Máy lọc nước panasonic có an toàn không?

Máy lọc nước panasonic có an toàn không?

Hiện nay, rất nhiều quý khách hàng đang hoài nghi về dòng máy lọc nước Panasonic có an toàn không khi thấy mức giá có rẻ hơn so với các dòng máy khác trên thị trường. Để tìm hiểu và biết được vấn đề để giải thích cho lời băn khoăn này, thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây, để có thể đưa ra những chứng minh về vấn đề hoài nghi máy lọc nước Panasonic có an toàn không nhé. 

1. Máy lọc nước Panasonic được sản xuất và cho ra đời bởi tập đoàn công nghệ thiết bị điện tử đứng đầu thế giới – Panasonic

Khi nhắc tới cái tên “Panasonic” thì rất nhiều người Việt Nam đều biết đến, bởi trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều những dòng sản phẩm của Panasonic trong rất nhiều năm qua. Panasonic bao gồm các sản phẩm như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, bàn là,….những thiết bị này đã có mặt ở khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, một số sản phẩm của Panasonic còn vượt qua nhiều thử thách về thời gian, những sản phẩm đó không chỉ là một trong những đồ dùng trong gia đình mà nó còn đóng vai trò là một kỷ vật đáng nhớ. Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều gia đình còn giữ lại chiếc tivi đời đầu mang thương hiệu của Panasonic, nó được giữ lại như một người bạn lưu giữ nhiều kỷ niệm trong khoảng thời gian đã trôi qua. 

Với quá trình lịch sử đã hình thành và phát triển với thời gian khoảng hơn 100 năm, thương hiệu Panasonic đã trở thành một trong các tập đoàn lớn mạnh đang đứng đầu trên thế giới về những sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiện đại. Panasonic không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản và Việt Nam, mà nó còn có mặt ở hầu hết tất cả các quốc gia ở trên thế giới. Nó được nhiều chuyên gia điện tử hàng đầu đánh giá khá cao. 

Có thể nói, dòng máy tạo nước điện giải ion kiềm được Panasonic cho ra đời khoảng 25 năm về trước. Trải qua cả một thời gian dài như vậy, chiếc máy này ngày càng được hoàn thiện hơn về chất lượng cả bên trong lẫn các thiết kế tinh tế và bắt mắt bên ngoài, nhờ vào các yếu tố đó nó đã nhanh chóng đạt và đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng. 

Máy lọc nước Panasonic đã được sản xuất từ một tập đoàn nổi tiếng và chuyên môn chính là các dòng sản phẩm công nghệ điện tử hàng đầu trên khắp thế giới. Từ đó, chúng ta sẽ thấy được một phần yên tâm hơn về đặc tính an toàn của máy lọc nước này.

2. Máy lọc nước Panasonic đã đạt được rất nhiều những chứng nhận về chất lượng

Theo như chúng tôi đã tìm hiểu, máy lọc nước điện giải Panasonic đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng của các sản phẩm. Bên cạnh đó, máy lọc nước Panasonic còn đạt được cả giấy chứng nhận của hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA) về sự an toàn. 

Cũng đã cho qua thí nghiệm tại phòng thí nghiệm nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản và đã được chứng nhận bộ lọc của máy lọc nước Panasonic có thể diệt được tối đa 99.999% các loại vi khuẩn gây hại. 

Bộ lọc trong của máy lọc nước Panasonic được trang bị thêm một lớp than hoạt tính của bộ lọc đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thử nghiệm vật liệu dành cho chứng nhận NSF42. Để đạt được tiêu chuẩn NFS đối với máy lọc nước được áp dụng hoàn toàn trên khắp Hoa Kỳ và hiện tại đã được cả thế giới công nhận về chất lượng và sự an toàn. Riêng tại nước Việt Nam chúng ta, máy lọc nước Panasonic đã được chứng nhận về Vệ sinh An toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam. 

Sau tất cả những chứng nhận uy tín và đúng đắn về chất lượng mà máy lọc nước Panasonic có được; chúng tôi chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề thắc mắc máy lọc nước Panasonic có an toàn không rồi, đúng không? 

>> Xem thêm:

3. Máy lọc nước Panasonic đã sử dụng công nghệ lọc và điện phân tiên tiến hàng đầu thế giới

Để có được một máy lọc nước tạo ra được nguồn nước thật tốt cho người sử dụng, tập đoàn Panasonic đã phải đưa ra những nghiên cứu rất kỹ lưỡng về nhiều bộ phận cấu tạo nên máy, các chất liệu nào đã làm lên một bộ lòng trong và những tấm điện cực nào là phù hợp nhất. 

