.