1️⃣ Giải đáp: Máy lọc nước Panasonic có tốt không? | Doctornuoc.vn

Giải đáp: Máy lọc nước điện giải Panasonic có tốt không?

Panasonic là một thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Các sản phẩm mà Panasonic cung cấp rất đa dạng, trong đó có máy lọc nước. Hiện có khá nhiều người đặt ra câu hỏi rằng sử dụng máy lọc nước điện giải Panasonic có tốt không. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá máy lọc nước điện giải Panasonic ngay nhé!

Giá niêm yết: 51.500.000đ

Giá bán: Liên hệ 1800-7280 (Miễn cước)

-12%
22.400.000 Tiết kiệm: 3.100.000

1. Nước được lọc từ máy điện giải Panasonic có tốt không?

Đầu tiên để đánh giá máy lọc nước Panasonic có tốt không thì phải xem nước mà máy tạo ra có chất lượng như thế nào, có an toàn, vệ sinh và tốt cho sức khỏe không. Theo như Panasonic công bố cũng như các nghiên cứu cho thấy rằng, nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải Panasonic có 4 tính chất đặc trưng quý giá, đó là: 

1.1. Chứa nhiều phân tử hydro có khả năng chống oxy hóa cực mạnh

Theo các nghiên cứu chứng minh, nước ion kiềm (điện giải) được tạo ra từ các loại máy lọc nước Panasonic có khả năng chống oxy hóa cao với độ chống oxy hóa lên tới gần -200 đến -300. Nhờ vậy mà khi sử dụng nước ion kiềm thường xuyên có thể giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa và phòng bệnh ung thư cũng như nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như béo phì, tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao,…

Được biết tính chất chống oxy hóa của nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải Panasonic có được là nhờ phân tử hydro. Phân tử hydro có khả năng trung hòa được các gốc tự do gây hại đến cơ thể nhờ cơ chế cho điện tử.

Tại sao lại như thế? Vì cơ bản, gốc tự do là một phân tử bị mất một điện tử, do đó nó luôn ở trạng thái bất ổn và có xu hướng lấy đi một điện tử của một phân tử ổn định khác trong tế bào. Và phân tử ổn định vừa bị cướp điện tử này sẽ trở thành một gốc tự do tiếp theo và tiếp tục hành trình chiếm đoạt điện tử. Quá trình này sẽ kéo dài cho đến khi gốc tự do phá hủy được tế bào.

Hydrogen được xem là chất chống oxy hóa cực mạnh

Do đó nếu muốn bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật, cần phải bổ sung nhiều chất chống oxy hóa điển hình là bổ sung hydrogen có trong nước điện giải ion kiềm.

Có thể nói nươc ion kiềm từ máy điện giải cụ thể là máy điện giải Panasonic sẽ giúp con người phòng ngừa được nhiều bệnh như: tiểu đường, đau dạ dày, viêm đại tràng…

1.2. Giàu tính kiềm tự nhiên giúp kiềm hóa cơ thể

Sở dĩ nước ion kiềm (điện giải) được tạo ra bởi máy lọc nước điện giải Panasonic được đánh giá cao là bởi nó có tính kiềm từ nhiên. Kiềm tự nhiên trong nước ion kiềm cũng giàu như có trong rau xanh vậy. Tính kiềm tự nhiên được thể hiện qua 3 mức pH là 8.5, 9.0 và 9.5. Nhờ có tính kiềm mà khi sử dụng nước ion kiềm có thể giúp cơ thể trung hòa lượng axit, kiềm hóa cơ thể, góp phần bảo vệ cơ thể, ngăn chặn các căn bệnh ung thư, loãng xương, tim mạch, đau dạ dày và trào ngược dạ dày.

Máy lọc nước panasonic có tốt không
3 tấm điện cực tạo ra 5 loại nước

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao chúng ta phải kiềm hóa cơ thể? Đó là bởi vì môi trường tự nhiên trong cơ thể vốn là môi trường kiềm. Nếu môi trường này chuyển sang môi trường axit thì các tế bào trong cơ thể sẽ không thể hoạt động bình thường được, nguy hiểm hơn là có thể dẫn tới tình chết tế bào, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh ung thư.

