Gia đình Anh Cường chọn mua Kangen K8 tại Dr. Nước

Gia đình Anh Cường chọn mua Kangen K8 chính hãng, giá tốt nhất tại Dr. Nước

Sau 1 thời gian tìm hiểu về nước ion kiềm và máy lọc nước ion kiềm, anh Cường đã mua sản phẩm Kangen – Enagic LeveLuk K8 về phục vụ nhu cầu sử dụng nước trong gia đình. Anh Cường cho biết đã tìm hiểu về nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm nhưng vẫn thích nhất là model Kangen K8 vì đây là dòng máy hot nhất của thương hiệu Kangen. 

Anh Cường có tìm hiểu kỹ càng và so sánh máy điện giải Kangen K8 tại nhiều đơn vị phân phối khác nhau và ưu tiên chọn mua tại Dr. Nước. Anh Cường cho biết rất tin tưởng khi lựa chọn mua hàng ở đây vì giá bán rẻ hơn, có quà tặng đi kèm mà bảo hành, bảo dưỡng lại đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất.

Gia đình anh Cường tin tưởng chọn mua máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 giàu Hydro tại Dr. Nước
Gia đình anh Cường tin tưởng chọn mua máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 giàu Hydro tại Dr. Nước

Đặc biệt, điều khiến anh Cường ấn tượng không chỉ là thái độ hiếu khách của cửa hàng mà còn là tầm an hiểu sâu rộng của chuyên viên tư vấn về sản phẩm, về sức khỏe nên giải đáp thắc mắc trung thực, dễ hiểu. Ngoài ra, anh Cường cũng rất cẩn thận kiểm tra đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ,… sản phẩm nguyên đai nguyên kiện mới an tâm.

Anh còn cho biết thêm là rất tin tưởng Dr. Nước vì biết được Dr. Nước là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn trong ngành lọc nước và là thành viên quan trọng trong ban chấp hành Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam (viết tắt là VACA). Về chất lượng dịch vụ, anh Cường đánh giá rất hài lòng từ khâu mua hàng cho đến lắp đặt đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật hỗ trợ hết mình.