Chị Hằng chọn mua Panasonic TK-AS66 Nhật Bản, tốt cho sức khỏe tại Dr. Nước

Chị Hằng chọn mua Panasonic TK-AS66 Nhật Bản, tốt cho sức khỏe tại Dr. Nước

Đi qua mùa dịch COVID-19, chị Hằng cũng như mọi người trong gia đình đều nhận thức được việc bảo vệ sức khỏe là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, chị đã tìm hiểu phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên, nâng cao đề kháng. Sau đó chị biết đến nước ion kiềm từ máy điện giải chứa đặc tính tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe đã được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận và khuyến khích sử dụng.

Chị liên hệ Doctor Nước để được tư vấn chọn mua máy lọc nước ion kiềm giúp tạo nước ion kiềm tự nhiên giàu Hydro để uống hằng ngày. Tiêu chí chị đặt ra là máy điện giải thương hiệu Nhật, giàu Hydro, tạo nhiều loại nước chức năng, giá máy tầm trung… nên chị Hằng muốn bạn nhân viên tư vấn giúp chị tìm kiếm dòng máy phù hợp nhất.

Sau khi được tư vấn một vài dòng máy, chị Hằng quyết định tới showroom Dr. Nước (Bình Thạnh, TP HCM) để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm chân thực hơn. Chị đã chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 thương hiệu Nhật, Hydro 500 ppb, tạo 7 loại nước chức năng và bảo hành 3 năm cùng tuổi thọ lõi lọc lên đến 12000 lít.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 giàu Hydro tốt cho sức khỏe
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tại gia đình chị Hằng

Mua máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước chị cảm thấy rất hài lòng bởi đây là đơn vị có cửa hàng giúp chị có thể tới xem và trải nghiệm sản phẩm dễ dàng. Hơn nữa, nhân viên tư vấn rất tận tình, theo sát người mua, tư vấn trực quan các sản phẩm từ đó giúp chị chọn được máy điện giải phù hợp với nhu cầu.

Chị còn cảm thấy rất bất ngờ vì vừa tìm được đơn vị bán hàng chính hãng lại có mức giá tốt kèm nhiều ưu đãi lớn giúp người mua tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Theo chị tìm hiểu, Dr. Nước là đơn vị có mức giá rẻ hơn so với thị trường, dịch vụ chất lượng, bảo hành chính hãng theo đúng cam kết từ nhà sản xuất khiến chị rất yên tâm.