Anh Tâm chọn mua Panasonic TK-AB50 chuẩn y tế, thiết kế âm bồn tại Dr. Nước

Anh Tâm chọn mua Panasonic TK-AB50 chuẩn y tế, thiết kế âm bồn tại Dr. Nước

Mua máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước, khách hàng là anh Tâm có giãi bày rằng, trong đợt dịch COVID bùng phát, sức khỏe luôn là tâm điểm của sự chú ý bởi có bảo vệ sức khỏe thật tốt thì mới có thể chống lại dịch bệnh tốt hơn. Vì vậy, anh đã tìm hiểu trên mạng xã hội về máy lọc nước ion kiềm và biết được sản phẩm này không chỉ có khả năng tạo ra nước sạch đạt chuẩn mà còn tốt cho sức khỏe nhờ các đặc tính giàu Hydro, tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng tự nhiên có lợi và phân tử nước siêu nhỏ.

Anh lại càng tin tưởng hơn khi biết được nước ion kiềm được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân đất nước này sử dụng để tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe. Sau thời gian bình thường mới, anh có cơ hội đến showroom Dr Nước để trực tiếp trải nghiệm, lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu của gia đình và quyết định mua máy Panasonic TK-AB50 của tập đoàn Panasonic Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 giá tầm trung được yêu thích
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 được nhiều gia đình Việt tin chọn

Ban đầu anh chỉ sử dụng máy để lấy nước ion kiềm uống hằng ngày, nhưng sau đó anh cảm thấy rất ưng ý và thích chiếc máy này hơn vì nó còn tạo ra nhiều loại nước có những công dụng khác nhau. Đặc biệt, anh cũng là người khá kỹ tính nên ngoài việc chọn máy tốt, anh vẫn luôn ưu tiên sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và tiện dụng. Đó cũng là lý do anh chọn Panasonic TK-AB50. 

Chia sẻ lý do chọn mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Doctor Nước, anh Tâm cho biết địa chỉ cửa hàng Doctor gần nhà anh (Bình Thạnh) nên anh thuận tiện tới để tham quan và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Khi đến showroom, anh thấy có nhiều dòng máy từ nhiều thương hiệu với nhiều mức giá khác nhau giúp dễ dàng so sánh và lựa chọn. Ngoài ra, anh còn được trực tiếp sử dụng máy, lấy các loại nước, từ đó có những trải nghiệm chân thực về sản phẩm. Đồng thời khi mua máy lọc nước điện giải còn có mức giá tốt, chế độ bảo hành đầy đủ nên anh rất an tâm mua sắm tại Dr. Nước.