Máy nước ion kiềm là gì? Cấu tạo như thế nào?

Máy nước ion kiềm là gì? Cấu tạo như thế nào?

Bạn đang lo lắng về nguồn nước hiện tại đang sử dụng hiện nay? Bạn chưa biết làm phương pháp nào để nguồn nước được chất lượng nhất? Bạn đang muốn tìm hiểu về máy nước ion kiềm? Bạn đang quan tâm đến máy nước ion kiềm, Doctor nước – Bác sĩ nước của bạn sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất về máy lọc nước ion kiềm hiện đại nhất hiện nay.

1. Máy nước ion kiềm là gì?

Máy nước ion kiềm còn được biết đến với một số tên loại khác như máy lọc nước kiềm, máy điện giải, máy lọc nước ion kiềm,… Những cái tên khác nhau xuất phát từ công dụng, tính năng nổi bật của chiếc máy lọc nước.

Máy nước ion kiềm là một trong những loại máy lọc nước đang được sử dụng phổ biến và tin dùng nhiều nhất trong sinh hoạt của nhiều hộ gia đình, khu làm việc của các công ty, doanh nghiệp. Máy nước kiềm với cấu tạo, tính năng công nghệ hiện đại, mang đến sản phẩm nước với chất lượng tuyệt vời.

2. Công dụng của máy nước ion kiềm

Được thiết kế, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, máy nước ion kiềm mang lại công dụng tuyệt vời cho người sử dụng. Doctor Nước sẽ giới thiệu đến bạn công dụng của máy ion kiềm hiện đại nhất hiện nay.

Lọc sạch nước, cho ra nguồn nước tinh khiết nhất. Nguồn nước hiện nay từ nhà cung cấp, qua những ống dẫn đến nhà bạn chắc hẳn sẽ rất bẩn và lẫn lộn nhiều tạp chất. Những tạp chất, chất bẩn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khó khăn cho việc sử dụng để uống hay nấu ăn. Máy lọc nước ion kiềm có thể giúp bạn lọc sạch nước lên đến 99,99%, loại bỏ tối ưu các tạp chất, kim loại nặng, bụi bẩn có trong nguồn nước đến.

Tạo độ kiềm cho nước (hay tạo nước kiềm). Không giống những máy lọc bình thường chỉ có chức năng lọc nước, máy nước ion kiềm ngoài lọc sạch nước còn tạo tính kiềm cho nước. Theo nghiên cứu khoa học mới nhất, nước kiềm hỗ trợ cho quá trình nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe và thúc đẩy quá trình trao đổi chất, oxi hóa các độc tố trong cơ thể. Đây là loại máy nước lọc nước có tính năng hai trong một, nâng cao chất lượng nước và đảm bảo chất lượng sức khỏe cho người sử dụng.

3. Cấu tạo của máy nước ion kiềm

Để phù hợp với công dụng của máy lọc nước ion kiềm, cấu tạo của máy nước ion kiềm được thiết kế gồm hai bộ phận. Những chiếc máy lọc nước ion kiềm có thiết kế phức tạp, thông minh và kỹ thuật hiện đại hơn hẳn so với những máy lọc nước thông thường khác. Nếu như các máy thông thường chỉ có lõi lọc để lọc nước thì máy nước ion kiềm gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc, bộ phận buồng điện phân.

Trước hết, bộ phận lọc là một bộ phận chính không thể thiếu của máy nước ion kiềm. Không lắp đặt lõi lọc song song thông thường, bộ phận lọc máy nước ion kiềm lắp đặt các lõi lọc theo các tầng khác nhau (từ 1 đến 3 lõi lọc tùy phiên bản). Nước thông qua các tầng lọc này sẽ được làm sạch theo từng giai đoạn, loại bỏ tạp chất, các chất gây hại dần dần. Nước ra khỏi bộ phận lọc là nước tinh khiết, loại bỏ hơn 99,99% vi khuẩn và các hỗ hợp chất độc hại, không tốt cho sức khỏe. Nước tinh khiết sau khi ra khỏi bộ phận lọc sẽ được dẫn đến buồng điện phân.

Buồng điện phân là nơi tạo ra tính kiềm cho nước tinh khiết (nước kiềm). Buồng điện phân gồm có từ 3 đến 7 tấm điện cực (tùy phiên bản) được làm bằng titanium, platinum cao cấp. Những tấm điện cực này sẽ thực hiện quá trình phân tách, tái cấu trúc phân tử nước, điều chỉnh hàm lượng OH- (tính kiềm) lớn hơn phân tử H+ (tính axit) có trong nước. Đây cũng là bộ phận chính không thể thiếu để tạo nên nước ion kiềm.

4. Lợi ích của nước ion kiềm

Mỗi một loại sản phẩm được ra đời ắt hẳn nó sẽ mang lại những tác động, ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến cho người sử dụng. Máy lọc nước ion kiềm sẽ mang lại những lợi ích tối ưu, cảm giác hưởng thụ tuyệt vời và an toàn nhất hiện nay. Một số lợi ích mà theo khảo sát thực tế và kinh nghiệm của Doctor Nước – Bác sĩ nước của bạn chia sẻ cho bạn.

Bảo vệ sức khỏe, nâng cao đề kháng. Tính kiềm trong nước sẽ hỗ trợ quá trình trao đổi chất, loại bỏ chất độc.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Trước đây nếu muốn sử dụng nước có chứa kiềm bạn phải mua các loại nước đóng chai, nước ngọt giải khát thì bây giờ đã có nước lọc chứa kiềm. Bạn không phải bỏ ra công sức, tiền quá lớn để đi mua và sử dụng nước kiềm.

5. Giá của máy nước ion kiềm

Hiện nay máy nước ion kiềm có nhiều loại, phiên bản với nhiều hãng và mức giá khác nhau. Bạn đang quan tâm đến máy nước ion kiềm chính hãng, hãy liên hệ ngay với Doctor nước – Bác sĩ nước của bạn để được tư vấn và cung cấp giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

 Điện thoại: 0909 939 130

Địa chỉ:105 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

Website: https://doctornuoc.vn/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *