Gia đình Anh Lộc chọn mua Kangen K8 giá tốt tại Dr. Nước

Gia đình Anh Lộc chọn mua Kangen K8 giá tốt tại Dr. Nước để cải thiện sức khỏe

Sau khi tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm, vợ chồng anh Lộc quyết định mua máy Kangen K8 tại Dr. Nước vì thấy ở đây được nhiều người mua đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, cũng để an tâm hơn thì vợ chồng anh đã đến trực tiếp showroom Dr. Nước tại Bình Thạnh để xem máy.

Đến đây, vợ chồng anh Lộc cho biết cửa hàng rất rộng rãi, trưng bày đa dạng các sản phẩm và phụ kiện trong ngành lọc nước. Vợ chồng anh Lộc được nhân viên tư vấn tiếp của Dr. Nước đón rất nhiệt tình, am hiểu chuyên sâu về các dòng sản phẩm nên giải đáp thắc mắc trung thực, khách quan.

Vợ chồng anh có dùng thử máy Kangen K8 ngay tại showroom và quyết định mua hàng ngay, máy được giao đến tận nhà trong ngày, nguyên đai nguyên kiện với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 vừa xịn, vừa sang trong căn bếp gia đình anh Lộc
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 vừa xịn, vừa sang trong căn bếp gia đình anh Lộc

Điều khiến anh Lộc hài lòng nhất đó là cùng một sản phẩm nhưng mà giá ở Dr. Nước luôn tốt hơn nhiều nơi khác trong khi chính sách bảo hành, hậu mãi lại tương đương nhau nên mua ở đây giúp anh Lộc tiết kiệm đáng kể chi phí.

Về khâu lắp đặt, anh Lộc đánh giá 5 sao bởi nhân viên kỹ thuật lắp máy chuyên nghiệp, hướng dẫn sử dụng chi tiết và dễ hiểu nên không có gì để chê. Gia đình anh Lộc cũng có gửi lời cảm ơn đến Dr. Nước và hy vọng thời gian tới Dr. Nước sẽ phân phối nhiều dòng sản phẩm mới chất lượng hơn nữa để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.