[GIẢI ĐÁP] Có nên mua máy lọc nước Panasonic không? Và Tại sao ?

Có nên mua máy lọc nước Panasonic không?

Trên thị trường hiện nay, Panasonic đang trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng, những mặt hàng chủ yếu của thương hiệu này đó là đồ điện máy. Tập đoàn Panasonic cũng đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước và được rất nhiều người tin dùng. Những câu hỏi băn khoăn có nên mua máy lọc nước Panasonic không? Nó vẫn luôn có trong đầu nhiều người, vì vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu và trả lời vấn đề thắc mắc đó nhé. 

có nên mua máy lọc nước Panasonic không
Điều gì làm nên sự tuyệt vời của máy lọc nước Panasonic?

1. Máy lọc nước điện giải có tốt không? Chọn nhãn hiệu Panasonic liệu có hợp lý?

Máy lọc nước Panasonic là một máy lọc nước ion kiềm (điện giải) và một chiếc máy lọc nước gia đình rất tiện dụng. Nó bao gồm 8 cấp lọc cho ra được sản phẩm sau khi lọc đó là một nguồn nước rất tinh khiết, chúng ta có thể sử dụng nó ngay lập tức. Máy lọc nước Panasonic có bộ phận lõi làm bằng chất liệu đá khoáng Maifan, nên nó có thể bổ sung thêm khoáng chất tự nhiên có lợi vào trong phần nước. 

 • Máy lọc nước Panasonic chính hãng là một trong những thiết bị không làm tiêu thụ nhiều điện năng, giúp tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng nguồn điện 24v. Theo như tính toán hàng tháng thì máy lọc nước Panasonic sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 2KWH điện trong gia đình. 
 • Máy lọc nước Panasonic được trang bị một bình chứa nước lọc, có diện tích khoảng 12l nước và tính theo mỗi giờ máy lọc nước hoạt động bình thường sẽ lọc được khoảng từ 12-15l. 
 • Máy lọc nước Panasonic là một loại máy lọc nước có bộ phận xả thải, nhưng lượng nước thải của máy được tiết ra cũng không nhiều và lượng  nước thải sẽ chiếm khoảng 40% lượng nước đưa vào. 
 • Máy lọc nước Panasonic có tính năng lọc được hầu hết những loại nước như: nước máy, nước giếng khoan và nước mưa. 
có nên mua máy lọc nước Panasonic
Có nên mua máy lọc nước Panasonic không?

2. Cân nhắc nhu cầu sử dụng nước của gia đình

Gia đình bạn là gia đình có ít người và gia đình bạn chỉ có nhu cầu uống nước điện giải ion kiềm để phòng ngừa được các loại bệnh tật, thì máy lọc nước Alkaline Panasonic là một trong những lựa chọn khá hợp lý. Bởi máy lọc nước điện giải Panasonic có thể đưa ra được nguồn nước uống ion kiềm rất nhiều các hydro phân tử, giàu tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng và các phân tử nước rất nhỏ. 

Sau khi tính toán và nhu cầu sử dụng nước của gia đình, thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng về thương hiệu  trước khi đưa ra quyết định có nên mua máy lọc nước Panasonic hay không. 

nên sử dụng máy lọc nước panasonic
Cân nhắc nhu cầu sử dụng nước của gia đình để biết có nên mua máy lọc nước điện giải hay không

3. Xem xét về thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Với lịch sử phát triển và hình thành suốt hơn 100 năm năm qua, tập đoàn nổi tiếng Panasonic đang trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh và đứng đầu về những sản phẩm công nghệ. Tập đoàn Panasonic đã xuất hiện ở hầu hết tất cả các quốc gia trên khắp thế giới và được những chuyên gia hàng đầu đánh giá khá cao về chất lượng cũng như mức giá thành. 

