Gia đình Chị Nhâm chọn mua Fuji Smart i9

Gia đình Chị Nhâm chọn mua Fuji Smart i9 tạo nước ion kiềm siêu Hydro tại Dr. Nước

Chị Nhâm là người hiểu được tầm quan trọng của nước uống đối với sức khỏe và đã chọn mua máy điện giải. Có nhiều nơi bán nhưng tình cờ tìm hiểu trên mạng, chị Nhâm biết tới Dr. Nước. 

Gần đây, Dr. Nước được bình chọn là nhà bán lẻ máy lọc nước được yêu thích nhất nên không ngần ngại gì hết, chị Nhâm quyết định mua hàng ở đây. Dr. Nước phân phối cả trăm dòng sản phẩm khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới nên tư vấn khách quan và trung thực. Nhân viên của Dr. Nước rất hiếu khách, giải đáp thắc mắc dễ hiểu.

So sánh, đánh giá nhiều dòng máy thì chị Nhâm chọn Fuji Smart i9. Dòng máy này được Dr. Nước nhập khẩu trực tiếp từ hãng, không qua trung gian nên bán với giá tốt hơn mà bảo hành, hậu mãi lại đầy đủ theo đúng quy định. Mua đúng dịp đang khuyến mãi, chị Nhâm được tặng quà đi kèm.

Máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 được nhiều gia đình Việt tin chọn
Máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 được nhiều gia đình Việt tin chọn

Khi hoàn tất đặt hàng, kỹ thuật viên của Dr. Nước đã tiến hành giao và lắp máy miễn phí cho gia đình chị Nhâm. Với kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật đã lắp máy nhanh chóng, gọn đẹp và chị Nhâm rất hài lòng.

Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 lắp đặt tại căn bếp gia đình chị Nhâm
Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 lắp đặt tại căn bếp gia đình chị Nhâm

Đến nay, dùng máy cũng được hơn 1 năm, chị Nhâm cho biết đã cải thiện đáng kể sức khỏe dạ dày. Đồng thời, trong quá trình sử dụng được nhắc thay lõi đúng hạn nên luôn an tâm có nước tốt nhất để sử dụng mỗi ngày.

Chị Nhâm chia sẻ với Dr. Nước, nhất định sẽ giới thiệu cho người quen mua máy điện giải Fuji Smart i9 tại Dr. Nước. Bởi, đây là nơi bán hàng có tâm và có chuyên môn thực sự trong lĩnh vực nước.