Chị An chọn mua Fuji Smart K8 Slim giá rẻ, chuẩn y tế, nhiều ưu đãi tại Dr. Nước

Chị An chọn mua Fuji Smart K8 Slim giá rẻ, chuẩn y tế, nhiều ưu đãi tại Dr. Nước

Đến tham quan showroom Doctor Nước tại quận Bình Thạnh, TP HCM, chị An đã có sự tin tưởng nhất định dành cho cửa hàng bởi phân phối đa dạng nhiều máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng, nhân viên tận tình tư vấn, chế độ bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất cùng chính sách giá bán hấp dẫn khiến chị tin tưởng và an tâm mua sắm tại Dr. Nước.

 Chị An chọn mua Fuji Smart K8 Slim tại Showroom Doctor Nước

Showroom Doctor Nước trưng bày nhiều máy lọc nước ion kiềm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Chị An có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro, chuẩn y tế cùng kiểu dáng nhỏ gọn mà mức giá dao động từ 35 – 45 triệu đồng. Sau khi được nhân viên tại showroom tư vấn một vài dòng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí trên, chị đã quyết định mua máy điện giải Fuji Smart K8 Slim có nồng độ Hydro ~750 ppb cùng kiểu dáng nhỏ gọn, siêu mỏng đến từ tập đoàn Fuji Nhật Bản. Đặc biệt dù trong phân khúc giá rẻ nhưng máy lại có bảo hành lên đến 8 năm (8 năm đối với tấm điện cực và 2 năm đối với các bộ phận khác).

Máy lọc nước ion kiềm giàu Fuji Smart K8 Slim Hydro chuẩn y tế
Máy lọc nước điện giải Fuji Smart K8 Slim chuẩn thiết bị y tế, tạo nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe và sắc đẹp

Sau khi lắp đặt xong chiếc máy điện giải Fuji Smart K8 Slim tại phòng bếp, chị An vô cùng hài lòng và kèm theo lời cảm ơn đến Doctor Nước vì không chỉ phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng mà còn mang đến nhiều khuyến mãi, ưu đãi và quà tặng lớn. Là một chuyên gia ngành nước nên trước khi lắp đặt máy điện giải, nhân viên kỹ thuật Doctor Nước sẽ kiểm tra chất lượng nước đầu vào và lắp thêm bộ tiền xử lý nước phù hợp, đảm bảo máy hoạt động ổn định, tạo nước chất lượng. 

Chị chia sẻ, nhất định sẽ giới thiệu đến những người xung quanh biết đến lợi ích của nước ion kiềm và mua tại Doctor Nước. Chính sự hài lòng của chị An cùng hàng chục nghìn khách hàng khác là động lực để Doctor Nước nỗ lực hơn mỗi ngày vì sức khỏe triệu gia đình Việt.