Tìm hiểu thông tin về máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao

Tìm hiểu thông tin về máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao

Hiện nay, máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao tạo ra được nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen. Nguồn nước hydrogen hay còn được gọi với cái tên khác đó là nước ion kiềm giàu hydro. Đây được biết đến là một loại nước đang được tất cả mọi người trên thế giới tin tưởng và sử dụng; bởi những giá trị mà loại nước này đã mang lại cho sức khỏe của mọi người trong cuộc sống. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu rõ hơn về máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao nhé. 

1. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao

Tương tự với 2 bộ phận chính trong cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm, chúng tạo lên một quy trình tạo ra được nước ion kiềm giàu hydrogen sẽ phải trải qua hai bước chính và cụ thể là:

– Bước 1: Nguồn nước sinh hoạt tại gia đình bạn có thể được lấy từ nước giếng, nước máy hoặc được lấy từ chính những nguồn nước bị ô nhiễm hay nhiễm khuẩn. Thì khi các bạn đưa nguồn nước này vào trong máy điện giải, nó sẽ được trải qua những màng lọc và lõi lọc thông minh, để có thể gột rửa những tạp chất ô nhiễm hay vi khuẩn gây bệnh. Những tạp chất ô nhiễm được loại bỏ hoàn toàn ở giai đoạn này đó là: cặn bã, bụi bẩn, vi khuẩn, gỉ sắt, hóa chất, các loại chất tẩy rửa,…Bên cạnh đó, những khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe và cơ thể của bạn thì vẫn được giữ lại trong nước như lúc đầu. 

– Bước 2: Nguồn nước sau khi được lọc sạch sẽ qua những màng lọc và lõi lọc thì sẽ được đưa đến thẳng buồng điện phân. Tại đây, dưới một sự hoạt động luân phiên của các tấm điện cực; nguồn nước sẽ được phân tách ra những phân tử nước và tái cấu trúc của những phân tử nước đó. Ngay sau đó, nước ion kiềm sẽ được sản sinh tại cực âm của điện cực, còn nước ion axit sẽ được sản sinh ngay ở cực dương. Tại cực âm, xuất hiện những electron mang điện tích âm sẽ được liên kết với những phân tử hydro mang điện tích dương, để có thể tạo thành khí hydro H2. Cuối cùng, các ion OH- sẽ kết thúc được quá trình tạo ra nước ion kiềm từ máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao. 

2. Công nghệ độc quyền Darc của máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao

Nước ion kiềm khi đi qua tấm điện cực sẽ sản sinh ra nhiều ion khoáng, cụ thể là: cation, magie, kali,..để góp phần bổ sung thêm những khoáng chất cho cơ thể của người tiêu dùng, nhưng chúng lại bị đọng lại tại các tấm điện cực ở trong máy. Bởi vậy, công nghệ vệ sinh điện cực tự động Darc của máy, sẽ tự động làm sạch liên tục các tấm điện cực đó, để luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho máy lọc nước. Hiện nay, mới chỉ có một vài thương hiệu chất lượng cao mới sở hữu được công nghệ này. 

3. Một số tính chất quý giá của máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao

  • Có khả năng chống lại tính oxy hóa khá mạnh khi nó đi vào cơ thể, bởi nó rất giàu lượng hydro trong nước.
  • Giúp phòng ngừa được các loại bệnh tật do độ kiềm hóa mạnh.
  • Giúp cơ thể dung hòa được lượng axit dư thừa trong cơ thể của người tiêu dùng.
  • Hỗ trợ đào thải được các độc tố tốt hơn, nhờ vào các cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, nó có thể dễ dàng thẩm thấu qua các màng tế bào. 

4. Máy lọc nước Kangen – máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa tốt nhất hiện nay

Như các bạn đã thấy, máy lọc nước Kangen là một trong những dòng máy lọc nước điện giải tốt và cao cấp nhất cho các gia đình hiện nay. Nó được xuất xứ tại Nhật Bản và được nhập khẩu nguyên chiếc. Máy lọc nước Kangen bao gồm rất nhiều những đặc tính quan trọng như: tính kiềm cao, tính khử các loại độc tố mà vẫn có thể giữ được các khoáng chất tốt nhất cho cơ thể, chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa được các loại bệnh nguy hiểm như: bệnh ung thư, bệnh đường ruột, bệnh tiểu đường, bệnh gout, bệnh béo phì, … đặc biệt là giúp làm giảm quá trình lão hóa và giúp nâng cao tuổi thọ cho người tiêu dùng,…

Trong cơ thể của chúng ta luôn có sẵn những mầm bệnh, nó chỉ chờ cơ hội để phát được ra bên ngoài. Vì vậy, khi các bạn uống nước ở máy lọc nước Kangen, nó sẽ giúp các bạn loại bỏ được những mầm bệnh đó và giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại máy lọc nước không rõ nguồn gốc. Nếu các bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao, giúp bảo vệ sức khỏe thật tốt cho gia đình thì các bạn nên tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ thật rõ ràng trước khi lựa chọn mua. 

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu và trình bày những đặc điểm, thông tin của máy lọc nước có độ khử và kiềm hóa cao. Mong rằng từ những thông tin đó, các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một loại sản phẩm máy lọc nước chất lượng, đảm bảo và uy tín để bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Xin cảm ơn đã theo dõi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *