Gia đình Anh Nam chọn mua Kangen K8 giá siêu ưu đãi

Gia đình Anh Nam chọn mua Kangen K8 giá siêu ưu đãi, bảo hành dài tại Dr. Nước

Dạo gần đây, anh Nam được biết đến máy lọc nước ion kiềm và qua tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm anh đã mua máy Kangen – Enagic LeveLuk K8 về sử dụng nhằm đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn giúp bảo vệ sức khỏe, đỡ tốn thời gian đi mua nước đóng bình, đóng chai trong khi chưa chắc các loại nước đó an toàn cho sức khỏe.

Model Kangen K8 có nhiều nơi bán nhưng anh Nam mua ở Dr. Nước vì tin tưởng vào uy tín thương hiệu. Thông qua tìm hiểu, anh Nam biết Dr. Nước được bình chọn là nhà bán lẻ máy lọc nước được yêu thích nhất và là thành viên trong ban chấp hành Hiệp hội nước ion kiềm Việt Nam (viết tắt là VACA).

Lúc đầu, anh Nam lo lắng không biết mua hàng thì có máy ngay không nhưng mà sau đó biết ngay được Dr. Nước có hàng có sẵn trong kho nên hoàn toàn yên tâm.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8 được lắp vào căn bếp nhà anh Nam
Máy lọc nước ion kiềm Kangen – Enagic LeveLuk K8 được lắp vào căn bếp nhà anh Nam

Đặc biệt, anh Nam mua được máy này ở Dr. Nước với mức giá ưu đãi, phải nói là rẻ nhất thị trường. Lúc đầu, anh Nam cũng khá bất ngờ với mức giá bên Dr. Nước nhưng sau đó được nhân viên tư vấn mới biết Dr. Nước nhập khẩu máy trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn nên nhận được ưu đãi nhiều, số lượng đơn đặt hàng online cũng tăng nên cắt giảm được các chi phí quảng cáo, mặt bằng, nhân sự, thuế,… giúp cho Dr. Nước bán máy điện giải với mức giá rẻ hơn các đơn vị khác.

Theo anh Nam, muốn mua máy điện giải chính hãng mà bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ, giá tốt nhất thì Dr. Nước là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng nhằm tránh “tiền mất tật mang”.