Chọn quà 20/10 ý nghĩa: Tặng sức khỏe vàng đến người phụ nữ mình thương

Chọn quà 20/10 ý nghĩa: Tặng sức khỏe vàng đến người phụ nữ mình thương

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt. Đây cũng là dịp để phái nam bày tỏ sự quan tâm đến những người phụ nữ mình thương. Không có gì quan trọng hơn sức khỏe, đó cũng chính là lý do tại sao ngày nay nhiều người ưu tiên chọn quà liên quan đến sức khỏe vào dịp này.

1. Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

1.1. Nguồn gốc

Ngày 03/02/1930 là cột mốc lịch sử quan trọng của nước ta, Đảng Cộng sản Đông Dương chính thức thành lập. Trong cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi rõ: “Nam nữ bình quyền”, ghi nhận phụ nữ là lực lượng vô cùng quan trọng. Và nhiệm vụ giải phóng phụ nữ cũng thiết yếu và phải gắn liền với giải phóng dân tộc.

Tiếp đó, ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (tức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày nay) chính thức được thành lập. Và để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”. 

20/10 là dịp để tôn vinh phụ nữ Việt
20/10 là dịp để tôn vinh phụ nữ Việt

1.2. Ý nghĩa 

Dù là trước đây hay bây giờ thì ngày 20/10 vẫn là dịp để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Nếu như trước kia, hình ảnh phụ nữ Việt gắn liền với sự hy sinh vừa là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến vừa góp sức mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc thì ngày nay, người phụ nữ nước ta cũng chứng tỏ bản lĩnh trên “bản đồ” kinh tế nước nhà. Tất cả những thành tựu mà phụ nữ Việt có được đã xóa tan định kiến nam nữ dưới chế độ phong kiến và đế quốc, xứng đáng được công nhận và tôn vinh.

Vào dịp này, hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra sôi nổi và được chú ý đặc biệt hơn: Lễ vinh danh nữ giới, chương trình văn nghệ, hội thảo về bình đẳng giới… Thêm nữa, đây cũng là lúc phái nam bày tỏ yêu thương đến những người phụ nữ mà mình trân trọng qua những món quà ý nghĩa.

2. Tặng sức khỏe “vàng” – món quà ý nghĩa 20/10

Vào dịp lễ 20/10, thị trường quà tặng dành cho phụ nữ diễn ra rất sôi nổi với sản phẩm vô cùng đa dạng, nhiều mức giá khác nhau để phái nam lựa chọn. Theo thời gian, xu hướng chọn quà tặng 20/10 liên quan đến sức khỏe đang dần phổ biến hơn, bởi không có gì quan trọng hơn sức khỏe.

Còn gì ý nghĩa bằng việc tặng sức khỏe vàng đến người phụ nữ mình thương
Còn gì ý nghĩa bằng việc tặng sức khỏe vàng đến người phụ nữ mình thương

2.1. Thực phẩm chức năng 

Thực phẩm chức năng (Functional foods) hay còn gọi bằng tên khác là dinh dưỡng bổ sung, là dạng thực phẩm được bổ sung thêm nhiều chức năng liên quan nhằm hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện và nâng cao sức khỏe. Nhiều người nhầm lẫn thực phẩm chức năng là thuốc chữa bệnh nhưng cần hiểu rõ rằng, bản chất của thực phẩm chức năng không phải là thuốc.

2.2. Máy lọc nước ion kiềm (thiết bị y tế tạo nước ion kiềm)

Máy lọc nước ion kiềm hay máy điện giải, máy tạo nước điện giải, máy điện giải nước ion kiềm là thiết bị y tế tạo nước ion kiềm, máy sử dụng công nghệ điện phân (điện giải) để tạo ra nguồn nước điện giải, tức là sẽ tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi pH của nước. Trong đó:

– Nhóm nước điện giải ion kiềm: Mang tính kiềm, độ pH > 7.0

– Nhóm nước điện giải ion axit: Mang tính axit, độ pH < 7.0

Tạo nguồn nước quý chăm sóc sức khỏe toàn diện

Máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra nhiều nguồn nước quý có độ pH trải dài từ axit đến kiềm để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình.

– Nước điện giải ion kiềm có pH 8.5 – 9.0 – 9.5 là nguồn nước tốt, phù hợp để uống hằng ngày để: Trung hòa axit dư thừa, loại bỏ các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa… từ đó cải thiện và tăng cường sức khỏe. Nước ion kiềm cũng là bí quyết sống khỏe – sống thọ của người Nhật, được Bộ y tế Nhật khuyên người dân sử dụng.

Bên cạnh để uống mỗi ngày, nước có độ kiềm trong khoảng này còn phát huy hiệu quả khi dùng để pha chế (trà, cafe…), nấu ăn, ươm mầm…

Xem chi tiết: 7 Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm

– Nước trung tính có độ pH = 7.0, được dùng để pha sữa, làm đồ ăn cho em bé và uống thuốc tây.

– Nước ion axit nhẹ pH 5.5 – 6.0 thích hợp để làm đẹp: rửa mặt, chăm sóc tóc, đánh bóng, rã đông… Đối với phụ nữ thì đây là nguồn nước tốt giúp da dẻ sáng mịn, tóc bồng bềnh đẹp hơn để giữ lâu nét thanh xuân nếu thường xuyên sử dụng kết hợp với các chế độ sức khỏe khác.

– Nước ion axit mạnh có pH 2.5 – 3.0 có tác dụng tốt để cầm máu vết thương, sát trùng, khử khuẩn.

– Riêng nước kiềm mạnh với độ pH 11.0 – 11.5 có khả năng bóc tách mạnh chất bảo quản, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt rau, củ quả… nên được dùng nhiều để làm sạch thực phẩm.

Máy lọc nước ion kiềm giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe 
Máy lọc nước ion kiềm giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt?

Được biết đến là một thiết bị y tế, phải trải qua quá trình sản xuất và kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng nên máy lọc nước ion kiềm thường có giá đắt hơn các máy lọc nước thông dụng. Lợi dụng nhu cầu của khách hàng về mong muốn nâng cấp chất lượng nước uống, nhiều cơ sở kinh doanh đã sử dụng nhiều chiêu trò bán máy kém chất lượng nhưng gắn mác thiết bị y tế.

Để không bị lừa mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng, người tiêu dùng có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm cần tìm đến nhà phân phối uy tín.

Dr. Nước là trung tâm phân phối máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, tự tin đem đến chất lượng máy lọc CHÍNH HÃNG – GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, giúp triệu người Việt dễ dàng có được nguồn nước tốt để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình. Đến nay, Dr. Nước đã nhận được sự tin tưởng ủy quyền phân phối máy lọc nước, trong đó có máy lọc nước ion kiềm từ nhiều tập đoàn nổi tiếng: Fuji Medical, Impart, Kangen – Enagic, Panasonic, Trim, Ionia, Atica…

Hiện tại, các sản phẩm tại Dr. Nước đang có nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

– Máy lọc nước ion kiềm Kangen – Enagic GIẢM SỐC tới 24 triệu đồng. Xem chi tiết.

– Máy lọc nước ion kiềm Ionia GIẢM tới 4 triệu đồng. Xem chi tiết.

– Máy lọc nước ion kiềm Atica GIẢM gần 5 triệu đồng. Xem chi tiết.

– Máy lọc nước ion kiềm OSG GIẢM tới 4 triệu đồng. Xem chi tiết.

– Máy lọc nước ion kiềm Tyent GIẢM hơn 3 triệu đồng. Xem chi tiết.

– Máy lọc nước ion kiềm Crewelter GIẢM hơn 3 triệu đồng. Xem chi tiết.

Hãy để Dr. Nước giúp bạn có được món quà tặng ý nghĩa nhất dành tặng người phụ nữ yêu thương. Hãy để Dr. Nước bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Chọn Dr. Nước – Chọn nước uống tốt – Chọn cuộc sống khỏe mạnh. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Doctor Nước

HOTLINE: 0909 939 103

Liên hệ bảo hành – CSKH: 0909 632 328

Showroom: 103 – 105 Đường số 1, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: info@doctornuoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *