Sự thật những chiêu trò bán máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

Sự thật những chiêu trò bán máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

Máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế mang lại nguồn nước chức năng quý giá giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị, làm đẹp… đang trở thành lựa chọn của hàng triệu gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang tràn lan máy lọc nước ion kiềm giá rẻ, kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn máy lọc nước ion kiềm nào tốt nhất. Để tránh chọn sai khiến “tiền mất tật mang”, người tiêu dùng nên lắng nghe ý kiến của chuyên gia đầu ngành.

Người tiêu dùng cần thông minh để chọn máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế

1. Lật tẩy chiêu trò bán máy lọc nước ion kiềm giá rẻ

Máy lọc nước ion kiềm không chính hãng

Chính phủ Nhật chỉ khuyên người dân sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro được công nhận là chuẩn thiết bị y tế, có xuất xứ thương hiệu đã được cấp phép và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn tại quốc gia sản xuất cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà bán hàng vì chạy theo lợi nhuận đã kinh doanh máy lọc nước ion kiềm giá rẻ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước cho người tiêu dùng.

Không có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hoặc thời gian “có lệ”

Một trong những chiêu trò của nhiều nơi bán máy lọc nước ion kiềm giá rẻ chính là mập mờ trong chính sách và thời gian bảo hành cho khách hàng. Máy lọc nước ion kiềm tại các đơn vị phân phối kém uy tín hay cá nhân kinh doanh hàng xách tay thường không đảm bảo thời gian bảo hành cho máy. Vì thế trong quá trình sử dụng, nếu người tiêu dùng thấy máy hoạt động không ổn định hoặc xảy ra các vấn đề hỏng hóc liên quan tới kỹ thuật cũng không được bảo hành, bảo dưỡng.

Nâng giá bán rồi “giảm sâu” chiêu dụ khách hàng

Lợi dụng tâm lý máy càng đắt càng xịn ở người tiêu dùng, nhiều nhà bán hàng đã nâng giá thành của máy lọc nước ion kiềm cao ngất ngưởng để tăng giá trị ảo cho sản phẩm. Sau đó, những nơi bán hàng này sẽ tung nhiều chương trình khuyến mãi giảm sâu để chiêu dụ khách hàng. 

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế có giá trị lớn nên giá thành trung bình cũng cao hơn các máy lọc nước thông thường nên các thương hiệu thường đưa ra chính sách trợ giá một phần cho người tiêu dùng thông qua trung tâm phân phối uy tín. Vì vậy, người tiêu dùng cần cẩn trọng trước những quảng cáo giảm giá đến hơn 50%, 70% từ nhà bán hàng nhỏ lẻ không uy tín.

Thương hiệu không uy tín thổi phồng tính năng sản phẩm bằng với các sản phẩm cao cấp

Song song với việc tạo ra nước ion kiềm (có độ pH từ 8.5 tới dưới 10.0) là nước uống tốt cho sức khỏe: Hỗ trợ điều trị, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ gốc tự do, chống oxy hóa mạnh, ngăn ngừa và phòng chống các mầm mống gây bệnh trong cơ thể ở cấp độ tế bào… máy lọc nước ion kiềm còn tạo ra nhiều loại nước chức năng khác như nước ion kiềm mạnh, nước ion axit, nước lọc có pH trung tính đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Máy lọc nước ion kiềm chính hãng tạo ra nhiều loại nước khác nhau
Máy lọc nước ion kiềm chính hãng tạo ra nhiều loại nước khác nhau

Tất cả những lợi ích trên chỉ có thể nhận được từ nguồn nước tạo ra bởi máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế, đạt chứng nhận chất lượng tại quốc gia sản xuất và quốc tế. Tuy nhiên trên thị trường đang có không ít thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giá rẻ chỉ tạo ra một loại nước ion kiềm bằng cách bù khoáng nhân tạo lại thổi phồng tính năng bằng các sản phẩm cao cấp, khiến người tiêu dùng mắc bẫy.

Để mua được máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng, người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những chiêu trò trên đây và nằm lòng các tiêu chí mà chuyên gia hàng đầu lĩnh vực thiết bị y tế tạo nước ion kiềm khuyến cáo.