Xem thêm: 

1.3. Phân tử nước siêu nhỏ giúp thải độc hiệu quả

Máy lọc nước Panasonic hoạt động theo nguyên lý điện phân (điện giải), có thể phân tách tạo ra các phân tử nước với kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,5 nanomet, tức bằng ⅕ so với kích thước phân tử nước bình thường. Nhờ các phân tử nước kích thước siêu nhỏ đã được điện giải này mà chúng có thể dễ dàng, nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào máu, giúp cơ thể thải độc và thanh lọc hiệu quả. Đồng thời, khả năng cung cấp nước cho cơ thể cũng nhanh hơn bình thường, giúp hệ bài viết hoạt động tốt hơn, cơ thể hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn.

máy lọc nước panasonic có tốt không
Máy lọc nước Panasonic hoạt động theo nguyên lý điện phân (điện giải)

1.4. Giàu khoáng chất tự nhiên để cung cấp cho cơ thể

Máy lọc nước Panasonic có tốt không còn phụ thuộc vào hàm lượng khoáng chất có trong nước do máy tạo ra. Nhờ công nghệ lọc thông minh mà các loại máy lọc nước điện giải Panasonic có thể lọc được hết các tạp chất có trong nước, đồng thời giữ lại các vi khoáng tự nhiên như Na, K, Ca, Zn, P,… Những chất vi khoáng này sẽ giúp hỗ trợ cho các hoạt động của cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh, đầy năng lượng.

Ngoài ra, để đánh giá máy lọc nước Panasonic có tốt không còn phải xem công đoạn máy hoạt động như thế nào, có bảo đảm không. Trước hết, nguồn nước sinh hoạt sẽ được đưa vào trong máy lọc nước điện giải Panasonic, vào trong bộ lọc trong. Bộ lọc trong này gồm có 4 tầng lọc, hiệu suất lọc của nó rất cao, có thể loại bỏ được tới 99,999% các vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Máy có hệ thống màng sợi rỗng cùng với than hoạt tính, có thể loại bỏ được tới 17 chất độc hại để mang đến nguồn nước có lợi cho sức khỏe.

2. Cấu tạo và nguyên lí hoạt động

Các loại máy lọc nước điện giải Panasonic đều có cấu tạo bởi hai bộ phận chính là bộ lọc và buồng điện phân. Nước trải qua hai giai đoạn lọc để cho ra thành phẩm cuối cùng.

Máy lọc nước điện giải Panasonic hoạt động theo nguyên lý điện phân hay điện giải. Chúng tách các phân tử nước thành hai nhóm, một là nước điện giải ion kiềm và hai là nước điện giải ion axit. Bên cạnh đó, máy điện giải cũng có cả công nghệ lọc nước. Do đó, máy lọc nước điện giải Panasonic có khá nhiều tên gọi như máy lọc nước Pi, máy tạo nước Pi, máy Kangen, máy lọc nước ion kiềm,…

máy lọc nước ion kiềm panasonic có tốt không

Máy chia làm 2 giai đoạn hoạt động chính để tạo ra nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe:

– Giai đoạn 1: Đưa nguồn nước địa phương vào trong máy thông qua bộ lọc, các lõi lọc sẽ giúp loại bỏ những chất độc hại có trong nước như chì, clo, các chất cặn, gỉ sắt, vi khuẩn,… đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể có trong nước

– Giai đoạn 2: Sau khi đã lọc qua bộ lọc nước sẽ được giữ nguyên và đưa vào buồng điện phân. Tại đây sẽ tiến hành quá trình điện phân (điện giải) để tách các phân tử nước và tái cấu trúc phân tử nước. Đây cũng là giai đoạn sinh ra nước ion. Ở cực âm sẽ sản sinh ra nước ion kiềm, còn cực dương sẽ sản sinh ra nước ion axit

3. Tại sao có thể tin tưởng vào máy lọc nước điện giải Panasonic?

Những câu hỏi như máy lọc nước Panasonic có tốt không? Tại sao nên tin tưởng vào máy lọc nước Panasonic được khá nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tìm mua loại máy lọc nước này. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi giá thành của một chiếc máy lọc nước điện giải Panasonic cũng không phải là rẻ.

