Gia đình Anh Hưng chọn mua Impart MX-99 nhiều loại nước chức năng có dải pH rộng

Gia đình Anh Hưng chọn mua Impart MX-99 nhiều loại nước chức năng có dải pH rộng

Biết đến Doctor Nước đã lâu, anh Hưng ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã truy cập website (https://doctornuoc.vn/) và nhờ sự hỗ trợ của tư vấn viên giúp anh lựa chọn máy điện giải phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài các tính năng được nhiều người quan tâm như nồng độ Hydro, số loại nước, giá cả và bảo hành thì anh ưu tiên chọn dòng máy có thể tạo nước rửa sạch dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên thực phẩm sử dụng hằng ngày.

Vì vậy, anh Hưng đã được tư vấn dòng máy Impart MX-99 có tạo ra nước ion kiềm mạnh pH ~11.6 giúp loại bỏ thuốc trừ sâu, dư lượng bảo vệ thực vật trên bề mặt rau củ. Ngoài tạo được nước rửa rau, chiếc máy này có thể tạo ra nước ion kiềm đạt chuẩn với Hydro cao, tuổi thọ dài và có nhiều tấm điện cực bằng Platinum giúp mang đến nguồn nước đầu ra có dải pH rộng hơn so với nhiều máy đắt tiền.

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có dải pH siêu rộng
Máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) tạo nhiều loại nước chức năng với dải pH siêu rộng

Chia sẻ về lý do chọn mua máy lọc nước ion kiềm Impart MX-99 tại Dr. Nước, anh cho biết đây là một trong những đơn vị phân phối máy điện giải chính hãng, uy tín được nhiều người tin chọn, đồng thời đơn vị luôn có chính sách bán hàng tốt với nhiều khuyến mãi nên anh đã quyết định chọn mua tại đây. Theo thông tin anh tìm hiểu được và biết rằng, Dr. Nước là nhà bán lẻ máy lọc nước được yêu thích nhất và còn là thành viên tiêu biểu trong ban chấp hành Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam giúp anh thêm an tâm và tin tưởng khi mua sắm tại đây.