2. Bí quyết chọn được máy lọc nước ion kiềm giá rẻ xứng đáng với chất lượng

Được công nhận là sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đạt chuẩn thiết bị y tế mới tạo ra các nguồn nước chức năng chuẩn chỉnh, đảm bảo nước sạch và chứa hàm lượng Hydro hòa tan cao, ổn định, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 được công nhận là thiết bị y tế
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 được công nhận là thiết bị y tế

Máy đạt chuẩn thiết bị y tế sẽ sử dụng công nghệ điện phân chính thống theo công nghệ Nhật, trải qua bước lọc và điện phân (buồng điện phân chứa các tấm điện cực làm từ titan phủ Platinum). Có 3 tiêu chí nữa mà một chiếc máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế cần đảm bảo:

– Độ pH của nước uống ổn định, chính xác và không vượt quá mức pH 10.0.

– Vi khoáng trong nước 100% tự nhiên, không phải bằng công nghệ bù khoáng nhân tạo.

– Nồng độ Hydro hòa tan cao và bền vững, không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng.

Tấm điện cực phải được phủ Platinum

Platinum là kim loại được biết đến quý hơn cả vàng, an toàn cho sức khỏe và có khả năng dẫn điện tốt. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất điện phân, tăng nồng độ Hydro trong nước, kéo dài tuổi thọ điện cực và cả máy. Vì thế, các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên chọn mua máy lọc nước ion kiềm có tấm điện cực phủ Platinum. 

Tạo nhiều nguồn nước chức năng có dải pH rộng từ 2.5 – 11.5

Các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực máy lọc nước điện giải cho rằng, số loại nước được tạo ra sẽ tương ứng với dải pH mà máy điện phân được, dải pH càng rộng thì số lượng nguồn nước chức năng càng nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm cho ra dải pH khác nhau. Để đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng hàng ngày: Nước uống, nấu ăn tốt cho sức khỏe; nước ngâm rửa rau củ quả; nước làm đẹp; nước sát khuẩn, khử trùng… thì người tiêu dùng nên chọn dòng máy có khả năng tạo ra nước có dải pH rộng nằm trong khoảng 2.5 – 11.5 (hoặc rộng hơn) với từ 7 loại nước trở lên.

Nước ion kiềm có nồng độ Hydro hòa tan cao và oxy hóa khử ORP thấp

Chỉ số chống oxy hóa (ORP thấp) và nồng độ Hydro hòa tan là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm bởi đây là . Theo đó, chỉ số chống oxy hóa trong nước điện giải ion kiềm có tác dụng loại bỏ gốc tự do (đây là tác nhân gây nên lão hóa và nhiều căn bệnh mạn tính nguy hiểm). Chỉ số ORP càng âm thì chứng tỏ khả năng chống oxy hóa của nước càng cao, và ngược lại. 

Nồng độ Hydro hòa tan cũng được biết đến là chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh mẽ, nồng độ Hydro càng cao thì khả năng chống oxy hóa càng mạnh mẽ. Chính vì vậy, máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế đáng tiền mua nhất là những dòng máy tạo ra nước điện giải có chỉ số Hydro phân tử cao và ORP thấp.

Trung tâm bán hàng uy tín và có dịch vụ tốt

Thị trường máy lọc nước ion kiềm ngày càng tiềm năng bởi nhu cầu đang tăng lên hàng ngày. Vậy nên đã có rất nhiều đơn vị và cá nhân “nhảy chân” vào lĩnh vực này bán máy lọc nước kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng không được kiểm chứng chất lượng… Để chọn được máy lọc nước ion kiềm chính hãng, nhận được dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng tốt nhất, người tiêu dùng nên đến trung tâm bán hàng uy tín.

Nên chọn mua máy lọc nước ion kiềm tại trung tâm uy tín có dịch vụ tốt
Nên chọn mua máy lọc nước ion kiềm tại trung tâm uy tín có dịch vụ tốt

Không chỉ được hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng, các trung tâm lớn và uy tín còn giúp khách hàng tiền xử lý nguồn nước đầu vào, lắp đặt miễn phí, tư vấn và giải quyết các vấn đề chuyên sâu trong quá trình sử dụng máy để yên tâm hơn.

Dr. Nước là trung tâm phân phối máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, trong đó máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm chủ lực tại Dr. Nước. Tất cả sản phẩm tại Dr. Nước đều trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, với phương châm “Không có gì quan trọng hơn sức khỏe của khách hàng”, Dr. Nước nỗ lực hết mình giúp khách hàng có được nguồn nước tốt bảo vệ sức khỏe mỗi ngày. 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Dr. Nước tự tin đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: Bảo hành, bảo dưỡng, xử lý nguồn nước đầu vào… 

Và dưới đây là top 5 máy lọc nước ion kiềm chính hãng bán chạy nhất tại Dr. Nước để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu.

3. Top 5 máy lọc nước ion kiềm chính hãng giá tốt nhất tại Dr. Nước

Giá niêm yết: 51.500.000đ

Giá bán: Liên hệ 1800-7280 (Miễn cước)

-69%
32.900.000 Tiết kiệm: 73.100.000

Giá niêm yết: 79.000.000đ

Giá bán: Liên hệ 1800-7280 (Miễn cước)

-68%
44.900.000 Tiết kiệm: 94.100.000

Giá niêm yết: 39.000.000đ

Giá bán: Liên hệ 1800-7280 (Miễn cước)

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được “ông lớn” trong ngành điện tử gia dụng Panasonic chú trọng đẩy mạnh từ nhiều năm nay. Panasonic TK-AS66 được nghiên cứu phát triển để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Panasonic TK-AS66 sở hữu 5 tấm điện cực phủ Platinum, tạo ra 7 loại nước có pH từ 3.0 đến 10.0, đáp ứng nhu cầu hàng ngày tại gia đình.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501

Enagic là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước điện giải ion kiềm lâu đời và uy tín, được hàng trăm triệu người trên thế giới tin chọn. Và Kangen LeveLuk SD501 là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới của Enagic, tại thị trường Việt Nam chiếc máy này cũng tạo nên “cơn sốt” bởi những ưu điểm vượt trội.

Kangen LeveLuk SD501 có 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum chuẩn y tế Nhật, hoạt động với hiệu suất cao, giúp tạo ra 7 loại nước có dải pH rộng từ 2.5 đến 11.5 giàu Hydro hòa tan.

Máy lọc nước ion kiềm Impart MX-99

Máy lọc nước ion kiềm Impart MX-99 là dòng máy lọc nước ion kiềm siêu hạng thế hệ mới của Impart International, sở hữu 5 tấm điện cực nguyên khối thế hệ mới SIÊU LỚN, có khả năng tạo ra tới 8 loại nước có độ pH từ 2.4 đến 11.6 (đây cũng là dải pH rộng nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại). Không chỉ tạo ra nguồn nước uống tốt, Impart MX-99 còn đặc biệt tạo nước siêu ion kiềm để rửa rau, được các chuyên gia đánh giá là máy lọc nước điện giải tạo nước rửa rau tốt nhất thị trường chỉ với muối ăn, giúp tiết kiệm chi phí.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Kangen – Enagic Nhật Bản. Được đánh giá cao về chất lượng nguồn nước tạo ra, tính năng hiện đại và vượt trội cùng thiết kế đẹp mắt, Kangen LeveLuk K8 không chỉ “chiếm trọn” lòng tin của người tiêu dùng mà các chuyên gia y tế và các bác sĩ hàng đầu hiện nay khuyên dùng cũng đánh giá cao và khuyên dùng sản phẩm này.

Kangen LeveLuk K8 tạo ra 7 loại nước có pH từ 2.5 đến 11.5, giàu Hydro hòa tan và sử dụng dung dịch tăng cường điện phân để tạo nước rửa rau.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim

Kế thừa những tính năng ưu việt của người tiền nhiệm Fuji Smart K8 đã rất thành công trước đó, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim được biết đến như một phiên bản máy lọc nước ion kiềm cao cấp giá rẻ và nhỏ gọn, giúp người tiêu dùng Việt có thêm nhiều cơ hội nâng cấp chất lượng nguồn nước với chi phí tiết kiệm. Fuji Smart K8 Slim thỏa lòng mong đợi của người Việt về chiếc máy lọc nước ion kiềm giá rẻ chuẩn y tế, nồng độ Hydro cao từ thương hiệu Nhật Bản. 

Fuji Smart K8 Slim có 5 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, tạo ra 7 loại nước chức năng với pH trải rộng từ 3.0 đến 10.5, nồng độ Hydro hòa tan đạt 750 ppb.

Liên hệ ngay với Dr. Nước để sở hữu máy lọc nước ion kiềm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Công ty TNHH Doctor Nước:

HOTLINE: 0909 939 103

Liên hệ bảo hành – CSKH: 0909 632 328

Showroom: 103 – 105 Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: info@doctornuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *