Gia đình Anh Sơn chọn mua Fujiiryoki HWP-77

Gia đình Anh Sơn chọn mua Fujiiryoki HWP-77 giàu Hydro, nhiều quà tặng tại Dr. Nước

Gần đây, gia đình anh Sơn quyết định mua máy lọc nước mới. Khi xem nhiều thông tin trên mạng, gia đình anh Sơn biết đến Dr. Nước được nhiều tập đoàn lớn chọn làm đối tác chiến lược phân phối các dòng máy lọc nước và máy điện giải chính hãng.

Đặt biệt, đây còn được bình chọn là “Nhà bán lẻ máy lọc nước được yêu thích nhất”. Vì thế, anh Sơn đã cùng mẹ ghé thăm cửa hàng Dr. Nước để xem thử các dòng máy. Tại đây, nhân viên Dr. Nước đã tiếp đón khách hàng và tư vấn chi tiết, trung thực về nhiều dòng máy khác nhau.

Được trải nghiệm dùng thử sản phẩm ngay tại cửa hàng, gia đình anh Sơn đã quyết định chọn mua Fujiiryoki HWP-77. Máy này được Dr. Nước nhập khẩu trực tiếp từ hãng, đang ưu đãi nên có mức giá vô cùng tiết kiệm.

Dr. Nước phân phối máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 chuẩn y tế, giá siêu tiết kiệm
Dr. Nước phân phối máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 chuẩn y tế, giá siêu tiết kiệm

Tất cả các máy điện giải mà Dr. Nước phân phối đều có sẵn trong kho và khi mua sẽ được tặng quà đi kèm. Sau khi gia đình anh Sơn đặt hàng, Dr. Nước xác nhận đơn hàng nhanh chóng và khảo sát, lắp đặt ngay sau đó.

Mọi thông tin khách hàng đều được Dr. Nước lưu trữ trên hệ thống ERP chuẩn mực quốc tế nên luôn đảm bảo hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho gia đình anh Sơn và tất cả khách hàng khác khi mua hàng tại Dr. Nước.

Với kinh nghiệm dày dặn và được đào tạo thường xuyên, kỹ thuật viên Dr. Nước đã tiến hành lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chiếc máy sau khi lắp đặt vào khu vực bếp vừa xịn mà lại sang nên gia đình anh Sơn rất hài lòng.

Gia đình anh Sơn còn gửi lời cảm ơn tới Dr. Nước vì đã cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt hơn cũng như nhân viên rất hiếu khách.