Gia đình Anh Trị chọn mua Panasonic TK-AS45 chính hãng, nhiều ưu đãi tại Dr. Nước

Gia đình Anh Trị chọn mua Panasonic TK-AS45 chính hãng, nhiều ưu đãi tại Dr. Nước

Được 1 người bạn đang sử dụng máy lọc nước ion kiềm giới thiệu mua vì máy tạo ra nước ion kiềm tự nhiên giàu Hydro tốt cho sức khỏe. Vì vậy, anh Trị đã quyết định tìm hiểu và chọn một đơn vị uy tín trong ngành để sắm một chiếc máy điện giải. Anh đã quyết định chọn mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 tại Dr Nước.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng, thuộc phân khúc giá rẻ
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng, giá rẻ, tốt cho sức khỏe được nhiều gia đình tin chọn tại Dr. Nước

Anh chia sẻ lý do chọn Dr Nước vì người bạn của anh cũng mua máy điện giải tại đây và cho biết đây là địa chỉ bán hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ theo quy định từ nhà sản xuất mà giá cả lại rất hợp lý. Khi mua hàng tại Dr Nước, anh có chia sẻ: “Tôi may mắn mua được máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 trong đợt khuyến mãi nên được mức giá hời, cùng nhiều quà tặng giá trị đi kèm”.

Ngoài ra, chia sẻ về dịch vụ và chất lượng tại Dr Nước, anh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn nhân viên tư vấn rất tận tâm, tận tình tư vấn cho anh dòng máy phù hợp với tiêu chí mà anh đặt ra. Đặc biệt, các bạn kỹ thuật đến đúng giờ, lắp đặt máy lọc nước ion kiềm chuyên nghiệp, nhanh chóng và gọn gàng.

Chưa hết, các bạn nhân viên còn kiểm tra độ pH của từng loại nước chức năng từ máy điện giải, hướng dẫn tận tình các thành viên trong gia đình cách sử dụng máy, cách lấy từng loại nước chức năng và kèm bảng hướng dẫn sử dụng dán trên tường. “Anh rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Dr Nước, có cơ hội sẽ giới thiệu bạn bè, người thân ủng hộ”.