Gia đình Chú Dũng chọn mua Kangen K8 tại Dr. Nước

Gia đình Chú Dũng chọn mua Kangen K8 giá tốt, quà tặng hấp dẫn tại Dr. Nước

Chú Dũng muốn mua máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 và sau khi tìm hiểu nhiều nơi chú đã quyết định mua tại Dr. Nước vì giá rẻ hơn, quà tặng kèm hấp dẫn lại bảo hành dài đến 5 năm nên chắc chắn chất lượng cũng được đáp ứng.

Chú Dũng chia sẻ lựa chọn Dr. Nước cũng vì thấy trên website rất nhiều khách hàng để lại nhiều đánh giá 5 sao về sản phẩm và dịch vụ nên đã đặt hàng. Chú Dũng còn biết thêm Dr. Nước là thành viên Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam nên chú tin tưởng hoàn toàn vào uy tín thương hiệu. 

Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 được lắp đặt tại nhà chú Dũng
Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 được lắp đặt tại nhà chú Dũng

Mặc dù ở tỉnh xa, nhưng Dr. Nước đã rất linh hoạt về mặt thời gian sắp xếp nhân viên khảo sát nước đầu vào trước khi lắp đặt. Kỹ thuật viên của Dr. Nước đến tận nơi giao hàng và tiến hành lắp đặt rồi kiểm tra độ pH của nước sau khi lắp xong để vợ chồng chú Dũng yên tâm sử dụng. Kỹ thuật viên còn dặn dò chu đáo khi nào hết hạn thay lõi lọc sẽ có nhân viên nhắc hẹn và đến thay trực tiếp cho nhà chú Dũng.

Trong quá trình dùng máy vận hành êm ái, mỗi lần thắc mắc về sản phẩm thì vợ chồng chú Dũng đều được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp kịp thời. Theo chú Dũng, mua máy điện giải ở Dr. Nước sẽ không lo về giá, có nhiều sự lựa chọn vì ở đây phân phối đa dạng sản phẩm kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi cập nhật liên tục từ hãng mà chính sách bán hàng lại hiếu khách, bảo hành, hậu mãi không hề thua kém những đơn vị khác.