Mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng giá rẻ nhất

Mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng giá rẻ nhất

Dù biết những lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước ion kiềm giàu hydro mang đến cho sức khỏe, người tiêu dùng vẫn đắn đo có nên mua hay không vì đầu tư đến hàng chục triệu đồng vẫn có thể mua nhầm máy kém chất lượng. Nhưng tại Dr. Nước, quý khách hàng có thể tìm được máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Nhờ đâu mà Dr. Nước có thể làm được điều đó? Cùng tìm đáp án cho trăn trở này ngay bài viết dưới đây!

mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng giá rẻ nhất
Dr. Nước – Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm chính hãng giá thấp nhất thị trường

1. Vì sao máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Dr. Nước lại có giá rẻ đến vậy?

So với thị trường, khách hàng có thể mua được máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước với mức giá rất ưu đãi không khỏi thắc mắc về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tất cả các dòng model máy lọc nước mà Dr. Nước phân phối vì Dr. Nước cam kết không bán hàng xách tay, hàng Nhật bãi, hàng mới đã qua “tân trang”… để chuộc lợi. Sản phẩm tại Dr. Nước là hàng chính hãng 100%.

Và đây là những lý giải vì sao máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Dr. Nước lại có giá rẻ đến vậy.

showroom của dr nước
Dr. Nước – Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian

Tất cả dòng máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Điều đó giúp Dr. Nước có được ưu thế về giá nhập khi mua hàng với số lượng lớn, giá bán khi đến tay khách hàng cũng ưu đãi hơn.

Việc nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không thông qua trung gian còn giúp Dr. Nước tiết kiệm được các khoản phí liên quan, tránh tình trạng bị ép giá, hơn nữa còn hạn chế rủi ro bị tráo đổi hàng từ bên trung gian, đảm bảo sự nguyên vẹn cho nguồn hàng nhập về.

Tiết kiệm chi phí (quảng cáo, mặt bằng) để đem lại giá tốt nhất cho khách hàng

Nhằm giúp người tiêu dùng sở hữu máy lọc nước ion kiềm chính hãng với mức giá tốt nhất, Dr. Nước đã tiết kiệm tối đa các chi phí dành cho quảng cáo. Dr. Nước thu hút khách hàng nhờ các chương trình ưu đãi, tập trung vào việc đem đến lợi ích về giá tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh chi phí quảng cáo, Dr. Nước còn tối ưu các chi phí vận hành cửa hàng. Hiện nay, Dr. Nước sở hữu một showroom duy nhất để phục vụ những khách hàng có nhu cầu đến trải nghiệm sản phẩm. Do không mở nhiều showroom, Dr. Nước tiết kiệm được các chi phí như thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, thuê nhân sự… và dành chi phí này để tập trung vào việc ưu đãi giá cho khách hàng.

So sánh giá bán máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước và thị trường

So với mức chung của thị trường, giá bán máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước luôn thấp hơn, đặc biệt là với các dòng máy đến từ thương hiệu Enagic.

Cụ thể, tại Dr. Nước máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRII có giá niêm yết là 63 triệu đồng như trên thị trường. Nhưng với ưu đãi giảm đến 40% giá bán của sản phẩm này chỉ còn lại 37.8 triệu đồng.

Giá bán máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRII
Giá bán máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk JRII tại Dr. Nước

Một ví dụ khác là về máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501. Giá bán niêm yết của sản phẩm này trên thị trường và Dr. Nước đều là 155 triệu đồng. Nhưng tại Dr. Nước, khách hàng có thể mua máy với giá chỉ 93 triệu đồng khi được giảm đến 40%.

Giá bán máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk Super501

Giá bán máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk Super501 tại Dr. Nước

Ngoài các dòng máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Enagic, nhiều sản phẩm khác tại Dr. Nước cũng có giá bán rất hấp dẫn.

Những mẫu máy lọc nước ion kiềm đang giảm giá tại Dr. Nước được tổng hợp trong bảng sau:

STT Model Giá thị trường Giá ưu đãi tại Dr. Nước
1 Crewelter 9 full 68.000.000 đ 64.600.000 đ
2 Crewelter enkion 7 48.000.000 đ 45.600.000 đ
3 Tyent Uce 9000T 68.000.000 đ 64.600.000 đ
4 Tyent YT20-TL11 68.000.000 đ 64.600.000 đ
5 OSG Human Water HU-121 65.000.000 đ 61.750.000 đ
6 OSG NDX – 303LMW 80.000.000 đ 76.000.000 đ
7 Atica Eco 68.000.000 đ 64.600.000 đ
8 Atica Silver 86.000.000 đ 81.700.000 đ
9 Atica Gold 98.000.000 đ 93.100.000 đ

Lưu ý: Mức giá ưu đãi trên đây có thể thay đổi, tùy vào thời điểm diễn ra ưu đãi.
2. Lý do nên mua máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước

Trước những đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm trên thị trường hiện nay, Dr. Nước tự hào là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin chọn không chỉ bởi ưu thế về giá mà còn vì những lý do sau:

Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận

Máy lọc nước ion kiềm tại Dr. Nước là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên trong mỗi sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng.

Trong đó, bao gồm giấy chứng nhận chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu; giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa có phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất và nơi nhập khẩu đến hay không. Giấy chứng nhận này chính là cam kết của nhà sản xuất với người mua về chất lượng hàng hóa theo quy định đã ký kết trong hợp đồng trước đó; giấy chứng nhận sản phẩm đã tuân thủ đúng luật pháp của liên minh châu u EU, được phép lưu thông tự do trong thị trường châu u. Sản phẩm mang dấu CE được đánh giá, kiểm định trước khi đưa ra thị trường, đáp ứng các yêu cầu của các nước thành viên EU về an toàn sức khỏe và môi trường.

Những chứng nhận này là tiêu chí cần thiết để chứng minh hàng hóa không phải là hàng giả, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đơn vị sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng.

Được bảo hành chính hãng

Là một nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu, Dr. Nước sở hữu Trung tâm bảo hành và dịch vụ riêng. Trung tâm được ủy quyền bảo hành chính hãng bởi các thương hiệu đang có bán sản phẩm tại Dr. Nước.

Khi mua máy, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành miễn phí theo chính sách bảo hành chính hãng của nhà sản xuất, thời hạn bảo hành do nhà sản xuất quy định, tính từ ngày lắp đặt. Khi máy đang bảo hành, quý khách sẽ được lắp một chiếc máy điện giải mới để dùng tạm.

Dr. Nước áp dụng hệ thống quản lý ERP chuyên nghiệp để triển khai các hoạt động bảo hành, bảo dưỡng. Khi khách hàng mua máy, các thông tin liên quan sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Dr. Nước sẽ dựa vào đó hỏi thăm tình trạng sử dụng máy, đặt lịch hẹn để đội ngũ kỹ thuật đến thay lõi lọc, kiểm tra chất lượng nước định kỳ.

Bên cạnh việc bảo hành, Dr. Nước còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra chất lượng nước trọn vòng đời của máy. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo dài hạn bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc tại Dr. Nước sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất khi có nhu cầu lắp đặt máy, xử lý nguồn nước, giải quyết các sự cố liên quan đến máy lọc nước ion kiềm.

Với máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Kangen Enagic Dr. Nước còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh máy, thay muối định kỳ.

bảo hành máy điện giải tại dr. nước
Dr. Nước sở hữu Trung tâm bảo hành và dịch vụ riêng, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần bảo hành, sửa chữa hay lắp đặt máy

Xử lý nguồn nước đầu vào tương thích với máy điện giải

Không chỉ là một đơn vị phân phối máy lọc nước hàng đầu, Dr. Nước còn dẫn đầu công nghệ xử lý các vấn đề về ô nhiễm nguồn nước uống và sinh hoạt. Với máy lọc nước ion kiềm, Dr. Nước cung cấp giải pháp xử nguồn nước đầu vào tương thích với máy điện giải thông qua bộ tiền xử lý Kansui.

Máy lọc nước ion kiềm được trang bị lõi lọc tinh để làm nhiệm vụ lọc nước. Nhưng nguồn nước nhiều nơi ở Việt Nam chưa đạt đủ tiêu chuẩn để làm nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước ion kiềm. Để đảm bảo nước đầu ra sạch, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, việc lắp thêm bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm rất cần thiết.

Xem thêm: Tầm quan trọng của bộ tiền xử lý đối với máy lọc nước ion kiềm

Kansui là bộ tiền xử lý cao cấp, được thiết kế để phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam, giúp nước sau khi xử lý sẽ đạt chuẩn để sử dụng cho máy lọc nước ion kiềm.

bộ tiền xử lý kansui của dr nước
Bộ tiền xử lý Kansui giúp nguồn nước sau khi xử lý đạt chuẩn để dùng cho máy lọc nước ion kiềm

Nước sau lọc từ bộ tiền xử lý Kansui đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng từ Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh, gồm:

Chứng nhận nước sau khi đi qua bộ tiền lọc Kansui đạt chuẩn 5 chỉ tiêu vi sinh. Cụ thể, nồng độ Coliforms, E.coli, liên cầu phân, Pseudomonas aeruginosa, bào tử VK kỵ khí sinh H2S đều nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 6-1: 2010/BYT.

chứng nhận nước sau lọc kansui đạt chuẩn chỉ tiêu vi sinh
Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Kansui đạt chuẩn 5 chỉ tiêu vi sinh từ Viện Pasteur​

Nước sau lọc Kansui cũng được chứng nhận đạt chuẩn các chỉ tiêu hóa lý, cụ thể:

 • Độ đục (Turbidity): 0 NTU
 • Màu sắc (Color): <5 TCU
 • pH: 7.3
 • Mùi vị (Odour & Taste): Không mùi, vị
 • Độ oxy hóa (Permanganate index): < 0.50 mg/L
 • Amoni (Ammonium) (NH4+): < 0.20 mg/L
 • Nitrit (NO2-): < 1.00 mg/L
 • Nitrate (NO3-): 3.45 mg/L
 • Độ cứng (mg CaCO3/L) (Hardness): 27.0 mg/L
 • Mangan tổng (Manganese) (Mn): < 0.10 mg/L
 • Sắt tổng (Iron) (Fe): <0.20 mg/L
 • Sulfate (SO4–): 4.42 mg/L
 • Clorua (Chloride) (Cl-): 11.7 mg/L
giấy chứng nhận nước sau khi lọc kansui đạt chuẩn kiểm định của viện pasteur
Chứng nhận nước sau khi đi qua bộ tiền lọc Kansui đạt chuẩn 13 chỉ tiêu lý hóa từ viện Pasteur

Dr . Nước – Nơi tập trung các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng hàng đầu thế giới

Dr. Nước phân phối hàng trăm mẫu máy lọc nước ion kiềm đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Enagic, Fuji SMART, Fujiiryoki, Panasonic, Trim, Mitsubishi Cleansui… Quý khách hàng có thể đến showroom của Dr. Nước xem và trải nghiệm dùng thử những dòng máy này, so sánh giữa các dòng máy để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Dr. Nước cũng có sẵn các phụ kiện, linh kiện chính hãng, đảm bảo cung cấp đầy đủ cho khách hàng khi có nhu cầu thay thế, sửa chữa.

dr. nước phân phối hàng trăm dòng máy lọc nước ion kiềm
Các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng hàng đầu đều có mặt tại Dr. Nước

3. Những phản hồi tốt từ khách hàng về chất lượng sản phẩm & dịch vụ tại Dr. Nước

Là nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu, có hàng ngàn khách hàng đã chọn Dr. Nước để mua hàng và hầu hết đều phản hồi tốt về sản phẩm, dịch vụ tại Dr. Nước.

Cụ thể, khi tìm kiếm Dr. Nước trên Google Maps, tại mục đánh giá địa điểm Dr. Nước được khách hàng xếp hạng 5 sao.

 • Được bạn bè giới thiệu đến dòng máy điện giải và showroom, mình qua xe máy, các bạn nhân viên nhiệt tình, dòng máy đa dạng, mình thích hàng nội địa nên chọn Fuji I8 không mất công vệ sinh máy mà chất lượng tốt, thanks Doctor Nước. (Huyền Phan)

dr nước được đánh giá 5 sao trên google map

 • Showroom rất chuyên nghiệp, có đa dạng các dòng máy để mình có thể lựa chọn tham khảo, rất tốt. Mình đánh giá cao nhân viên ở đây, các bạn tư vấn rất nhiệt tình và quan tâm chu đáo đến khách hàng. Chúc cho. Dr Nước ngày càng phát triển và hỗ trợ được càng nhiều khách hàng trên quá trình tìm nguồn nước ion kiềm chăm sóc sức khỏe gia đình. (Hien Pham)
 • Sau một thời gian dài vừa tìm hiểu, vừa đắn đo thì cuối cùng cũng đã quyết định mua máy điện giải ion kiềm Panasonic TK AS-66 ở Dr. Nước. Tư vấn nhiệt tình, máy rất chất lượng. Hài lòng. (Vi Do)

khách hàng khen ngợi dr nước trên google map

 • Được sự giới thiệu của hàng xóm, nhà mình mua máy lọc nước ở đây vì nghe nói máy chính hãng mà giá cam kết tốt nhất thị trường. Nhà mình mua, có nhờ ông anh chuyên về lọc nước đến check máy thì thấy đảm bảo máy chính hãng, máy chất lượng đúng của nhà sản xuất. Hàng ngon mà giá hợp lý! (huyen le)
 • Sản phẩm đa dạng giá cả phải chăng. Đã tới showroom xem máy, nhân viên rất nhiệt tình. (Quế Hồng)

khách hàng hài lòng về dr nước trên google map

Trên website Dr. Nước, có nhiều sản phẩm được đánh giá 5 sao và được nhiều người dùng khen ngợi.

Một số nhận xét về máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8:

 • Xài máy cũng được mấy tháng rồi thấy máy chạy tốt, nhiều loại nước để tiện uống với nấu ăn nữa. (Phuc Hung)
 • Tôi đã mua sản phẩm này tại Dr. Nước, cảm ơn bạn Huyền Bửu đã tư vấn nhiệt tình. (Sen)
 • Địa điểm mua hàng uy tín, nhiều ưu đãi hấp dẫn, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ, rất hài lòng. (Thảo Nhi)

đánh giá về kangen k8 trên dr. nước

Máy lọc nước Kangen LeveLuk Super 501 cũng được đánh giá 5 sao và được lòng nhiều chị em nội trợ, người kinh doanh quán ăn:

 • Rất hài lòng với máy Super 501 này, máy chạy ổn, bền, công suất lớn. Mấy năm nay ngoài thay lõi lọc với làm vệ sinh ra thì chưa gặp trục trặc nào cả. (Hiếu Hạnh)
 • Máy này lọc nước sạch, tạo nước uống có vị ngọt. Rửa rau, vo gạo với nước nước kiềm mạnh thì thấy nước thải có màu đậm hơn rửa bằng nước máy, cảm thấy yên tâm hơn hẳn. (Thien Nguyen)
 • Nhà tôi kinh doanh quán ăn nhỏ, chọn máy này thấy rất hợp lý, có đủ nước sạch để nấu ăn ngon. Từ ngày có máy, dùng nước kiềm mạnh rửa rau, thịt cá thấy an tâm hơn nhiều. (Xuan Lan)

khách hàng đánh giá kangen super 501 trên dr nước

 

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501 Platinum được khen ngợi bởi thiết kế sang trọng.

 • Bà xã tôi ưng thiết kế máy này lắm, màu xám bạch kim trông rõ xịn, sang. Mặc dù vỏ kim loại thì giá có mắc hơn chút đỉnh nhưng miễn bà xã thích là được. (Tuan Minh)
 • Máy đẹp sang đang xài ok. Khá là bền, chạy rất êm, màn hình bự tiếng to. Nhân viên lắp đặt quy trình rất chỉn chu, tư vấn thì nhiệt tình. (Phung)
 • Sản phẩm tốt. Nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Ban đầu không biết nhiều chỗ bán máy lọc nước ion kiềm nhưng may mắn vì đã chọn Dr. nước và được phục vụ rất tốt. (Luân Phạm)

khách hàng đánh giá kangen leveluk sd 501 platinum trên dr nước

Model TK-AS45 của thương hiệu Panasonic nổi tiếng cũng được nhiều khách hàng yêu thích nhờ giá thành ưu đãi.

 • Đã mua cho mẹ máy này 5 tháng trước. Mẹ khen nước 9.0 nấu cơm dẻo và thơm lắm. (Hoàng Thu Trang)
 • Chọn máy này vì tin tưởng thương hiệu Pana. Dịch vụ của Dr. Nước tốt, nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp. (Thiên Phước)
 • Mới mua máy này hồi tháng trước. Giá vừa tầm, tạo 5 loại nước đủ dùng hàng ngày. Nước uống có vị mềm, ngọt, uống thích hơn nước máy đun sôi nhiều. (Tùng Lâm)

khách hàng đánh giá panasonic TK as 45 trên dr nước

Máy lọc nước ion kiềm Fuji SMART K8 Slim của tập đoàn thiết bị y tế Fuji Medical Nhật Bản được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế đẹp, hoạt động ổn định, giá bán ưu đãi.

 • Thích mẫu K8 Slim này ngay từ thiết kế, giá tiền cũng rất hợp lý. Đến nay rước em này về cũng gần tháng rồi, thấy cả nhà ai cũng chăm uống nước hơn. (Trần Thị KIm Thoa)
 • Mình đã mua máy tại Dr. nước, con này xài ok, nước ngọt, thiết kế đẹp, chạy êm, nói chung là với số tiền bỏ ra thấy rất xứng đáng. (Hải Hoàng)
 • Nhà mình đang xài máy này, cho đến hiện tại thì thấy chất lượng máy tốt, không có chỗ nào chê. Dịch vụ của Dr. Nước cũng rất ổn, lắp đặt nhanh chóng, hướng dẫn khách sử dụng kỹ càng, tỉ mỉ. (Minh Phượng)

khách hàng đánh giá fuji smart k8 slim

Trên đây là những lý do giúp người tiêu dùng hiểu được tại sao Dr. Nước là nhà phân phối máy lọc nước kiềm giàu Hydro chính hãng giá rẻ nhất thị trường, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Trong tương lai, Dr. Nước sẽ luôn cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt.

Nếu có nhu cầu mua máy lọc nước chính hãng giá rẻ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ theo:

Công ty TNHH Doctor Nước

HOTLINE: 0909 939 103

Liên hệ bảo hành – CSKH: 0909 632 328

Showroom: 103 – 105 Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: info@doctornuoc.vn

 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *