Gia đình Chị Trang chọn mua Kangen SD501 Platinum tại Dr. Nước

Gia đình Chị Trang chọn mua Kangen SD501 Platinum tại Dr. Nước để ngăn ngừa bệnh

Chị Trang chia sẻ, chị tình cờ biết đến Dr. Nước thông qua một người bạn. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng chị đã đến showroom của Dr. Nước để trải nghiệm trước các dòng máy lọc nước tại đây.

Chị Trang cũng cho biết rất thích khi đến tham quan cửa hàng của Dr. Nước vì bài trí nhiều dòng sản phẩm, được trải nghiệm miễn phí, mọi thắc mắc đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp ngay tại cửa hàng mà giá lại rẻ hơn các nhà phân phối khác.

Đặc biệt, chị Trang cũng an tâm khi biết được Dr. Nước có trung tâm kỹ thuật và bảo hành nên không cần phải lo lắng khi dùng máy về lâu dài. Sau khi được tư vấn, chị quyết định lựa chọn dòng máy Kangen LeveLuk SD501 Platinum.

Cận cảnh máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum được lắp đặt vào khu vực bếp gia đình chị Trang
Cận cảnh máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum được lắp đặt vào khu vực bếp gia đình chị Trang

Chiếc máy này có giá hơn trăm triệu nhưng mua đúng vào dịp ưu đãi nên giá chưa đến trăm triệu. Chị Trang rất vui khi mua được sản phẩm này ở Dr. Nước vì vừa xịn lại sang mà giá thì phải nói là tốt nhất thị trường, có cả quà tặng đi kèm nữa. Dr. Nước có sẵn máy trong kho nên chị Trang được nhân viên kỹ thuật hẹn lịch khảo sát nguồn nước, lắp máy miễn phí ngay trong ngày. 

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum được nhiều người tiêu dùng Việt tin chọn
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum được nhiều người tiêu dùng Việt tin chọn

Đến nay, gia đình chị Trang xài máy cũng đã hơn 6 tháng, nhân viên của Dr. Nước gọi điện để hỏi thăm thì chị cho biết máy vận hành tốt và chị rất hài lòng về chất lượng nước cũng như dịch vụ tại Dr. Nước.

Chị Trang gửi lời cảm ơn tới đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên của Dr. Nước và để lại đánh giá 5 sao để tiếp thêm động lực cho Dr. Nước ra mắt nhiều dòng sản phẩm với giá tốt để nhiều khách hàng có thể tiếp cận.