Theo như các bạn cũng đã thấy, bộ lọc trong của máy lọc nước Panasonic có cấu tạo 4 tầng lọc, những tầng lọc đó đều có công suất rất cao. Cùng với hệ thống màng sợi rỗng và lớp than hoạt tính được chứng nhận đúng với NFS 42, loại này giúp loại bỏ khoảng 17 chất độc hại, trong đó có khoảng 13 loại chất độc hại phải đúng với quy định tiêu chuẩn của công nghiệp Nhật Bản (JIS) và 4 loại chất độc hại còn lại phải theo đầy đủ quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Một đặc điểm nổi bật hơn, đó là tại giai đoạn này phần bộ lọc công suất cao 4 tầng sẽ giúp loại bỏ được khoảng 99.999% vi khuẩn theo thẩm định tại phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản. 

Cuối cùng còn phần điện phân của máy lọc nước Panasonic bao gồm rất nhiều tấm điện phân được phủ Platinum bảo quản cực bền và cực tốt. Từ đó, giúp người tiêu dùng tránh được các trường hợp bị ngộ độc do kim loại. Nhờ vào các tấm lá điện phân này, nó sẽ giúp phân tách phần nước một cách hiệu quả, sau đó nó sẽ tạo ra nước ion kiềm đạt chuẩn chất lượng như đã đề ra. 

4. Máy lọc nước Panasonic tạo ra được nguồn nước ion kiềm để có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thật tốt

Theo như chúng tôi được biết, nước điện giải ion kiềm thuộc thương hiệu Panasonic gồm có 4 đặc tính nổi bật, riêng biệt và rất quý giá, cụ thể là: chứa đựng rất nhiều phân tử hydro – chống được oxy hóa cực mạnh; phân tử nước siêu nhỏ – giúp thải độc hiệu quả; giàu chất vi khoáng tự nhiên – cung cấp chất khoáng tới cho cơ thể; giàu tính kiềm tự nhiên – giúp kiềm hóa được cơ thể. Những đặc tính nổi bật đó được trình bày cụ thể như sau: 

4.1. Dồi dào phân tử hydro – chống được oxy hóa cực mạnh

Nước điện giải ion kiềm Panasonic có tính chống oxy hóa cực cao, độ chống oxy hóa của máy lọc nước Panasonic sẽ được tính trong khoảng xấp xỉ -200 đến -300. Với nhiệt độ chống oxy hóa cao như vậy, phần nước điện giải ion kiềm Panasonic sẽ nhanh chóng tiêu diệt được các gốc tự do tấn công vào trong cơ thể; từ đó có thể ngăn chặn và phòng được các căn bệnh mãn tính như: bệnh ung thư, bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch,…

4.2. Giàu tính kiềm tự nhiên – giúp kiềm hóa được cơ thể 

Theo như chúng tôi nhận thấy,  nước ion kiềm Panasonic giàu tính kiềm tự nhiên, ví dụ như rau xanh được thể hiện qua 3 mức PH là 8.5 – 9.0 – 9.5. Tính kiềm xuất hiện trong nước ion kiềm Panasonic sẽ giúp chúng chúng ta dung hòa được lượng axit dư thừa và kiềm hóa được cơ thể một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, nó còn được xem là một bức tường thành vững chắc đi vào cơ thể, để có thể ngăn chặn được những căn bệnh như: bệnh ung thư, bệnh đau dạ dày, bệnh trào ngược dạ dày, bệnh loãng xương và các loại bệnh lý về tim mạch,…

4.3. Phân tử nước siêu nhỏ – giúp thải độc hiệu quả

Phân tử nước ion kiềm sẽ có kích thước rất nhỏ chỉ khoảng từ 0.5 nano mét và bằng ⅕ các loại phân tử nước bình thường. Với kích thước nhỏ như vậy, các phân tử nước ion kiềm đó sẽ trực tiếp nhanh chóng thẩm thấu sâu vào trong những tế bào máu, để giúp thải độc và thanh lọc cơ thể, đặc biệt là giúp cấp nước nhanh nhất cho tế bào. 

4.4. Giàu khoáng tự nhiên – giúp cung cấp vi khoáng cho cơ thể

Nếu công nghệ lọc nước RO lọc hết được khoáng chất thì công nghệ lọc của máy lọc nước Panasonic sẽ giúp giữ lại đầy đủ những chất vi khoáng tư nhiên vốn có trong nước như: Na, K, Ca, P, Zn,…

Như vậy, ở bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn trả lời câu hỏi máy lọc nước Panasonic có an toàn không. Nếu các bạn đang có ý định sở hữu chiếc máy lọc nước Panasonic với nhiều chế độ ưu đãi và sản phẩm chất lượng thì hãy truy cập vào website Dotornuoc.vn để được giải đáp các thắc mắc và nhu cầu của mình nhé. Xin cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *