Gia đình Cô Hương chọn mua Impart Excel-FX (MX-99)

Gia đình Cô Hương chọn mua Impart Excel-FX (MX-99) nhiều ưu đãi tại Dr. Nước

Thời gian gần đây, cô Hương có tìm hiểu về máy điện giải và biết được dòng máy này mang đến nguồn nước đạt chuẩn tốt cho sức khỏe. Có nhiều nơi bán nhưng cô Hương thấy Dr. Nước có nhiều người mua để lại những phản hồi tích cực nên đã quyết định tới trực tiếp cửa hàng tham khảo các dòng máy.

Cửa hàng Dr. Nước bài trí đa dạng các dòng sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Tại đây, nhân viên đã đón tiếp nhiệt tình và tư vấn chi tiết về từng dòng máy cũng như hướng dẫn cô Hương dùng thử ngay tại cửa hàng.

Gia đình cô Hương cũng khá đông người nên dựa trên nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, Dr. Nước đã gợi ý lựa chọn máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99). Cô Hương cũng được biết sản phẩm này có công nghệ mạnh mà giá đang ưu đãi nhiều nên đã mua. 

Hình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99 tại khu vực bếp gia đình cô Hương
Hình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99 tại khu vực bếp gia đình cô Hương

Tại Dr. Nước, các sản phẩm luôn có sẵn trong kho nên giao hàng rất nhanh. Cô Hương nhận máy, kiểm tra có đầy đủ giấy tờ, phụ kiện đi kèm và có luôn quà tặng rất ý nghĩa cho sức khỏe. Tiếp đến, khi đã xong quy trình khảo sát trước đó, Dr. Nước tiến hành lắp máy miễn phí và hướng dẫn gia đình cô Hương sử dụng thành thạo rồi mới bàn giao máy.

Dr. Nước có hẳn cả Trung tâm kỹ thuật và bảo hành nên cô Hương hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành 5 năm theo quy định nhà sản xuất khi mua máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99). Cô Hương chia sẻ thêm, nhất định sẽ đánh giá 5 sao cho chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt của Dr. Nước.