Tìm kiếm máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay

Tìm kiếm máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất đang là câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi trong những năm trở lại đây, ngành lọc nước đang dần phát triển mạnh mẽ tạo ra thị trường máy lọc nước muôn hình vạn trạng đa dạng thương hiệu. Điều này vừa là lợi thế vì tạo ra nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng là thách thức khiến khách hàng khó tìm ra máy lọc nước nào tốt nhất và chất lượng nhất.

1. Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là thiết bị công nghệ lọc nước hiện đại giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, asen, bụi bẩn và các kim loại nặng có hại trong nước. Không giống với các hệ thống lọc thôi như bình lọc nước, cốc lọc, bể lọc khác, máy lọc nước là sản phẩm cho ra nước tinh khuyết tuyệt đối, giàu vi khoáng tự nhiên có lợi và có thể uống trực tiếp tại vòi không cần đun sôi lại.

Nước chiếm 75% cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Vì thế mà những yêu cầu về nguồn nước luôn khắt khe và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay mức độ đô thị hóa đã khiến tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Chính vì thế mà việc tìm hãng máy lọc nước nào tốt nhất, an toàn nhất là điều cấp thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay
Máy lọc nước là thiết bị công nghệ lọc nước hiện đại tạo ra nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe

Hiện nay có 3 công nghệ lọc nước phổ biến gồm RO, NANO và Điện phân.

Tiêu chí Công nghệ lọc RO Công nghệ lọc NANO Công nghệ lọc Điện phân
Ưu điểm  Không kén nguồn nước đầu vào (nước máy, nước giếng, nước mưa…)

 Màng lọc có kích thước cực nhỏ 0,1 – 0,5 nanomet cho ra chất lượng nước tinh khiết đạt 99%.

 Dùng được cho nhiều nguồn nước (nước mưa, nước giếng…) nhưng không lọc được vị mặn của nước nhiễm mặn.

 Có thiết kế kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian

 Dùng được cho nước máy hoặc nước có qua xử lý.
Tạo được từ 5-7 loại nước khác nhau phục vụ từng nhu cầu của người dùng.

 Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thích hợp cho mọi không gian.

 Thiết bị đa năng, không chỉ cung cấp nước, khoáng chất tự nhiên có lợi mà nước ion kiềm còn giàu phân tử hydrogen – Chất chống oxy hóa mạnh giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính như ung thư, gout, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, đau dạ dày…

Nhược điểm  Nước không có khoáng chất, uống lâu ngày cơ thể sẽ bị thiếu vi khoáng.

 Tạo được 1 loại nước khoáng tinh khiết (nhưng chứa cả khoáng chất có lợi và có hại)

 Dễ bị tắc lọc nếu nguồn nước ô nhiễm.

 Nước không nên để lâu ngoài không khí vì sẽ dễ mất đi đặc tính có lợi.

Dựa vào bảng so sánh phía trên, mọi người có thể nhận thấy mỗi công nghệ lọc đều có những ưu khuyết điểm riêng. Vì thế mọi người có thể dựa vào điều kiện kinh tế, nguồn nước đầu vào của gia đình hiện tại để trả lời câu hỏi mua máy lọc nước hãng nào tốt nhất, chọn máy lọc nước công nghệ nào phù hợp để cho ra nguồn nước tốt.

2. Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay và những tiêu chí đánh giá quan trọng

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm vì nhu cầu sử dụng nước sạch và an toàn đang tăng cao. Trong đó, yếu tố chất lượng nước sau lọc, chế độ bảo hành, công nghệ lọc phù hợp với từng nguồn nước… luôn được chú trọng hàng đầu. Chúng nằm trong những điều kiện tiên quyết khi khách hàng lựa chọn mua máy lọc nước.

2.1. Đạt chứng nhận chất lượng là yếu tố quan tâm hàng đầu

Tiêu chuẩn chứng nhận nước
Chứng nhận chất lượng nguồn nước sau lọc là tiêu chí quan trọng để đánh giá một thương hiệu uy tín

Hiện nay, quy chuẩn chất lượng nước QCVN 6-1:2010/BYT đang được các thương hiệu uy tín và chất lượng lựa chọn làm tiêu chí để đánh giá chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước. Đây là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai và nước khoáng thiên nhiên (dành cho nước uống trực tiếp): Quy định các yêu cầu quản lý nước khoáng thiên nhiên, các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và nước uống đóng chai với mục đích giải khát.

Đối với máy lọc nước sử dụng để uống trực tiếp, để ăn thì QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn áp dụng cho chất lượng nước sau lọc. Các thương hiệu máy lọc nước đạt được tiêu chuẩn này sẽ có thể uống trực tiếp ngay mà không phải qua đun sôi, nước sau lọc cũng đảm bảo độ sạch, tinh khiết và an toàn cao nhất cho người sử dụng.

2.2. Có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt

Để đánh giá máy lọc nước hiệu nào tốt nhất thì chế độ bảo hành và hậu mãi là tiêu chí không thể bỏ qua. Bởi máy lọc nước là thiết bị đòi hỏi tính an toàn cao trong quá trình sử dụng, nên một thương hiệu uy tín phải mang đến sự cam kết dài lâu đối với người tiêu dùng. Theo đó, một thương hiệu uy tín phải có chế độ bảo hành, bảo dượng và dịch vụ hậu mãi tốt. Thời gian bảo hành là lời cam kết thuyết phục về chất lượng của các hãng máy lọc nước đối với khách hàng. Hiện nay, phần lớn các hãng máy lọc nước thường sẽ có thời gian bảo từ 12 – 24 tháng hoặc một số hãng lâu hơn là 36 tháng. Đồng thời, sau khi mua hàng khách hàng còn có thể nhận được những trải nghiệm dịch vụ hậu mãi tốt khác như hỗ trợ nhắc nhỡ thay lõi, giải đáp thắc mắc…

2.3. Công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước địa phương

Phù hợp nguồn nước
Thương hiệu máy lọc nước chuyên sâu phải am hiểu về đặc tính nguồn nước của địa phương để đưa ra công nghệ lọc phù hợp

Công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước địa phương chính là một trong những tiêu chí tìm ra máy lọc nước hãng nào là tốt nhất. Thương hiệu máy lọc nước chuyên sâu phải am hiểu về đặc tính nguồn nước của từng quốc gia, từng địa phương nơi đặt thị trường, để đi đến mục đích cuối cùng là đưa ra công nghệ lọc nước phù hợp. Bởi không phải nguồn nước nào cũng giống nhau bởi sẽ có địa phương nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước giếng, nước máy… và không phải máy lọc nước nào cũng có thể áp dụng phù hợp cho tất cả nguồn nước.

2.4.Thương hiệu máy lọc nước phát triển lâu đời và được giới chuyên gia đánh giá cao

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất là vấn đề quan trọng vì sản phẩm này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó việc lựa chọn được một thương hiệu uy tín và chất lượng là điều cần thiết hơn cả.

Một hãng lọc nước uy tín sẽ mang lại sự tin tưởng cũng như đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt là khi thương hiệu này làm chủ được công nghệ sản xuất, có nhà máy, đặc thù riêng và sở hữu trang thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm máy lọc nước có mẫu mã đẹp, độ bền cao và phù hợp với từng yêu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, thương hiệu chuyên sâu sẽ có đội ngũ kỹ sư nghiên cứu ưu tú đầu tư vào phát triển chất lượng máy. Theo đó, họ sẽ dựa trên đặc thù nguồn nước, thói quen sử dụng nước của từng vùng miền để tạo ra máy lọc nước không chỉ tiện nghi mà còn an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng.

3. Tìm kiếm máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay

Dựa trên những tiêu chí quan trong phía trên, chúng tôi đã tổng hợp tìm ra được những hãng máy lọc nước uy tín và chất lượng theo từng công nghệ lọc. Đây cũng là phần giải đáp thắc mắc lớn nhất máy lọc nước của hãng nào tốt nhất.

Máy lọc nước RO – Nano

Máy lọc nước công nghệ RO
Aosmith thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng được nhiều người tin dùng

Hiện tại máy lọc nước RO – Nano đang có các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Aosmith, Aqua, Karofi, Aquaphor, Geyser… là những hãng máy lọc nước có thiết kế đa dạng, chất liệu cao cấp, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và thời gian bảo hành khá cao.

