Gia đình Anh Trị chọn mua Panasonic TK-AS45

Gia đình Anh Trị chọn mua Panasonic TK-AS45 tại Dr. Nước tận hưởng dịch vụ 5 sao

Dạo gần đây, anh Trị có tìm hiểu về máy điện giải tạo nước uống tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, thị trường có nhiều đơn vị phân phối nên cũng chưa biết mua ở đâu đảm bảo giá cả hợp lý mà bảo hành đầy đủ.

Sau đó, tình cờ lướt web để đọc báo, anh Trị thấy những tập đoàn hàng đầu trong ngành lọc nước như IonFarms Hàn Quốc, BWT Barrier,… chọn Dr. Nước làm đối tác chiến lược nên anh đã truy cập vào website Dr. Nước tìm hiểu thấy có nhiều phản hồi tích cực của khách hàng đã mua.

Không chần chờ gì nữa, anh Trị có liên hệ và được Dr. Nước tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm. Dựa trên nhu cầu sử dụng nước và khả năng tài chính của gia đình anh Trị, Dr. Nước đã gợi ý chọn Panasonic TK-AS45. Vì sản phẩm này có tạo nước ion kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe mà giá Dr. Nước bán lại ưu đãi nhiều nên anh Trị đã đặt mua luôn.

Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 đặt tại khu vực bếp gia đình anh Trị
Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 đặt tại khu vực bếp gia đình anh Trị

Không những mua được máy giá rẻ hơn nơi khác mà anh Trị còn được tặng quà đi kèm và chính sách bảo hành, hậu mãi đầy đủ nên rất hài lòng. Đặc biệt, tại Dr. Nước còn nhắc hạn thay lõi lọc, chăm sóc khách hàng/hỗ trợ kỹ thuật đều nhanh chóng. 

Đó là lý do anh Trị đặt hàng online nhưng vẫn an tâm tuyệt đối. Kỹ thuật viên của Dr. Nước giao hàng đúng hẹn và tiến hành khảo sát, lắp máy cũng như hướng dẫn sử dụng đầy đủ cho gia đình anh Trị.

Đến nay, khi đã dùng máy được hơn 1 năm, anh Trị đã để lại những đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng nước từ máy cũng như phong cách phục vụ tận tâm, luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu của Dr. Nước.