Gia đình Chị Hải chọn mua Impart Excel-FX (MX-99)

Gia đình Chị Hải chọn mua Impart Excel-FX (MX-99) giá tốt hơn tại Dr. Nước

Chị Hải thấy hàng xóm ai cũng dùng máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, muốn nước gì cũng có. Vì thế, chị Hải quyết định tìm mua máy điện giải để sử dụng. Thông qua người quen giới thiệu, chị Hải đã tìm hiểu thông tin các sản phẩm trên website Dr. Nước.

Tất cả các dòng máy điện giải phân phối bởi Dr. Nước luôn có giá tốt hơn thị trường mà bảo hành, hậu mãi vẫn theo đúng quy định nhà sản xuất. Tuy nhiên, chị Hải chưa biết chọn dòng nào phù hợp nhu cầu sử dụng và đã được nhân viên của Dr. Nước tư vấn cụ thể, chi tiết về điểm mạnh của từng dòng sản phẩm. 

Cuối cùng, chị Hải quyết định chọn mua Impart Excel-FX (MX-99). Dòng máy này có công nghệ mạnh, giá hợp lý mà đang dịp giảm giá nên chị Hải đặt hàng online và được tặng quà đi kèm.

Hình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99 tại khu vực bếp gia đình chị Hải
Hình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99 tại khu vực bếp gia đình chị Hải

Dr. Nước đã xử lý đơn hàng nhanh chóng và giao máy đến tận nhà cho gia đình chị Hải với đầy đủ giấy tờ, phụ kiện. Chị Hải cho biết rất vui vì nhận hàng nhanh mà còn được khảo sát rồi lắp đặt miễn phí nữa. 

Đến nay, dùng máy được hơn 1 năm nhưng chị Hải rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bên Dr. Nước. Từ khi chị Hải mua máy ở đây mới biết bên Dr. Nước triển khai hệ thống ERP chuẩn mực quốc tế và phòng chăm sóc khách hàng riêng nên luôn nhắc khách hàng lịch hẹn thay lõi lọc đúng hạn và tiếp nhận bảo hành đầy đủ.

Gia đình chị Hải cũng gửi lời cảm ơn tới Dr. Nước vì đã cung cấp dòng sản phẩm chính hãng tốt cho sức khỏe mà mức giá lại vô cùng ưu đãi. Chắc chắn, chị Hải sẽ giới thiệu cho những người quen mua ở đây để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.