Để biết máy lọc nước Panasonic có tốt không thì các bạn cần phải tìm hiểu về thương hiệu tạo ra nó, đó là Panasonic. Từ lâu, Panasonic đã là một thương hiệu cung cấp các thiết bị công nghệ, điện tử hàng đầu Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Theo thống kê, hiện nay máy lọc nước ion kiềm của thương hiệu này đang chiếm thị phần số 1 Nhật Bản. ngoài ra, ở các quốc gia khác, máy lọc nước điện giải Panasonic cũng có lượng tiêu thụ cao, doanh thu tốt. 

máy lọc nước panasonic

Sở dĩ như vậy là bởi máy lọc nước điện giải Panasonic được sản phẩm trên dây chuyền công nghệ cao tiêu chuẩn của Nhật Bản, ứng dụng các công nghệ hiện đại, thiết kế tinh tế, sang trọng và tạo ra nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe. 

Panasonic là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới với những sản phẩm được hàng triệu gia đình từ châu Á tới châu Âu sử dụng. Để tồn tại, phát triển và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Panasonic không ngừng cải tiến chất lượng, đầu tư công nghệ tốt nhất có thể để mỗi sản phẩm tới tay người dùng đều chuẩn mực đến từng chi tiết. 

Trong số đó, dòng sản phẩm máy điện giải tạo ra nguồn nước ion kiềm được Panasonic ra mắt cách đây 25 năm. Tại Nhật Bản, Panasonic bất bại trong cuộc đua những sản phẩm bán chạy nhất. Điều này đủ lý giải được sức hút của thiết bị này lớn như thế nào trong hơn hai thập niên qua.

máy lọc nước ion kiềm panasonic
Giải đáp: Máy lọc nước Panasonic có tốt không?

4. Các dòng máy lọc nước điện giải Panasonic chất lượng nhất

4.1. Máy lọc nước điện giải Panasonic TK AS45

máy lọc nước panasonic tkas45
Máy lọc nước Panasonic TK AS45 có thể tạo ra được nguồn nước ion với 4 giá trị pH khác nhau

Một trong các dòng máy lọc nước điện giải bán chạy nhất của Panasonic phải kể đến máy lọc nước điện giải TK AS45. Đây là dòng máy lọc nước điện giải có công suất nhỏ, rất phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng. Vào năm 2017, Panasonic chính thức đưa dòng máy này ra thị trường và đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực. 

Máy lọc nước Panasonic TK AS45 có thể tạo ra được nguồn nước ion với 4 giá trị pH khác nhau, thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Qua quá trình lọc nước, máy lọc nước điện giải Panasonic TK AS45 có thể tạo ra được 5 loại nước quý là nước kiềm cấp độ 1, nước kiềm cấp độ 2, nước kiềm cấp độ 3, nước lọc nước axit yếu để phục vụ nấu nướng, uống trực tiếp, uống thuốc tây, pha sữa, rửa mặt, làm đẹp,…

Công suất hoạt động của máy lọc nước điện giải Panasonic TK AS45 là 2 – 3 lít/phút. Công suất này hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của một gia đình. Máy có màu bạc, thiết kế đẹp, sang trọng cùng kích thước nhỏ gọn 170 x 101 x 291 mm. Nhờ vậy máy có thể phù hợp với mọi không gian và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào mà không lo chiếm diện tích.

