Chị Minh chọn mua Kangen LeveLuk K8 giàu Hydro, khuyến mại lớn tại Dr. Nước

Chị Minh chọn mua Kangen LeveLuk K8 giàu Hydro, khuyến mại lớn tại Dr. Nước

Có sức khỏe thì mới có thể an tâm làm những việc khác, vì vậy chị Minh cùng gia đình lựa chọn máy lọc nước ion kiềm là điểm tựa để chăm sóc sức khỏe với nguồn nước tốt, chứa các đặc tính quý giá đã được chính phủ Nhật Bản công nhận.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
Máy lọc nước điện giải Kangen LeveLuk K8 tạo nước ion kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe

Được bạn bè giới thiệu nên chị Minh quyết định mua máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 có giá niêm yết 139 triệu đồng tại Dr. Nước – đơn vị phân phối máy điện giải uy tín, chính hãng được nhiều gia đình tin chọn mua sắm. Điều làm chị hết sức ngạc nhiên là sản phẩm có giá niêm yết nhưng Dr. Nước vẫn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi kèm quà tặng khiến chị rất vui. Theo chị Minh biết thì Dr. Nước đã cắt giảm nhiều chi phí liên quan đến mặt bằng nhân sự để thay vào đó là mang đến mức giá sản phẩm tốt nhất cho người mua mà vẫn đảm bảo máy điện giải chính hãng cùng chế độ bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất.

Vì bận công việc nên chị không sắp xếp được thời gian tới showroom Dr. Nước để mua sắm nên chị đã mua hàng trực tuyến, quá trình giao hàng và lắp đặt nhanh chóng hơn cả. Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên môn cao cộng thêm am hiểu về máy khiến chị rất hài lòng và tin tưởng. 

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 giàu Hydro, cao cấp chuẩn Nhật
Hình ảnh thực tế lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 tại nhà chị Minh

Đến thời gian thay lõi lọc định kỳ sẽ có nhân viên Dr. Nước liên hệ sắp xếp lịch hẹn để thay lõi đảm bảo máy hoạt động ổn định, tạo nước đạt chuẩn. Chị Minh chia sẻ, mua máy lọc nước ion kiềm ở Dr. Nước sẽ không lo chất lượng, mức giá và chính sách bán hàng, bảo hành, hậu mãi cũng rất tốt và chu đáo.