Gia đình Anh Bình chọn mua Panasonic TK-AB50 tại Dr. Nước

Gia đình Anh Bình chọn mua Panasonic TK-AB50 tại Dr. Nước để tăng cường sức khỏe

Vợ chồng anh Bình được hàng xóm giới thiệu về máy lọc nước ion kiềm Panasonic mua tại Dr. Nước. Vì thế, anh Bình đã lên website của Dr. Nước tìm hiểu mới biết được tại đây phân phối rất nhiều máy điện giải đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Kangen – Enagic, Panasonic, Fuji Smart, IonFarms, Impart, Trimion, Ionia, …

Qua tìm hiểu anh Bình biết được Dr. Nước thường hay có khuyến mãi với nhiều ưu đãi tốt, giá rẻ hơn nhiều nơi khác mà chế độ bảo hành lại dài. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 với thiết kế nhỏ gọn, tạo nước uống tốt cho sức khỏe
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 với thiết kế nhỏ gọn, tạo nước uống tốt cho sức khỏe

Vì máy nào cũng tốt nên anh Bình chia sẻ không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu hiện tại của gia đình. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã giải đáp vô cùng nhiệt tình, trung thực giúp anh Bình hiểu được thế mạnh của từng sản phẩm. Cuối cùng, vợ chồng anh Bình quyết định chọn mua máy Panasonic TK-AB50 tại Dr. Nước.

Chiếc máy này gia đình anh mua được giá rẻ hơn các nơi khác nhưng chế độ bảo hành, bảo dưỡng cũng tương đương và hậu mãi chu đáo. Sau khi đặt hàng xong, nhân viên kỹ thuật của Dr. Nước đã sắp xếp lịch và đến tận nơi để giao hàng cho vợ chồng anh.

Vợ anh Bình cho biết, căn bếp của gia đình anh chị hơi chật nhưng nhờ kỹ thuật lắp đặt khéo léo nên không tốn nhiều diện tích, lấy nước thuận tiện mà lại còn sang trọng nữa. Lắp xong, nhân viên kỹ thuật bàn giao máy, tư vấn về các tính năng, hướng dẫn sử dụng từng loại nước và cách lấy nước để khách hàng ghi nhớ rồi mới ra về.