Chị Hằng chọn mua Panasonic TK-AS45 tạo 5 loại nước bảo vệ sức khỏe gia đình

Chị Hằng chọn mua Panasonic TK-AS45 tạo 5 loại nước bảo vệ sức khỏe gia đình

Gia đình chị Hằng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội có chia sẻ sau một thời gian tìm hiểu về nước ion kiềm cũng như các loại máy điện giải tạo ra loại nước này đã quyết định mua máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS45

Anh chị cũng tâm sự rằng hiện nay có nhiều nơi bán hàng quảng cáo quá mức về nước ion kiềm là thần dược hay thuốc chữa bệnh nhưng qua tìm hiểu anh chị biết rằng loại nước này không phải là thuốc mà chỉ là loại nước có nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe giúp tăng cường đề kháng, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 3 tấm điện cực Titan phủ Platinum
Nhiều gia đình tin chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 tại Dr. Nước

Nói về lý do chọn Dr. Nước khi mua máy điện giải, anh chị cho biết chọn Dr. Nước vì biết được đây là trung tâm phân phối máy lọc nước và máy điện giải uy tin, bán hàng chính hãng và có nhiều khuyến mãi hơn những nơi khác. Doctor Nước cũng là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn mua sắm và có những phản hồi tích cực nên anh chị cũng yên tâm phần nào bởi chỉ có địa chỉ uy tín mới nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng đến vậy. Ngoài tư vấn nhiệt tình và khách quan, đội ngũ kỹ thuật ở đây cũng khiến anh chị rất bất ngờ và đánh giá cao bởi trước khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm, chuyên viên kỹ thuật sẽ tới khảo sát trước nguồn nước đầu vào và có bộ tiền xử lý nước phù hợp với nguồn nước giúp máy điện giải hoạt động tốt nhất. Dịch vụ hậu mãi cũng làm anh chị rất hài lòng bởi chế độ bảo hành, đến thời gian thay lõi sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nhở, đặt lịch hẹn để bộ phận kỹ thuật tới thay.