Chị Khanh chọn mua Panasonic TK-AS66 để có nước uống tốt nhất cho sức khỏe

Chị Khanh chọn mua Panasonic TK-AS66 để có nước uống tốt nhất cho sức khỏe

Chị Khanh sinh sống tại quận Gò Vấp, TP HCM quyết định đi đến showroom Doctor Nước (103 – 105 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh) để tìm hiểu và trải nghiệm dùng thử máy lọc nước ion kiềm vì trước đó đã có người thân mua máy tại đây. Đến showroom Dr Nước, chị được các bạn tư vấn nhiệt tình và sử dụng thử nhiều dòng máy điện giải với các tính năng khác nhau. Vợ chồng chị muốn tham khảo các model có giá cả phải chăng, thuộc phân khúc tầm trung khoảng 50 – 60 triệu đồng mà vẫn đảm bảo được các tính năng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng. 

Sau khi trải nghiệm nhiều dòng máy tại cửa hàng, vợ chồng chị đã quyết định lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 Nhật Bản vì đáp ứng được nhiều nhu cầu của gia đình (Hydro 500 ppb, tạo 7 loại nước với dải pH ~3.0 – 10.0, tuổi thọ máy trên 12 năm, tuổi thọ lõi lọc trong ~12000 lít). 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng, giá rẻ
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt

Gia đình chị Khanh cũng cho biết mình mua máy lọc nước điện giải ngay thời điểm Dr Nước tung ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá nên thấy rất vui vì vừa mua được một sản phẩm tốt cho sức khỏe lại được giảm giá giúp tiết kiệm chi phí. Thời điểm lắp máy, nhân viên kỹ thuật còn tới khảo sát nguồn nước trước khi lắp đặt và đưa ra bộ tiền xử lý phù hợp để máy điện giải hoạt động tốt nhất. Không những vậy, chị còn rất hài lòng về dịch vụ, chế độ hậu mãi tại Doctor Nước từ bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất, chăm sóc khách hàng bằng việc gọi điện nhắc thay lõi lọc định kỳ.