Chú Mười chọn mua Panasonic TK-AS66 chính hãng, giá tầm trung tại Dr. Nước

Chú Mười chọn mua Panasonic TK-AS66 chính hãng, giá tầm trung tại Dr. Nước

Biết máy lọc nước ion kiềm tạo nước uống ion kiềm tốt cho sức khỏe nhưng chú Mười rất băn khoăn bởi hiện nay dòng máy điện giải tạo ra loại nước này có nhiều mức giá với nguồn gốc thương hiệu khác nhau. Truy cập vào website Dr. Nước, chú Mười gọi điện đến tổng đài để được tư vấn.

Dự định của chú là sắm một chiếc máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Nhật, Hydro cao, tuổi thọ lõi lọc cao, bền. Sau khi nghe chia sẻ về tiêu chí anh đặt ra, nhân viên tư vấn Dr. Nước đã gợi ý giúp chú một vài sản phẩm và anh quyết định chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66.

Chú chia sẻ, nhờ có nhân viên tư vấn anh mới có thể dễ dàng chọn được máy điện giải phù hợp với nhu cầu gia đình sử dụng. Tuy đặt online nhưng Dr. Nước xử lý đơn hàng, giao nhanh và lắp đặt gọn gàng. Căn bếp nhà chú hơi chật và không nhiều không gian nhưng kỹ thuật viên Dr. Nước xử lý rất chuyên nghiệp, lắp đặt kiểu treo tường chắc chắn, tiết kiệm không gian. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng, giá tầm trung tại Dr. Nước
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tại gia đình chú Mười

Chưa kể đến trước khi lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nguồn nước đầu vào, xử lý nước bằng bộ tiền xử lý nước và kiểm tra chất lượng nước lại một lần nữa để đảm bảo lắp máy điện giải và tạo nước chức năng ổn định. Trước khi bàn giao máy và ra về, nhân viên còn hướng dẫn cả gia đình chú cách sử dụng máy, cách lấy các loại nước chức năng và không quên dặn chú nếu gặp khó khăn gì cần hỗ trợ thì chỉ cần gọi đến tổng đài của Dr. Nước.

Chú Mười cảm thấy rất hài lòng vì chọn được địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình. Chú chia sẻ, có cơ hội sẽ giới thiệu Dr. Nước đến bạn bè và gia đình để tất cả mọi người có nguồn nước tốt cho sức khỏe.