Máy lọc nước & bộ tiền xử lý nước BWT Barrier

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-5%
8.900.0008.455.000Tiết kiệm: 445.000
ĐÂU BÁN RẺ HƠN HOÀN TIỀN
-55%
7.100.0003.200.000Tiết kiệm: 3.900.000
ĐÂU BÁN RẺ HƠN HOÀN TIỀN
-55%
7.100.0003.200.000Tiết kiệm: 3.900.000
ĐÂU BÁN RẺ HƠN HOÀN TIỀN
7.000.000
7.000.000

Máy lọc nước BWT Barrier và bộ tiền xử lý BWT Barrier - giải pháp xử lý nước số 1 thế giới

Máy lọc nước BWT Barrier và bộ tiền xử lý BWT Barrier thuộc thương hiệu Đức, nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Nga được đánh giá là giải pháp xử lý nước tốt hàng đầu hiện nay. Tại Việt Nam, những sản phẩm của BWT Barrier được yêu thích nhờ sở hữu nhiều công nghệ độc quyền, tạo ra nước không chỉ sạch mà còn có vị ngon, tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó là thiết kế đột phá, siêu tiêu tiết kiệm nhờ mức giá hợp lý, không dùng điện và không nước thải thân thiện với môi trường.

Video: BWT Barrier iMaster thương hiệu máy lọc nước số 1 Châu Âu dẫn đầu công nghệ toàn cầu

1. Máy lọc nước BWT Barrier và bộ tiền xử lý BWT Barrier thương hiệu số 1 của Đức nhập khẩu 100% từ Nga

Máy lọc nước Barrier và bộ tiền xử lý BWT Barrier đến từ Tập đoàn BWT Barrier - thương hiệu máy lọc nước số 1 tại nước Đức, được sản xuất tại Nga. Hiện nay, BWT Barrier được đánh giá là "ông lớn" đứng số 1 tại châu Âu và hàng đầu thế giới với hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước.

BWT Barrier chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị xử lý nước, máy lọc nước với công nghệ tốt nhất dành cho thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Hiện nay, máy lọc nước BWT Barrier và bộ tiền xử lý của hãng đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm của hãng được người Việt đánh giá là siêu tiết kiệm và đặc biệt yêu thích nhờ khả năng tạo nước sau lọc an toàn, ngon, tốt cho sức khỏe.

Nhà máy BWT Barrier tại Nga

Nhà máy quy mô của thương hiệu máy lọc nước BWT Barrier tại Nga

2. Vì sao máy lọc nước BWT Barrier và bộ tiền xử lý BWT Barrier được người dùng tin chọn?

Ngay từ khi mới gia nhập thị trường Việt Nam, máy lọc nước Barrier cũng như bộ tiền xử lý Barrier đã được người dùng đón nhận. Sản phẩm của hãng sở hữu những công nghệ độc quyền, tạo ra nước uống không chỉ an toàn mà còn có vị ngon, tốt cho sức khỏe cùng với đó là nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier tốt không giá bao nhiêu?

Bộ tiền xử lý Barrier và máy lọc nước Barrier tạo ra nước uống không chỉ an toàn mà còn có vị ngon tốt cho sức khỏe

2.1. Bộ tiền xử lý Barrier và máy lọc nước Barrier - bậc thầy xử lý tối ưu cho nguồn nước tại Việt Nam

Theo đánh giá từ giới chuyên gia thì có thể nói bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion và máy lọc nước BWT Barrier iMaster chính là những sản phẩm được sinh ra dành cho nguồn nước tại Việt Nam. Bởi đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của hơn 10.000 chuyên gia BWT Barrier trên toàn cầu và đội ngũ chuyên gia phân tích nước hàng đầu Việt Nam, thông qua quá trình kiểm nghiệm, xử lý đa dạng các nguồn nước phức tạp khắp ba miền đất nước.

Máy lọc nước BWT Barrier và bộ tiền xử lý BWT Barrier có xuất xứ từ đâu?

Bộ tiền xử lý Barrier và máy lọc nước Barrier sử dụng công nghệ toàn cầu dành cho người Việt

2.2. Máy lọc nước Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier iMaster ion sở hữu nhiều công nghệ độc quyền dẫn đầu kỷ nguyên nước uống tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Barrier và bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster ion sở hữu nhiều công nghệ độc quyền của Đức, Nga và Áo, nghiên cứu dựa trên nguồn nước tại Việt Nam đảm bảo nước tạo ra đạt chuẩn y tế, có vị ngon và tốt cho sức khỏe.

 • Công nghệ Ion – Exchange ByPass +: Loại bỏ kim loại nặng độc hại như sắt (Fe), mangan (Mn), asen (As),... Đồng thời giữ lại những vi khoáng tự nhiên như canxi, kali, magie, kẽm, natri… ở mức cân bằng tốt nhất cho sức khỏe.
 • Công nghệ Nano – Plus: Hấp thụ hơn 70 chất độc, có thể kể đến như thuốc trừ sâu, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh,…
 • Công nghệ phân tử Bạc (Ag): Ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của các vi rút, vi khuẩn và clo, giúp nước có vị ngon thanh mát.
 • Công nghệ Ion – Exchange Fiber: Màng lọc sợi rỗng kết hợp trao đổi ion có khả năng loại bỏ sắt, đồng thời giảm mùi hôi tanh của nước phèn.
 • Công nghệ Hollow Fiber Membrane: Màng siêu lọc sợi rỗng có khả năng lọc sạch vi khuẩn, vi rút gây hại trong nước.

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M chính hãng nhập khẩu từ Nga

Máy lọc nước Barrier và bộ tiền xử lý BWT Barrier sở hữu nhiều công nghệ độc quyền

2.3. Đảm bảo chất lượng toàn cầu với nhiều chứng nhận danh giá

Chất lượng của máy lọc nước Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier iMaster ion đã được khẳng định với nhiều chứng nhận danh giá như:

 • ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • ISO 50001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng
 • ISO 45001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
 • WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng)
 • NSF – Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc
Máy lọc nước BWT Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier có tốt không
Máy lọc nước BWT Barrier iMaster và bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion đạt chứng nhận WQA/NSF

Xem chi tiết chứng nhận chất lượng của bộ tiền xử lý, máy lọc nước BWT Barrier iMaster:

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier sở hữu nhiều chứng nhận danh giá

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier đạt nhiều chứng nhận danh giá

Bên cạnh chứng nhận quốc tế, máy lọc nước Barrier và bộ tiền xử lý Barrier còn đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế, xứng đáng được công nhận là máy lọc nước và bộ tiền xử lý tốt nhất hiện nay dành cho thị trường Việt.

2.4. Tiên phong trong công nghệ thiết kế

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster và bộ tiền xử lý của hãng sở hữu thiết kế đột phá, xua tan nỗi lo về vấn đề khó lắp đặt và thay lõi, rò rỉ nước,... của nhiều sản phẩm công nghệ cũ.

 • Công nghệ One Touch: Giúp người dùng dễ dàng lắp đặt bằng tay tại nhà mà không cần đến dụng cụ chuyên nghiệp hay chuyên gia, đồng thời không cần vệ sinh cốc lọc, từ đó hạn chế tình trạng tái nhiễm khuẩn. 
 • Công nghệ Smart Lock: Máy lọc nước, bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster có thiết kế nguyên khối, được trang bị hệ thống van, khóa, cút nối với công nghệ Smart Lock giúp chống rò rỉ nước và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. 

Ngoài ra máy lọc nước Barrier có thiết kế âm bồn, người dùng có thể lắp dưới chậu hoặc kệ tủ tiết kiệm không gian, kết hợp cùng vòi kim loại sáng bóng, sang trọng, dễ dàng lấy nước. Bên cạnh đó, máy lọc nước BWT Barrier iMaster còn được trang bị bộ đếm theo dõi lưu lượng nước Water Meter tự động báo thời gian thay lõi, giúp người dùng an tâm sử dụng nước tốt cho sức khỏe.

