Chị Hằng chọn mua Fuji Smart K8 Slim siêu bền, chuẩn Nhật bảo vệ sức khỏe gia đình

Chị Hằng chọn mua Fuji Smart K8 Slim siêu bền, chuẩn Nhật bảo vệ sức khỏe gia đình

Đến Doctor Nước đầu năm 2021, chị Hằng chỉ nghĩ rằng máy lọc nước ion kiềm nào cũng giống nhau và chỉ cần chọn một chiếc máy trong tầm giá 25 – 35 triệu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe là được. Tuy nhiên, sau khi được nhân viên tư vấn hỗ trợ về mức giá, thương hiệu, các tiêu chí chọn máy như nồng độ Hydro, tuổi thọ, bảo hành, tấm điện cực, số loại nước chị đã quyết định chọn ngay máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim. 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim
Fuji Smart K8 Slim sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ trong một thiết kế siêu mỏng

Chia sẻ về cảm nhận khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước, chị Hằng cho biết rất vui vì chọn được đơn vị phân phối máy điện giải vừa chính hãng, giá rẻ kèm nhiều quà tặng ưu đãi. Chị cũng rất hài lòng với các bạn tư vấn viên không chỉ nhiệt tình, hiểu rõ sản phẩm mà còn giàu kiến thức chuyên môn đã tư vấn cho chị máy lọc nước ion kiềm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của chị và gia đình.

Nồng độ Hydro máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim tốt cho sức khỏe

Ngoài ra, Dr. Nước còn xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng, bạn kỹ thuật viên lắp đặt cẩn thận, kiểm tra nhiệt độ nước, độ TDS, pH nước… trước và sau khi lắp đặt khiến chị cảm thấy hài lòng. Trước khi bàn giao máy và ra về, kỹ thuật viên còn hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy, cách lấy nước và một vài điểm cần lưu ý khi sử dụng máy điện giải Fuji Smart K8 Slim. 

Sau 1 năm sử dụng, chị có chia sẻ với Dr. Nước rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Dr. Nước. Máy Fuji Smart K8 Slim có tuổi thọ lõi lọc khoảng 6000 lít, nhà chị dùng khoảng 1 năm, máy sẽ thông báo tuổi thọ lõi lọc trên màn hình. Đồng thời, nhân viên Dr. Nước sẽ liên hệ để thay lõi lọc trong máy đảm bảo sản phẩm chính hãng, máy hoạt động tốt, bền bỉ, tạo nước chức năng chuẩn độ pH.