Anh Lâm chọn mua Fuji Smart P8 Home giàu Hydro, chính hãng, giá rẻ tại Dr. Nước

Anh Lâm chọn mua Fuji Smart P8 Home giàu Hydro, chính hãng, giá rẻ tại Dr. Nước

Sau thời gian dài tìm hiểu thông tin trên mạng, anh Lâm đã ghé showroom Doctor Nước và tham khảo nhiều dòng máy từ các thương hiệu Panasonic, Fuji Smart, Kangen, Impart… Bên cạnh yêu cầu khắt khe về tính năng, kiểu dáng, bảo hành hay nguồn gốc thương hiệu, thì anh ưu tiên chọn lựa máy có nồng độ Hydro cao tốt cho sức khỏe khi uống hằng ngày.

Được tư vấn viên tư vấn tham khảo model như yêu cầu anh đặt ra tại showroom và anh rất hài lòng khi chọn lựa được model phù hợp cho gia đình là Fuji Smart P8 Home. Khi tìm hiểu và so sánh nhiều dòng máy từ nhiều thương hiệu, anh nhận thấy Fuji Smart P8 Home nằm ở mức giá rẻ mà đáp ứng được các tiêu chí anh đặt ra như Hydro cao, số loại nước nhiều hay tuổi thọ máy cao so với một số dòng máy khác. Hơn nữa, dù giá rẻ nhưng sản phẩm này lại chất lượng, được chứng nhận thiết bị y tế, nằm trong top 100 thương hiệu tốt nhất cho gia đình và trẻ em khiến anh rất an tâm.

Anh Lâm lắp máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home giàu Hydro
Khách hàng là anh Lâm sinh sống tại TP HCM tin chọn Doctor Nước khi mua máy điện giải Fuji Smart P8 Home

Sau một thời gian sử dụng, anh thấy máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home tạo được nước ion kiềm cùng các loại nước khác ổn định độ pH (gia đình anh có test pH theo hướng dẫn của kỹ thuật viên khi lắp máy). Máy còn có thiết kế màu đen bóng vừa sang trọng mà về lâu về dài không bị cũ hay bị bẩn. Anh cho biết: “Tôi ưng nhất vẫn là tính năng thông báo chức năng máy hoạt động bằng giọng nói tiếng Việt, nhà có người lớn tuổi vẫn có thể dễ sử dụng”.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home dành riêng cho Việt Nam với giá tốt nhất
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home mang nguồn nước ion kiềm chuẩn y tế Nhật chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt