Gia đình Anh Hải chọn mua Panasonic TK-AS66 tại Dr. Nước

Gia đình Anh Hải chọn mua Panasonic TK-AS66 giàu Hydro, giá ưu đãi tại Dr. Nước

Nghe mọi người hay nhắc nhiều đến máy lọc nước ion kiềm Panasonic sử dụng tốt mà giá lại hợp lý, hơn nữa còn có trung tâm bảo hành, dịch vụ uy tín tại Việt Nam nên gia đình anh Hải đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng. Anh Hải thấy có nhiều đơn vị phân phối nhưng vẫn quyết định chọn Dr. Nước vì nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá gốc.

Không những thế, Dr. Nước luôn đảm bảo sản phẩm có sẵn trong kho vì thế mà luôn nhập số lượng lớn nên ưu đãi lại nhiều hơn trong khi chính sách bảo hành cũng tương đương các nhà phân phối khác.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 giàu Hydro được gia đình anh Hải lựa chọn
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 giàu Hydro được gia đình anh Hải lựa chọn

Tại Dr. Nước còn phân phối nhiều sản phẩm, phụ kiện trong ngành lọc nước nên lúc nào cần có thể liên hệ để thay thế kịp thời. Theo anh Hải, nếu biết đến máy từ trước thì anh đã mua sớm hơn vì máy có thể tạo ra 7 loại nước khác nhau giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện mà mức giá lại vô cùng ưu đãi còn có quà tặng kèm hấp dẫn.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp, đặt hàng xong sẽ có người xác nhận đơn hàng và hẹn lịch khảo sát, lắp đặt theo mong muốn của khác hàng.

Điều anh Hải thích nhất vẫn là nhân viên kỹ thuật đến đúng giờ, giao hàng đầy đủ giấy tờ, phụ kiện, quà tặng và lắp máy chuyên nghiệp, nhanh chóng. Sau khi lắp đặt xong, nhân viên bên Dr. Nước đã hướng dẫn sử dụng rất chi tiết, việc thay lõi lọc cũng không cần phải lo lắng vì Dr. Nước luôn sắp xếp lịch thay lõi lọc đúng hẹn để đảm bảo nguồn nước tốt cho sức khỏe.