Gia đình Chị Dung chọn mua Fujiiryoki HWP-77

Gia đình Chị Dung chọn mua Fujiiryoki HWP-77 giàu Hydro, giá tốt hơn tại Dr. Nước

Máy lọc nước đang dùng bị hỏng, chị Dung quyết định mua mới. Tuy nhiên, tìm hiểu trên mạng chị Dung mới biết, trước giờ gia đình mình đang dùng nước tinh khiết không tốt nên chị quyết định sẽ mua máy điện giải. Vì có quá nhiều nơi bán nên mua ở đâu chính hãng cũng là thách thức lớn đối với chị Dung. Nhưng may mắn, ngay sau đó chị Dung tìm cờ được hàng xóm giới thiệu mua ở Dr. Nước.

Chị Dung đã lên website https://doctornuoc.vn/ để tìm hiểu. Tại đây, chị Dung đã tham khảo nhiều dòng máy điện giải và thấy mức giá ở Dr. Nước tốt hơn nhiều nơi khác. Chưa biết mua máy nào nên chị Dung có gọi điện nhờ hỗ trợ và nhân viên Dr. Nước đã tư vấn và giải đáp đầy đủ các thắc mắc. Chị Dung chia sẻ, ấn tượng bởi thái độ hiếu khách của Dr. Nước.

Gia đình chị Dung đông thành viên nên chọn mua Fujiiryoki HWP-77. Máy này có sẵn trong kho nên Dr. Nước đã tiến hành đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chóng cho khách. Đặc biệt, Dr. Nước còn có trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nên mua hàng sẽ được hỗ trợ tận tâm khi có vấn đề xảy ra (nếu có).

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 giá siêu tiết kiệm, bảo hành đầy đủ tại Dr. Nước
Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 giá siêu tiết kiệm, bảo hành đầy đủ tại Dr. Nước

Sau đó, kỹ thuật của chúng tôi đến khảo sát, lắp đặt tận nhà cho gia đình chị Dung. Vừa có máy điện giải tạo nước tốt để sử dụng mà được tặng nhiều quà đi kèm nên chị Dung rất vui. 

Chị Dung nhận máy nguyên đai nguyên kiện với đầy đủ giấy tờ và có nhân viên kỹ thuật của Dr. Nước khảo sát rồi lắp đặt chuyên nghiệp. Máy này mua tại Dr. Nước được bảo hành đúng theo quy định từ nhà sản xuất.