Gia đình Anh Tú chọn mua Fuji Smart i9 siêu Hydro

Gia đình Anh Tú chọn mua Fuji Smart i9 siêu Hydro, giá tốt hơn tại Dr. Nước

Anh Tú là khách hàng chọn mua máy điện giải Fuji Smart i9 tại Dr. Nước. Anh Tú chia sẻ, dạo gần đây vợ chồng anh có tìm hiểu về công dụng của máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe nên rất muốn mua. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi bán, anh Tú thấy website Dr. Nước phân phối rất nhiều dòng sản phẩm, ưu đãi cũng nhiều nên đã đến trực tiếp showroom để trải nghiệm dùng thử máy. 

Tại đây, tư vấn viên của chúng tôi đã chia sẻ tất tần tật về cách dùng và công dụng của nước điện giải cho anh Tú. Sau đó, anh Tú chốt mua luôn máy Fuji Smart i9 siêu Hydro. Vì Fuji Smart i9 có nồng độ Hydro hòa tan cao giúp chống oxy hóa mạnh và tính kiềm tự nhiên tốt cho hệ tiêu hóa. 

Máy lọc nước điện giải Fuji Smart i9 siêu Hydro tốt cho sức khỏe
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 siêu Hydro

Bên cạnh đó, so với chất lượng nước mà máy tạo ra thì mức giá tại Dr. Nước đang ưu đãi rất nhiều so với các nhà bán hàng khác mà bảo hành, hậu mãi lại theo đúng quy định từ nhà sản xuất. 

Gia đình anh Tú ở Gò Vấp nên Dr. Nước đã điều phối kỹ thuật viên đến khảo sát, lắp đặt miễn phí ngay trong ngày và bàn giao máy. Dùng máy được một thời gian, vợ chồng anh Tú cho biết cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình tại Dr. Nước.

Cận cảnh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 được lắp đặt tại phòng khách gia đình anh Tú
Cận cảnh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 được lắp đặt tại phòng khách gia đình anh Tú

Mỗi khi sử dụng, gia đình anh Tú có bất cứ thắc mắc gì đều được chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tâm. Anh Tú gửi lời cảm ơn tới Dr. Nước và hy vọng thời gian tới cửa hàng sẽ phân phối nhiều dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe với mức giá ưu đãi hơn nữa.