Những dòng sản phẩm của thương hiệu Panasonic có lẽ đã rất quen thuộc với tất cả gia đình Việt Nam. Thương hiệu này xuất hiện tại Việt Nam bắt đầu từ năm 1971, bao gồm những dòng sản phẩm như: máy giặt, tủ lạnh, tivi, bàn ủi,…tất cả các sản phẩm này đều có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

Để tồn tại một cách thuận lợi trong suốt hơn 100 năm vừa qua, chúng tôi chắc chắn rằng những dòng sản phẩm của tập đoàn Panasonic phải đạt được chất lượng tốt như thế nào thì mới được hàng triệu gia đình Việt Nam tin tưởng và lựa chọn như vậy. 

Các bạn muốn mua sản phẩm của Panasonic, sau khi đã xem xét về thương hiệu rõ ràng rồi, thì các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những nguyên lý hoạt động của máy rồi hãng đưa ra quyết định là có nên mua máy lọc nước Panasonic hay không. 

>> Xem thêm: [Tìm hiểu] Máy lọc nước panasonic có tốt không?

4. Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Panasonic

Máy lọc nước Panasonic có cấu tạo gồm hai bộ phận chính đó là buồng điện phân và bộ lọc trong. Hai bộ phận chính này sẽ quyết định tình hình hoạt động của máy lọc nước Panasonic. Do đó nguyên lý hoạt động của máy sẽ trải qua 2 giai đoạn

Giai đoạn đầu tiên: Lọc nước đầu vào

Đầu tiên, nguồn nước địa phương sẽ được lọc qua một bộ phận đó là bộ lọc trong. Bộ lọc trong của máy có cấu tạo bao gồm 4 tầng lọc, những tầng lọc này đều có công suất rất cao, bao gồm:

 • Tầng lọc vải không dệt
 • Tầng lọc gốm sứ
 • Tầng lọc than hoạt tính
 • Tầng lọc sợi rỗng

Hệ thống lọc này đã được chứng nhận NFS 42, giúp loại bỏ được 17 chất độc hại trong đó có:

 • 13 chất độc hại tính theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp tại Nhật Bản (JIS)
 • 4 loại chất độc hại còn lại tính theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA)

Một tính năng đặc biệt và nổi bật hơn đó là tại giai đoạn này, những bộ lọc công suất ở 4 tầng sẽ giúp lọc và loại bỏ được khoảng 99.999% các loại vi khuẩn gây hại theo thẩm định của phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản. 

 

cấu tạo của máy lọc nước Panasonic
Có nên mua máy lọc nước Panasonic không?

 

Giai đoạn 2: Điện phân nước

Nước đầu vào sau khi lọc sạch ở giai đoạn 1 sẽ được chuyển vào buồng điện phân – nơi chứa các tấm điện cực có nhiệm vụ tách và tái câu trúc nước tạo nước ion kiềm và ion axit.

Tại buồng điện phân của máy lọc nước Panasonic được tạo thành bởi những tấm điện cực làm từ chất liệu titanium và được phủ platinum, chất liệu này có độ bền rất cao và được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Do đó, nước sẽ từ đó mà được điện phân để tái cấu trúc và tạo ra được một nguồn nước có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Quy trình tạo nước điện giải ion kiềm

Nguyên lý của các tấm điện cực đó là phân tách nước H20 thành các phân tử H+ và OH- theo phương trình sau:

 • Tại điện cực dương (+):

H2O --> H+ + OH

4OH --> 4OH + 4e => 2H20 + O2

Lúc này nước sẽ có nhiều ion H+ hơn OH- nên nước có tính axit, pH < 7.

 • Tại điện cực âm (-):

H2O --> H+ + OH

2H + 2e --> H2

Lúc này nước sẽ có nhiều ion OH- hơn ion H+ nên nước có tính kiềm, pH > 7.