4.2. Máy lọc nước điện giải Panasonic TK AS66 

máy lọc nước điện giải ion kiềm panasonic tkas66

Một chiếc máy lọc nước điện giải khác của Panasonic cũng rất được yêu thích chính là máy lọc nước TK AS66. Chiếc máy lọc nước này có thể tạo ra tới 6 giá trị pH khác nhau. Nguồn nước được tạo ra từ máy có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, dù là uống không cần nấu sôi hay nấu nướng, uống thuốc, pha trà hay làm đẹp,… Đây cũng là dòng sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình sử dụng. 

Máy có kích thước nhỏ gọn, chỉ khoảng 170 x 101 x 291 mm với màu trắng bạc sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất.

TK AS66 hoạt động dựa trên công nghệ điện phân liên tục với công suất từ 2 – 3 lít/phút. Máy có độ bền cao, tuổi thọ của bộ lọc lên tới 6.000 lít.

5. Kinh nghiệm khi mua máy lọc nước điện giải Panasonic

Các bạn hẳn đã biết máy lọc nước Panasonic có tốt không rồi. Vậy nếu muốn mua máy lọc nước này thì phải làm sao? Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua máy lọc nước điện giải Panasonic chính hãng:

– Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy

– Kiểm tra kỹ máy lọc nước khi mua, đặc biệt là bộ lọc vì đây là bộ phận quan trọng nhất của máy và rất dễ bị đổi

– Yêu cầu được kiểm tra độ pH của nước sau khi lọc qua máy trước khi mua

– Máy phải có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, tem nhãn chống hàng giả, tem ISO,…

– Cảnh giác trước các loại máy lọc nước điện giải Panasonic có mức giá quá rẻ, khuyến mãi sốc, không rõ nguồn gốc xuất xứ bởi đó có thể là máy giả, kém chất lượng

> Đọc thêm: Bảng giá chi tiết máy lọc nước Panasonic

máy lọc nước panasonic có tốt không
Giải đáp: Máy lọc nước Panasonic có tốt không?

6. Địa điểm mua máy lọc nước điện giải Panasonic chính hãng uy tín?

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước điện giải Panasonic thì hãy tìm đến địa chỉ uy tín Doctor Nước. Đây là một trong các cơ sở chuyên cung cấp máy lọc nước Panasonic chính hãng. Các sản phẩm tại Doctor Nước – Bác sĩ nước của bạn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem nhãn, giấy tờ đầy đủ. Hàng nguyên đai nguyên kiện, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có giá thành phải chăng. Tất cả các sản phẩm máy lọc nước điện giải Panasonic tại Doctor Nước đều được bảo hành theo nhà sản xuất. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi mua và sử dụng máy lọc nước điện giải Panasonic tại Doctor Nước.

Doctor Nước – Nhà phân phối máy lọc nước, máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất hiện nay với mức giá cực hấp dẫn. Cam kết:

 • Phân phối máy lọc nước điện giải Panasonic nhập khẩu chính hãng 100% từ Panasonic Nhật Bản.
 • Bảo hành chính hãng, Bảo hành điện tử vô cùng đơn giản và hiện đại.
 • Hoàn tiền 200% nếu Quý khách hàng phát hiện hàng nhái, linh kiện dỏm.
 • Hàng nguyên thùng, nguyên seal 100%, không phân phối cho Quý khách hàng hàng trưng bày, hàng lỗi, hàng đã qua sử dụng hay máy mới 99%.
 • Chính sách trả góp 0% lãi suất – Áp dụng trên 23 Ngân hàng uy tín toàn quốc.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tối đa
 • Đổi trả máy theo quy định
 • Được test nước miễn phí trước khi lắp máy tại nhà Quý khách hàng
 • Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng tận nơi…

Với những thông tin trên hy vọng các bạn đã hiểu rõ máy lọc nước Panasonic có tốt không. Hãy tìm tới địa chỉ đáng tin cậy để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Để biết thêm các chính sách cùng nhiều ưu đãi và quà tặng khác Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH Doctor Nước

 • HOTLINE: 0909 939 103
 • Showroom: 103-105 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Email: info@doctornuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *