Vì sao giá máy lọc nước Kangen hiện nay lại khác nhau trên thị trường?

Vì sao giá máy lọc nước Kangen hiện nay lại khác nhau trên thị trường?

Giữa bối cảnh loạn giá thị trường của sản phẩm Kangen Enagic tại Việt Nam. Vì sao cùng là máy Kangen Enagic chính hãng do Nhật Bản sản xuất nhưng giá lại khác nhau?

1. Giá máy lọc nước Kangen cao hơn thì có tốt hơn hay vẫn giống nhau?

Chắc đây là lo lắng của rất nhiều người khi có dự định mua sản phẩm Kangen Enagic.

Nếu như trước đây để sở hữu một chiếc máy lọc nước Kangen Leveluk K8 người dùng thường phải chi một số tiền khá lớn lên đến 139 triệu thì giờ đây cùng là hàng chính hãng Nhật Bản mới 100% chúng ta có thể sở hữu với giá thấp hơn nhiều.

Vậy khác nhau ở chỗ nào? Khác nhau ở nguồn gốc nhập sản phẩm và ở nhu cầu sử dụng phải không?

Nếu như người tiêu dùng muốn mua sản phẩm Kangen Enagic để kinh doanh và tham gia vào hệ thống (Multi-Level Marketing) đa cấp của công ty Enagic (Kangen) thì sẽ mua sản phẩm với giá cao hơn và thường được nhập từ khu vực Enagic Thái Lan.

Nếu người dùng muốn mua chỉ để sử dụng thì có thể mua giá thấp hơn (nhưng cũng đều là hàng mới chính hãng sản xuất tại Nhật) nhưng khu vực nhập hàng thường từ Enagic Châu Âu, Enagic USA,Enagic Úc, Enagic Canada,…

Cho nên cùng là hàng mới chính hãng chúng ta hoàn toàn có thể mua với giá thấp hơn để sử dụng.

Tuy nhiên giá thấp nhất là bao nhiêu so với giá niêm yết mà vẫn bảo đảm là hàng chính hãng vì tôi thấy có nơi bán giá rất thấp (tránh mua phải hàng cũ, trôi nổi, kém chất lượng,…) vui lòng liên hệ tổng đài 1800-7280 (miễn phí cước) của Dr.Nước để được tư vấn chi tiết!

2. Mua máy lọc nước Kangen tại Dr.Nước có được bảo hành chính hãng không?

Để đáp ứng tối đa nhu cầu mua chỉ để sử dụng hàng chính hãng của Kangen Enagic với giá tốt nhất thì Dr.Nước ưu tiên nhập khẩu hợp pháp với số lượng nhiều nhất có thể để có chiết khấu tốt từ các khu vực có giá tốt như Enagic Châu Âu, Enagic USA, Enagic Úc, Enagic Canada,…

Chính vì vậy khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen Enagic tại Dr.Nước Quý khách luôn an tâm vì được bảo hành chính hãng đầy đủ theo thông tin khu vực phụ trách bảo hành nhập hàng được ghi rõ trong mỗi thùng máy.

Hàng nhập khẩu từ các khu vực như Enagic Châu Âu, Enagic USA, Enagic Úc, Enagic Canada,… thì thời gian bảo hành có lâu hơn so với các đơn vị, cá nhân khác ở Việt Nam bán hàng nhập từ Enagic Thái Lan hay không?

Do khu vực nhập hàng xa hơn nên thời gian bảo hành cũng sẽ lâu hơn 1 chút tuy nhiên Dr.Nước đã dự liệu phương án bảo hành tốt nhất cho khách hàng của mình bảo đảm luôn có máy để sử dụng và thời gian bảo hành hoàn toàn không ảnh hưởng hay gián đoạn tới quá trình sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài 1800-7280 (miễn phí cước) của Dr.Nước để được tư vấn chi tiết!

Như vậy chúng ta thấy rằng mặc dù loạn giá nhưng người tiêu dùng lại được hưởng lợi rất nhiều nhất là đối với những khách hàng với nhu cầu mua sản phẩm Kangen Enagic (chính hãng, mới sản xuất tại Nhật, đầy đủ bảo hành và các giấy chứng nhận) chỉ để sử dụng thì Dr.Nước luôn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho những người tiêu dùng thông thái.