Thiết kế máy lọc nước Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier iMaster ion

Máy lọc nước Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier iMaster ion có thiết kế đột phá

3. Máy lọc nước BWT Barrier iMaster tốt nhất cho gia đình Việt

Tại Việt Nam, máy lọc nước Barrier iMaster hiện đang phân phối 3 model đó là BWT Barrier iMaster M, BWT Barrier iMaster H và BWT Barrier iMaster L có ưu điểm khác nhau, đáp ứng đa dạng nguồn nước.

3.1. Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch, ngon và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt sản phẩm có mức giá vô cùng tiết kiệm, phù hợp với đại đa số gia đình Việt:

 • Tạo ra nước đạt chuẩn uống trực tiếp mà không cần đun sôi, giàu dưỡng chất như Ca, K, Na và đặc biệt là Mg, Zn giúp tăng cường sức khỏe và sắc đẹp.
 • Không dùng điện, không có nước thải.
 • Sử dụng những công nghệ động quyền gồm: Ion-Exchange ByPass +, Nano-Plus, Phân tử Bạc (Ag), Activated Carbon, Ion-Exchange Fiber và Hollow Fiber Membrane.
 • Dễ dàng lắp đặt, thay lõi tại nhà và hạn chế tình trạng rò rỉ nước, tái nhiễm khuẩn nhờ công nghệ One Touch, Smart Lock và UniTech, kết hợp cùng bộ đếm lưu lượng nước Water Meter cao cấp thông báo chính xác thời gian thay lõi lọc.
 • Tuổi thọ lõi lọc lên đến 8.000 lít, có thể sử dụng đến cả năm mới cần thay lõi.

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong

Xem chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M

3.2. Máy lọc nước BWT Barrier iMaster H

Hiện nay, máy lọc nước BWT Barrier iMaster H đang được người dùng tin chọn nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

 • Có khả năng làm mềm nước cứng, chống bám cặn hiệu quả.
 • Tạo ra nước sau lọc có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi, có vị ngon và tốt cho sức khỏe với các khoáng chất như Canxi, Kali, Natri… được cân bằng tốt nhất cho sức khỏe.
 • Không có nước thải và không sử dụng điện.
 • Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại gồm: Ion-Exchange ByPass+, Nano-Plus, Ag, Activated Carbon, Ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane.
 • Thiết kế đỉnh cao nhờ công nghệ One Touch, Smart Lock và UniTech giúp tránh tình trạng rò rỉ nước và tái nhiễm khuẩn, đồng thời được trang bị bộ đếm lưu lượng nước Water meter tự động báo thay lõi tiện lợi.
 • Tuổi thọ lõi lọc khoảng 8.000 lít.

Video: Máy lọc nước BWT Barrier iMaster H xử lý nước cứng, tạo nước giàu dưỡng chất tăng miễn dịch

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster H sở hữu công nghệ phức hợp hiện đại hàng đầu

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster H tích hợp công nghệ hiện đại hàng đầu

Xem chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước BWT Barrier iMaster H

3.3. Máy lọc nước BWT Barrier iMaster L

BWT Barrier iMaster L được đánh giá là chiếc máy lọc nước gia đình đáng tiền mua nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tích hợp 6 công nghệ độc quyền vượt mọi mong đợi của người dùng: Longevity, Lossless, Low cost, Longer lifespan, Limescale control+, Leading Technology. Bên cạnh đó, BWT Barrier iMaster L còn được trang bị công nghệ của các dòng máy lọc nước "tiền nhiệm" như: Ion-Exchange ByPass+, Nano-Plus, Ag, Activated Carbon, Ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane.
 • Tạo nước sau lọc đạt chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, giàu dưỡng chất như Ca, K, Na và đặc biệt là Mg, Zn giúp tăng cường sức khỏe, sắc đẹp.
 • Dễ dàng lắp đặt, tránh tình trạng rò rỉ nước và nhiễm khuẩn với công nghệ One Touch, Smart Lock, UniTech.
 • Tự động thông báo chính xác thời gian thay lõi lọc với bộ đếm lưu lượng nước Water Meter.
 • Siêu tiết kiệm khi không dùng điện, không có nước thải, tuổi thọ lõi lọc đến 10.000 lít.