Máy lọc điện phân

Hiện nay máy điện giải ion kiềm đang là máy lọc nước được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi khả năng tạo ra nhiều loại nước uống tốt cho sức khỏe. Máy lọc nước thương hiệu nào tốt đối với dòng sản phẩm này cũng không hề khó tìm, dưới đây là 4 dòng máy điện giải của Nhật được nhiều người lựa chọn nhất:

Máy lọc nước điện giải Fuji Smart – Một trong những thương hiệu máy lọc nước tốt nhất Nhật Bản

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8
Fuji Smart thương hiệu “lão làng” mang đến nguồn nước chất lượng đích thực

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất? Câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn đó chính là Fuji Smart. Tập đoàn Fuji Medical Instruments là thương hiệu uy tín và lời đầu tại Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành. Vì thế sản phẩm cao cấp thông minh – Smart luôn mang chất lượng đỉnh cao, được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó, nước ion kiềm của máy điện giải Fuji Smart còn đảm bảo nguồn nước sau lọc sạch khuẩn, giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe và 7 loại nước khác nhau phục từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện tại Fuji SMART đã ra mắt nhiều máy lọc nước điện giải ion kiềm chất lượng cao như Fuji SMART K8, Fuji SMART P8, Fuji SMART K8 Slim… 

Máy lọc nước điện giải của thương hiệu Impart

Máy điện giải Impart
Impart thương hiệu máy lọc nước điện giải mang nội lực công nghệ vượt trội, “vị Sumo đáng kính” trong lòng người dân Nhật Bản

Impart là một trong những thương hiệu sở hữu công nghệ lọc nước tân tiến nhất nhì thế giới. Đây là thương hiệu máy lọc nước điện giải chất lượng và uy tín được người dân Nhật Bản vô cùng yêu mến. Theo đó, sản phẩm của hãng này luôn được đầu tư công nghệ lọc nước tân tiến, tạo ra nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe đã được Bộ y tế Nhật Bản công nhận cùng thời gian bảo hành lâu dài. Hiện tại, máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) chính là sản phẩm nổi bật nhất của Impart.

Máy lọc nước điện giải của thương hiệu Panasonic

Máy lọc nước điện giải TK - AS66
Panasonic thương hiệu nổi tiếng toàn cầu được nhiều người yêu thích ưu tiên lựa chọn

Panasonic cái tên nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm gia dụng sản xuất từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy lọc nước ion kiềm, đảm bảo mang nguồn nước chuẩn sạch và tốt cho sức khỏe đến với mọi người. Hơn thế Panasonic còn đặc biệt quan tâm kéo dài thời gian bảo hành, làm tốt khâu hậu mãi như lời hứa chất lượng đối với khách hàng. Vì thế, Panasonic TK-AS66 chính là đáp án hoàn hảo cho bài toán máy lọc nước hiệu nào tốt nhất.

Máy lọc nước điện giải của thương hiệu Kangen

Máy điện giải Kangen Leveluk-K8
Kangen thương hiệu nổi tiếng và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lọc nước

Ngoài 3 thương hiệu “khổng lồ” kể trên thì Kangen cũng là thương hiệu nổi tiếng đến từ “đất nước mặt trời mọc”. Đây là thương hiệu có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lọc nước được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng nguồn nước đầu ra và nhiều loại nước có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Hiện tại, khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen – Enagic tại Dr.Nước, Quý khách sẽ nhận được chương trình giảm giá cực sâu, cụ thể như sau: 

Dòng máyGiá thị trườngGiá Dr.NướcTiết kiệm
Kangen Leveluk Super 501 155.000.000108.500.00046.500.000
Kangen Leveluk K8139.000.00057.900.00081.100.000
Kangen Leveluk SD501 Platinum116.000.00081.200.00034.800.000
Kangen Leveluk SD501106.000.00040.900.00065.100.000
Kangen Leveluk JRIV84.000.00058.800.00025.200.000
Kangen Leveluk Jrii63.000.00044.100.00018.900.000
Máy tắm Leveluk Anespa DX75.000.00037.500.00037.500.000

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất sẽ không còn là câu hỏi nan giải khi mọi người nắm được những tiêu chí cũng như tham khảo những gợi ý thương hiệu của chúng tôi dưới đây. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp mọi người tìm được thương hiệu máy lọc nước tốt nhất, máy lọc nước chất lượng nhất chăm sóc tốt cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Liên hệ ngay với Dr. Nước để sở hữu máy lọc nước ion kiềm chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Công ty TNHH Doctor Nước:

HOTLINE: 0909 939 103

Liên hệ bảo hành – CSKH: 0909 632 328

Showroom: 103 – 105 Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: info@doctornuoc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *