Gia đình Chú Thắng chọn mua Panasonic TK-AS45

Gia đình Chú Thắng chọn mua Panasonic TK-AS45 giá rẻ, bảo hành dài tại Dr. Nước

Chú Thắng rất quan tâm đến nước uống vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe. Qua tìm hiểu, gia đình chú Thắng đã biết đến nước ion kiềm tốt cho sức khỏe được Bộ Y tế Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng nên đã quyết định lựa chọn mua máy điện giải ion kiềm.

Chú Thắng có tìm hiểu thông tin về nhiều đơn vị phân phối máy điện giải, thấy mỗi nơi có bán một giá khác nhau nên cũng hơn băn khoăn. Sau đó, hàng xóm gần nhà giới thiệu mua ở Dr. Nước giá rẻ hơn và được bảo hành chính hãng. 

Vì vậy, chú Thắng đã ghé thăm cửa hàng Dr. Nước để tham khảo xem mua máy nào là tốt nhất. Khi đến cửa hàng, tư vấn viên của Dr. Nước đã tư vấn và hướng dẫn chú Thắng trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm khác nhau. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 3 tấm điện cực Titan phủ Platinum
Nhiều gia đình chọn mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 tại Dr. Nước

Gia đình chú Thắng ít người nên đã chọn mua Panasonic TK-AS45. Model này được nhập khẩu trực tiếp từ hãng mà giá lại rẻ hơn nơi khác, có quà tặng đi kèm trong khi bảo hành, hậu mãi lại đầy đủ 3 năm theo quy định nhà sản xuất.

Chú Thắng nhận được hàng nguyên đai nguyên kiện với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Tiếp đến, kỹ thuật viên của Dr. Nước tiến hành khảo sát rồi lắp máy miễn phí cũng như hướng dẫn chi tiết thao tác lấy nước. Theo chú Thắng, chiếc máy này rất dễ sử dụng và còn khen nhân viên Dr. Nước hướng dẫn tỉ mỉ, dễ hiểu.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 được lắp tại khu vực bếp gia đình chú Thắng
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 được lắp tại khu vực bếp gia đình chú Thắng

Chú Thắng cũng có đánh giá 5 sao cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tại Dr. Nước. Chú còn chia sẻ thêm, hy vọng thời gian tới Dr. Nước sẽ phân phối nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi hơn nữa.