Gia đình Anh Thọ chọn mua Fuji Smart i9

Gia đình Anh Thọ chọn mua Fuji Smart i9 giá tiết kiệm, bảo hành dài tại Dr. Nước

“Trước giờ gia đình anh xài qua nhiều máy lọc nước rồi nhưng mà bây giờ anh mới thấy đây đúng là chiếc máy đáng đồng tiền nhất” – Chia sẻ từ anh Thọ.

Vừa qua, sau khi xem chương trình trên tivi, anh Thọ biết được một số thông tin về máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe được giới chuyên gia khuyên dùng. 

Sau khi tìm hiểu rõ ràng xem thực hư ra sao, anh Thọ biết thêm máy lọc nước ion kiềm mang đến nhiều loại nước tốt cho sức khỏe mà quý nhất là nước ion kiềm giàu Hydro.

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cả nhà với nguồn nước đạt chuẩn, anh Thọ đã quyết định mua máy điện giải. Tìm kiếm trên mạng, anh Thọ thấy nhiều khách hàng mua ở Dr. Nước đánh giá tốt nên anh đã mua hàng ở đây. 

Nhân viên Dr. Nước tư vấn chi tiết về thế mạnh của từng dòng sản phẩm, dựa trên nhu cầu sử dụng anh Thọ đã chọn mua Fuji Smart i9. Dòng máy này Dr. Nước bán với giá tốt hơn nhiều nơi khác, bảo hành đầy đủ 9 năm đối với tấm điện cực và 4 năm đối với thân máy như nhà sản xuất quy định.

Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 lắp đặt tại căn bếp gia đình anh Thọ
Hình ảnh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 lắp đặt tại căn bếp gia đình anh Thọ

Đơn hàng của anh Thọ được Dr. Nước xử lý nhanh chóng, đóng gói cẩn thận rồi giao hàng tận nơi. Kỹ thuật viên của chúng tôi đã đến tận nhà để khảo sát và lắp máy miễn phí cho gia đình anh Thọ.

Anh Thọ đã đánh giá 5 sao cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Dr. Nước cung cấp. Đặc biệt, gửi lời cảm ơn tới nhân viên kỹ thuật của Dr. Nước đã lắp máy gọn đẹp, cũng như hướng dẫn sử dụng máy chi tiết dễ hiểu.