5. Tìm hiểu về tác dụng của máy lọc nước Panasonic

Máy lọc nước Panasonic có nguồn nước điện giải ion kiềm rất nhiều tác dụng nổi bật và có lợi với sức khỏe như: 

5.1. Chứa nhiều phân tử hydro – giúp chống oxy hóa khá mạnh

Nguồn nước điện giải có trong máy lọc nước Panasonic có một khả năng vượt trội đó là chống oxy hóa rất cao, độ chống oxy hóa ở nước sẽ nằm trong khoảng -200 đến -300. Với độ chống oxy hóa tối đa như vậy đã giúp nhanh chóng loại bỏ được những gốc tự do tấn công trực tiếp vào cơ thể và từ đó ngăn chặn, phòng ngừa được các bệnh như: bệnh ung thư, bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch,…

5.2. Giàu tính kiềm tự nhiên – giúp trung hòa axit dư thừa một cách hiệu quả

Nguồn nước ion kiềm rất giàu tính kiềm tự nhiên như trong rau xanh có 3 mức độ PH là 8.5 – 9.0 – 9.5, mức độ tốt như vậy sẽ giúp trung hòa được các axit dư thừa, giúp kiểm hóa được cơ thể một cách hiệu quả và là bức tường thành vững chắc trong cơ thể của mỗi người; giúp ngăn chặn được các bệnh ung thư, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, loãng xương và tất cả các bệnh về tim mạch,…

nước ion kiềm

5.3. Các phân tử nước siêu nhỏ – giúp thải độc một cách nhanh chóng cho cơ thể

Nước ion kiềm Panasonic bao gồm các phân tử nước rất nhỏ, với kích thước chỉ khoảng 0.5 nano mét, nó chỉ bằng khoảng ⅕ các loại phân tử nước bình thường. Với hình dạng kích thước siêu nhỏ như vậy, các phân tử nước sẽ thẩm thấu nhanh chóng vào sâu trong các tế bào máu giúp thải độc và thanh lọc cho cơ thể một cách tốt nhất. Ngoài ra, nó còn cung cấp nước nhanh cho tất cả tế bào, chống khát một cách hiệu quả đồng thời giúp hỗ trợ cho hệ bài tiết làm việc tốt hơn. Những phân tử nước siêu nhỏ như vậy sẽ giúp cho cơ thể được hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách nhanh và tốt hơn. 

5.4. Giàu khoáng chất tự nhiên – giúp cung cấp vi khoáng cho cơ thể

Khác với nhiều loại lọc nước theo phương pháp RO sẽ bị mất hết khoáng chất, máy lọc nước Panasonic lại rất giàu vi khoáng tự nhiên và được giữ lại sau quá trình lọc nước. Những khoáng chất có trong nước ion kiềm Panasonic là Na, Ca, K, P, Zn,..những chất này khi được đi vào cơ thể sẽ hỗ trợ cơ thể mọi hoạt động diễn ra và tạo thêm năng lượng tràn đầy cho cơ thể của người tiêu dùng luôn khỏe mạnh. 

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn giải thích câu hỏi có nên mua máy lọc nước Panasonic hay không? Nếu các bạn muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước uy tín và chất lượng thì hãy truy cập vào website Dotornuoc.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn đã theo dõi!

Với những ưu điểm trên của máy lọc nước Panasonic, hẳn là bạn đã có cấu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy lọc nước panasonic không rồi phải không nào ! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Doctor Nước – Bác sĩ nước của bạn !

Doctor Nước – Nhà phân phối máy lọc nước, máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất hiện nay với mức giá cực hấp dẫn. Cam kết:

 • Phân phối máy lọc nước điện giải Panasonic nhập khẩu chính hãng 100% từ Panasonic Nhật Bản.
 • Bảo hành chính hãng, Bảo hành điện tử vô cùng đơn giản và hiện đại.
 • Hoàn tiền 200% nếu Quý khách hàng phát hiện hàng nhái, linh kiện dỏm.
 • Hàng nguyên thùng, nguyên seal 100%, không phân phối cho Quý khách hàng hàng trưng bày, hàng lỗi, hàng đã qua sử dụng hay máy mới 99%.
 • Chính sách trả góp 0% lãi suất – Áp dụng trên 23 Ngân hàng uy tín toàn quốc.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tối đa
 • Đổi trả máy theo quy định
 • Được test nước miễn phí trước khi lắp máy tại nhà Quý khách hàng
 • Hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng tận nơi…

Để biết thêm sc chính sách cùng nhiều ưu đãi và quà tặng khác Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH Doctor Nước

 • HOTLINE: 0909 939 103
 • Showroom: 103-105 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Email: info@doctornuoc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *