Gia đình Chị Sâm chọn mua Panasonic TK-AB50

Gia đình Chị Sâm chọn mua Panasonic TK-AB50 tại Dr. Nước giá hợp lý, nhiều quà tặng

“Gia đình chị từng dùng máy điện giải nội địa. Chị biết, loại máy này không tốt nên gần đây muốn mua máy mới. Tìm cờ hôm bữa, đọc báo thấy Dr. Nước được các tập đoàn lớn chọn làm đối tác chiến lược phân phối sản phẩm chính hãng nên chị quyết định tới đây mua”- Theo chia sẻ từ chị Sâm.

Chị Sâm có ghé cửa hàng Dr. Nước để tham khảo các dòng máy. Với thế mạnh phân phối hơn 100 sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên Dr. Nước có cơ hội trải nghiệm trực tiếp, am hiểu chuyên sâu và đánh giá trung lập về từng dòng sản phẩm giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.

Vì vậy, chị Sâm rất ấn tượng bởi phong cách tư vấn trung thực, dễ hiểu và cực kỳ hiếu khách của tư vấn viên Dr. Nước. Khi đã tham khảo nhiều loại máy, chị Sâm chọn mua máy điện giải Panasonic TK-AB50. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 chuẩn công nghệ Nhật, tạo nước ion kiềm giàu Hydro
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 chuẩn công nghệ Nhật, tạo nước ion kiềm giàu Hydro

Dòng máy này Dr. Nước bán với giá tiết kiệm hơn so với nơi khác, có quà tặng đi kèm và bảo hành đầy đủ theo quy định từ hãng. Đơn hàng của chị Sâm được Dr. Nước xử lý nhanh chóng, giao máy nguyên đai nguyên kiện kèm theo đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ,…

Hình ảnh lắp máy lọc nước ion kieemfPanasonic TK-AB50 tại căn bếp gia đình chị Sâm
Hình ảnh lắp máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại căn bếp gia đình chị Sâm

Sau đó, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tiến hành khảo sát, lắp máy nhanh chóng, hướng dẫn sử dụng chu đáo và bàn giao cho gia đình chị Sâm.

Chiếc máy khi được lắp đặt vào căn bếp “vừa xịn, vừa sang” nên chị Sâm rất hài lòng. Bên cạnh đó, Dr. Nước còn có Trung tâm kỹ thuật và bảo hành nên chị Sâm cho biết rất an tâm trong suất quá trình dùng máy.