Gia đình Chị Loan chọn mua Kangen SD501 tại Dr. Nước

Gia đình Chị Loan chọn mua Kangen SD501 giàu Hydro, giá rẻ hơn tại Dr. Nước

Chị Loan luôn quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe chủ động và chị đã lựa chọn mua máy lọc nước Kangen SD501 tại Dr. Nước. Qua một thời gian tìm hiểu trên nhiều hội nhóm, chị tình cờ biết đến Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam (viết tắt VACA) và biết được Dr. Nước là thành viên quan trọng trong ban chấp hành của hội này.

Không chỉ vậy, Dr. Nước còn tham mưu trực tiếp cho VACA về chuyên môn ở mảng nước ion kiềm nên chắc chắn trong ngành nước thì Dr. Nước cũng là chuyên gia am hiểu sâu sắc.

Chị Loan cho biết, cửa hàng Dr. Nước nhập máy trực tiếp từ hãng, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tư vấn trung thực nên những người mua như chị sẽ rất dễ dàng chọn được máy lọc nước ion kiềm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính.

Sau khi chị mua hàng, kỹ thuật viên của Dr. Nước giao máy và lắp đặt theo lịch hẹn trước đó. Chị Loan nhận được hàng nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ và lắp máy xong nhân viên kỹ thuật bàn giao cho chị rồi hướng dẫn chu đáo về cách lấy nước, công dụng, cách dùng chi tiết.

Gia đình Chị Loan chọn mua Kangen SD501 giàu Hydro tại Dr. Nước
Gia đình Chị Loan chọn mua Kangen SD501 giàu Hydro tại Dr. Nước

Theo nhận xét của chị Loan thì Kangen LeveLuk SD501 là sản phẩm được Dr. Nước bảo hành chính hãng 5 năm và có luôn tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình. Chị Loan còn chia sẻ với Dr. Nước, mua hàng chính hãng mà giá tốt thì nên mua ở mấy đơn vị uy tín như Dr. Nước. Bởi nếu không may sản phẩm có trục trặc gì trong quá trình sử dụng thì có thể liên hệ với nhà bán hàng để xử lý nhanh nhất có thể.