Gia đình anh Ngôn chọn mua Fuji Smart P8 chính hãng, nhiều khuyến mại tại Dr. Nước

Gia đình anh Ngôn chọn mua Fuji Smart P8 chính hãng, nhiều khuyến mại tại Dr. Nước

Với mong muốn ban đầu là tìm 1 chiếc máy lọc nước thông thường cho gia đình nhưng trong quá trình tìm hiểu anh Ngôn biết máy lọc nước ion kiềm không chỉ tạo nước sạch mà còn nhiều đặc tính tốt giúp tăng cường sức khỏe, trung hòa axit dư thừa đồng thời hỗ trợ điều trị nhiều bệnh. 

Do đó anh Ngôn đã quyết định thay đổi nhu cầu từ máy lọc nước thông thường sang máy điện giải để có chất lượng nước uống tốt nhất. Sau đó, anh quyết định liên hệ tổng đài Doctor Nước để được nhân viên tư vấn, so sánh chi tiết 1 số model theo nhu cầu tầm giá khoảng 70 – 90 triệu. Sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, anh đã chọn lắp máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 chuẩn y tế
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 chuẩn y tế, giàu Hydro tốt cho sức khỏe cả gia đình

Chia sẻ về lý do chọn mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 tại Doctor Nước, anh cho biết đã tìm hiểu và biết được rằng đây là đơn vị phân phối xuất sắc của tập đoàn Fuji Nhật Bản, đảm bảo máy chính hãng, bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất. Hơn nữa khi truy cập website tìm hiểu các dòng máy điện giải, anh thấy có nhiều phản hồi, bình luận tích cực của người mua dành cho Doctor Nước về chính sách giá, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi nên càng làm anh yên tâm hơn rất nhiều.

Máy lọc nước ion kiềm Fuiji Smart P8 Giàu Hydro, giá rẻ tại Doctor Nước
Hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà anh Ngôn khi mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 tại Doctor Nước

Ngoài ra, khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước, anh còn được hướng dẫn cách tra cứu bảo hành điện tử chỉ với số điện thoại ngay trên website rất tiện lợi, dễ theo dõi chỉ ngay trên điện thoại. Đến thời gian thay lõi lọc sẽ có nhân viên liên hệ để được thay lõi lọc chính hãng và được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm.