Lõi lọc nước nano geyser chính hãng giá bao nhiêu?

Lõi lọc nước nano geyser chính hãng giá bao nhiêu?

Đối với bất kỳ máy lọc nước nào, lõi lọc cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp máy vận hành tốt, kể cả máy lọc nano Geyser chính hãng. Giá lõi lọc nước nano Geyser bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Bài viết cung cấp thông tin của Doctornuoc.vn sau đây sẽ giúp người mua hàng giải đáp câu hỏi này. 

1. Vì sao cần thay lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser 

Lõi lọc nano Geyser sau quá trình sử dụng sẽ giảm tuổi thọ nên cần được thay thế.

Lõi bị tắc làm nước chảy chậm 

Khi máy hoạt động dài ngày sẽ gây ra tình trạng cặn bẩn tích tụ lâu ngày trong lõi, hoặc vật liệu lõi hết hạn sử dụng gây tình trạng tắc lõi khiến nước chảy chậm, không lọc đủ lượng nước cần dùng cho gia đình. 

Tuổi thọ của máy lọc giảm 

Lõi lọc của mỗi dòng máy đều có tuổi thọ khác nhau. Nếu lõi 1 và lõi 2 đến thời điểm thay thế mà khách hàng vẫn chưa tiến hành có khả năng sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi khác, gián tiếp gây ra tình trạng tốn kém chi phí khi sử dụng. 

Chất lượng nước đầu ra thấp

Lõi khi đã hết tuổi thọ thì tác dụng lọc nước cũng không còn nữa. Do đó, nguồn nước đầu ra có tcó nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn, virus và nhiều chất độc hại. Chất lượng nước sau khi lọc sẽ khó đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế.  

2. Bảng giá lõi máy lọc nước nano Geyser chi tiết

Các loại lõi lọc của máy nano Geyser LB Nga.

Với quý khách hàng chưa biết giá lõi lọc nước nano Geyser khoảng bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo bảng giá lõi lọc nước nano Geyser chi tiết sau đây: 

STT TÊN SẢN PHẨM CHỨC NĂNG GIÁ THÀNH
1

Lõi số 1: Lõi lọc than hoạt tính 

Mã SP: Nano01

Chuyên xử lý các tạp chất sắt, mangan…, loại bỏ màu và mùi, các chất hóa học, độc tố, thuốc trừ sâu… của nguồn nước đầu vào. 

Tuổi thọ: 3000 lít 

150,000 VND
2

Lõi số 2: Lõi Cation

Mã SP: Nano02 

Hấp thụ canxi, magie… làm mềm nước để cơ thể dễ hấp thụ. 

Tuổi thọ: 3000 lít

150,000 VND
3

Lõi số 3: Lõi Aragon 

Mã SP: Aragon 

Lọc sạch các tạp chất, trong nước nhờ kích thước khe hở siêu nhỏ 1 micro; có thể loại bỏ các chất hữu cơ độc hại, amoni, asen, nitrat, clo… và nhiều loại khí hóa khác. 

Tuổi thọ: 2 năm 

750,000 VND
4

Lõi số 4: Lõi T33CA 

Mã SP: T33CA 

Tác dụng giúp cân bằng ion và chất khoáng trong nước, hỗ trợ làm mềm nước. 

Tuổi thọ: 12 tháng (khoảng 3000 lít) 

200,000 VND
5

Lõi số 5: Lõi T33I

MÃ SP: T33I  

Tác dụng tạo vị khoáng, cân bằng độ pH, làm mềm và tạo vị ngọt tự nhiên. Nước sau khi đi qua lõi lọc này sẽ có vị thơm mát dễ chịu. 

Tuổi thọ: khoảng 12-18 tháng 

200,000 VND
6

Lõi số 6: Lõi lọc khoáng ALKALINE

Mã SP: ALKALINE

Giúp cân bằng pH, trung hòa axit dư thừa, bổ sung khoáng chất, tạo vị ngọt tự nhiên và thơm mát cho nguồn nước lọc.

Tuổi thọ: 3 năm (khoảng 30,000 lít) 

150,000 VND
7

Lõi số 7: Lõi lọc OXY (Lõi Hồng Ngoại) 

Mã SP: Nano07

Chức năng của lõi lọc Oxy là hấp thụ tạp chất và kim loai nặng, loại bỏ các độc tố có trong nước và bổ sung oxy, đem lại nguồn nước sạch, an toàn và bổ dưỡng cho sức khỏe. 

Tuổi thọ: 3 năm (khoảng 30,000 lít) 

150,000 VND
8

Lõi số 8: Nano Silver 

Mã SP: Nano Silver 

Các phân tử nano bạc của lõi này giúp diệt khuẩn tới 99,9% vi khuẩn còn lại trong nước, sau bước lọc này nước trở nên vô trùng, có thể sử dụng ngay, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Tuổi thọ: 2 năm (khoảng 20,000 lít) 

150,000 VND

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT. Khách hàng nếu lấy VAT vui lòng cộng thêm 10% vào đơn hàng. 

3. Hướng dẫn vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser tại nhà

Máy lọc nước nano Geyser vận hành dựa trên cơ chế hấp thụ, trao đổi ion để hấp thụ các tạp chất, chất độc hại khi nước đi qua bề mặt vật liệu lọc. Sau một thời gian hoạt động, các chất bẩn bị giữ lại trên bề mặt lõi lọc, gây tắc nghẽn và giảm chất lượng lọc nước của máy, do đó việc vệ sinh các lõi lọc là công đoạn quan trọng mà người sử dụng cần lưu tâm. Sau đây, Doctornuoc.vn sẽ hướng dẫn cách vệ sinh lõi lọc Geyser tại nhà. 

Thường xuyên vệ sinh lõi lọc để tăng tuổi thọ của máy lọc nước Geyser.

Cách vệ sinh lõi Aragon

Lõi Aragon được xem là “trái tim” của máy nano Geyser với khả năng tích hợp 4 cơ chế chỉ trong 1 lõi: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn. Lõi Aragon có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, đồng thời khử các chất hòa tan trong nước và làm mềm nước, chống đóng cặn khi đun nước. 

Đối với lõi lọc Aragon cần vệ sinh định kỳ 3 tháng 1 lần. Người dùng tháo lõi ra khỏi máy, dùng bàn chải mềm kỳ cọ thật sạch bên ngoài rồi cho vào nước chanh, giấm ngâm trong khoảng 8 – 12 tiếng. Sau đó, bạn tháo tất cả lõi lọc ra, lắp lõi Aragon vào xả trong khoảng 30 phút để loại bỏ hết độ chua của chanh hoặc giấm là hoàn thành công đoạn vệ sinh lõi lọc Aragon. 

Cách vệ sinh lõi Cation

Lõi cation trong máy lọc nano Geyser có chức năng làm mềm nước, cân bằng độ pH, ion và bổ sung khoáng chất cho nguồn nước. 

Vệ sinh lõi Cation định kỳ 3 tháng 1 lần bằng cách tháo lõi lọc ra, dùng vải mềm để lau chùi mặt bên ngoài lõi, sau đó ngâm trong dung dịch muối bão hòa nồng độ 10% trong khoảng 15 đến 30 phút. Tiếp đó lắp lõi Cation vào máy, tháo hết các lõi khác ra, xả nước trong vòng 30 phút để loại bỏ hết vị mặn của muối. 

Cách vệ sinh lõi BS

Lõi lọc BS có tác dụng loại bỏ các kim loại nặng khó hấp thụ, giúp làm mềm nước, chống đóng cặn khi đun nấu.

Lõi lọc này có thể làm sạch bằng cách ngâm trong dung dịch nước muối và xả lại bằng nước sạch. Cứ mỗi trung bình 200-400 lít nước nên vệ sinh 1 lần để kéo dài tuổi thọ của lõi lọc. 

Cách vệ sinh lõi lọc than CTO/GAC

Lõi than có tác dụng loại bỏ màu và mùi, kim loại nặng, độc tố, tạp chất trong nước, trả lại độ trong cho nguồn nước lọc. 

Theo các chuyên gia, lõi than nên được vệ sinh 3 tháng 1 lần bằng cách tháo lõi ra ngoài, dùng vải mềm lau chùi mặt ngoài. Lưu ý với các loại lõi than tạo vị, tạo khoáng như T33i, T33 CA, T33 Silver thì không vệ sinh lõi mà nên thay thế định kỳ 12 tháng 1 lần. Các lõi tăng tính kiềm như Alkaline, KDF thì cứ mỗi 36 tháng phải thay thế lõi mới để đảm bảo chất lượng lọc nước. 

Một số lõi lọc cần được thay mới hoàn toàn để đảm bảo chất lượng lọc nước.

Trên đây là các biện pháp vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser tại nhà. Chúng tôi mong rằng bài viết về giá lõi lọc nước nano Geyser chính hãng và cách vệ sinh lõi lọc nước vừa chia sẻ sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho người tiêu dùng trong quá trình tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm. Để tìm hiểu thêm thông tin về máy lọc nước nano Geyser, mời bạn tham khảo tại website Doctornuoc.vn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *