Chú Sơn chọn mua Fuji Smart K8 Slim chính hãng để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Chú Sơn chọn mua Fuji Smart K8 Slim chính hãng để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Sau khi được người quen giới thiệu, chú Sơn sinh sống tại quận 8, TP HCM quyết định đến cửa hàng Doctor Nước tại Bình Thạnh để xem trực tiếp máy lọc nước ion kiềm và đặt hàng. Khi đến trực tiếp showroom, chú Sơn cho biết rất hài lòng vì cửa hàng trưng bày nhiều mẫu máy khác nhau, đa dạng phân khúc giá, tính năng, nguồn gốc xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chú còn được nhân viên tận tình tư vấn, dùng thử nhiều dòng máy điện giải để có những trải nghiệm chân thực nhất. Cuối cùng, sau khi tham quan và tìm hiểu, chú đã quyết định “chốt” máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim đến từ tập đoàn Fuji Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm giàu Fuji Smart K8 Slim Hydro chuẩn y tế
Máy lọc nước điện giải Fuji Smart K8 Slim chuẩn thiết bị y tế, tạo nước giàu Hydro chăm sóc sức khỏe toàn diện

Theo chú Sơn tìm hiểu, Doctor Nước là một trong 5 nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart lớn nhất và nổi bật nhất khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, Doctor Nước là thành viên thuộc ban chấp hành Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam – VACA, phần nào cho thấy được sự uy tín số 1 của đơn vị trong ngành. 

Điều khiến chú Sơn hài lòng nhất phải kể đến mức giá của máy rẻ hơn nhiều so với nhiều đơn vị phân phối khác. Mặc dù giá rẻ, nhiều ưu đãi nhưng dịch vụ của Doctor Nước vẫn chuẩn 5 sao khi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tay nghề giỏi, dịch vụ hậu mãi đầy đủ, bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định từ nhà sản xuất…