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster L mang đến khả năng xử lý nước vượt mong đợi của gia đình

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster L mang đến khả năng xử lý nước vượt mong đợi của gia đình

Xem chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước BWT Barrier iMaster L

4. Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion dẫn đầu kỷ nguyên xử lý nước giàu dưỡng chất

Bên cạnh máy lọc nước, bộ tiền xử lý Barrier iMaster ion cũng là sự lựa chọn của nhiều người dùng Việt, đồng thời được các chuyên gia đánh giá là bộ đôi sức khỏe hoàn hảo của máy lọc nước ion kiềm.

4.1. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, đồng thời được đánh giá là giải pháp tối ưu dành cho máy lọc nước ion kiềm.

 • Tích hợp nhiều công nghệ độc quyền gồm: ion-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, iMaster Technology, Silver-Impregnated Carbon, ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane.
 • Tối ưu Ca, K, Na, Mg và Zn trong nước giúp tăng cường miễn dịch, cơ xương chắc khỏe, tốt cho tim mạch và chăm sóc sắc đẹp.
 • Làm mềm nước cứng, khử kim loại nặng, cân bằng pH nước đầu vào giúp máy điện giải hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ máy và tăng cường hiệu suất điện phân đến 3 lần. 
 • Thiết kế đột phá với công nghệ One Touch, Smart Lock và UniTech dễ dàng lắp đặt, chống rò rỉ nước, ngăn ngừa tình trạng tái nhiễm khuẩn.
 • Tuổi thọ lõi lọc đến 10.000 lít.

Video: Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M lựa chọn thông minh cho máy lọc nước ion kiềm

Xem chi tiết sản phẩm: Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M

4.2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tích hợp nhiều công nghệ độc quyền và tiên tiến, cũng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho máy điện giải ion kiềm.

 • Tích hợp nhiều công nghệ độc quyền gồm: ion-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, Silver-Impregnated Carbon, ion-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane, iMaster Technology.
 • Có thể khử kim loại nặng, làm mềm nước cứng, chống bám cặn giúp tăng tuổi thọ máy.
 • Cân bằng pH nguồn nước đầu vào, từ đó giúp máy điện giải tạo ra nước sau lọc đạt chuẩn y tế. 
 • Cân bằng vi khoáng tự nhiên (Canxi, Kali, Natri,…) có trong nước ở mức tối ưu tốt cho sức khỏe.
 • Thiết kế đột phá với công nghệ OneTouch, Smart Lock, Unitech giúp dễ dàng lắp đặt, chống rò rỉ và tái nhiễm khuẩn.
 • Siêu tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhờ không dùng điện, không nước thải.
 • Tuổi thọ lõi lọc đến 10.000 lít.

Video: Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H nâng cao hiệu suất và độ bền máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm hàng đầu khuyên dùng

Xem chi tiết sản phẩm: Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H

5. Mua máy lọc nước BWT Barrier và bộ tiền xử lý BWT Barrier ở đâu tốt nhất?

Nhờ sở hữu nhiều nhiều ưu điểm vượt trội nên hiện nay máy lọc nước Barrier iMaster và bộ tiền xử lý Barrier iMaster ion ngày càng được người dùng tin chọn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe, khách hàng cần chọn mua tại các trung tâm hoặc đại lý phân phối uy tín, chính hãng.

Tại Việt Nam, Dr. Nước được biết đến là trung tâm phân phối máy lọc nước Barrier và bộ tiền xử lý Barrier iMaster ion chính hãng với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, Dr. Nước còn có nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn dành cho quý khách như:

 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện sản phẩm nhái, linh kiện dỏm.
 • Được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất. 
 • Được khảo sát nguồn nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm.
 • Chính sách mua hàng trả góp 0% lãi suấtđổi trả máy theo quy định.
 • Hỗ trợ khắc phục sự cố với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Hiện nay khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì việc sở máy lọc nước BWT Barrier hoặc bộ tiền xử lý BWT Barrier kết hợp cùng máy điện giải cho gia đình là lựa chọn vô cùng cần thiết. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm của BWT Barrier, vui lòng liên hệ Dr. Nước để được tư vấn miễn phí.