Anh Linh chọn mua Fuji Smart K8 chính hãng, nhiều ưu đãi lớn tại Dr. Nước

Anh Linh chọn mua Fuji Smart K8 chính hãng, nhiều ưu đãi lớn tại Dr. Nước

Quan tâm về loại nước ion kiềm và đã tìm hiểu rất kỹ về công dụng tốt cho sức khỏe của loại nước này. Đặc biệt, anh rất chú trọng đến loại nước ion kiềm ở mức uống được và nước ion kiềm mạnh giúp ngâm rửa rau, củ, quả sạch hơn. Tuy nhiên, những model mà anh tham khảo có tầm giá trên 100 triệu nên anh muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác có mức giá phù hợp hơn mà vẫn đảm bảo tiêu chí nước ion kiềm giàu Hydro cũng như tạo nước ion kiềm mạnh.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 giàu Hydro tố cho sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 tạo 7 loại nước chức năng với dải pH ~2.5 – 11.0

Liên hệ với Doctor Nước, anh được tư vấn hỗ trợ đầy đủ thông tin về các dòng máy lọc nước ion kiềm đáp ứng tiêu chí mà anh đặt ra. Sau khi so sánh, anh quyết định chọn model máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 vì đáp ứng được yêu cầu của anh: giàu Hydro lên đến 950 ppb, tạo 7 loại nước với dải pH rộng ~2.5 – 11.0, trong đó nước ion kiềm mạnh có độ pH ~11.0.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 chính hãng, giá rẻ
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 giàu Hydro chuẩn y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện

Sau khi lắp đặt máy điện giải Fuji Smart K8, anh rất thích sản phẩm vì vừa trong tầm giá anh có thể sở hữu mà lại đáp ứng được nhiều tiêu chí. Anh chia sẻ thêm rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách bán hàng khuyến mại kèm quà tặng của Dr. Nước. Tại Dr. Nước có chính sách bảo hành trực tuyến, chỉ cần tra bằng số điện thoại là biết được máy còn bảo hành chính hãng bao nhiêu năm nên anh rất ưng ý. Ngoài ra, nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp và tận tình giúp anh nhanh chóng chọn được dòng máy có giá thành phù hợp mà đáp ứng đủ tiêu chí mà anh mong muốn.